Cuộc Chiến Thây Ma Phần 3

Những thây ma đang trở lại … quay trở về trong phần thứ tía này của Plants vs Zombies 3. ý muốn đợi một cách chơi trò chơi new như trò đùa thứ tía này vào Hoạt động Chiến lược nhượng quyền thương mại ở cơ chế dọc chứ chưa hẳn ở chế độ ngang thông thường. Khi chúng ta đã chơi sang một vài tập vào trò chơi, có vẻ như các bạn sẽ không nhận thấy mặt trời tình cờ từ bên trên trời lúc nó rơi xuống.

Bạn đang xem: Cuộc chiến thây ma phần 3

Với PvZ3, bạn sẽ nhận được nó trường đoản cú Sunflower thân thiện của bản thân mình để bạn có thể thưởng thức trò đùa trong công ty và kế bên trời. Nó có thể hơi khác một chút, tuy thế hãy tin chúng tôi, nó vẫn lôi kéo và thú vị như mọi khi. Đây là của bọn chúng tôi khuyên bảo Plants vs Zombies 3 dành cho những người mới bắt đầu với các mẹo, thủ thuật điều đó hoàn toàn có thể giúp chúng ta vượt qua hành trình bảo vệ bãi cỏ của mình.

Lưu ý địa điểm xếp cây của bạn

Nếu các bạn chưa chơi trò giải trí Plants vs. Peashooter là đồng minh đầu tiên của bạn, ngoại trừ Hoa phía dương, vớ nhiên. Các loại cây cơ bản nhất nhưng tác dụng nhất mà bạn sẽ nhận được. Vào vài tập đầu tiên, hãy đảm bảo an toàn trồng chúng thành một hàng che phủ tất cả các khu vực bãi cỏ của bạn. Đặt chúng tại vị trí phụ trợ trong đội hình của doanh nghiệp khi chúng bắn đậu hơi lừ đừ (trừ khi chúng ta nâng cung cấp hoặc mang đến chúng nạp năng lượng thực vật).

Bạn cũng hoàn toàn có thể thắc mắc vì sao tôi phải đặt nó vào một làn đường? Điều này là để bao phủ tất cả các làn đường, cùng thứ hai, đặt cùng một loại cây tại một làn mặt đường sẽ mang lại cho bạn một trong những phần thưởng. Như bạn có thể thấy trong hình trên, chúng tôi nhận được phần thưởng “Đối xứng”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Đổi Giấy Phép Lái Xe Hạng A1 Sang Thẻ Nhựa

Một bí quyết khác là thông qua xem quảng cáo. Đây không phải là một tính năng lạ trong những trò nghịch miễn phí. Một bí quyết mà những nhà cải tiến và phát triển kiếm được khi bạn chơi. Lúc đạt mang lại một lever nhất định, chúng ta cũng có thể mở khóa bên hát màn hình hiển thị xanh. Rạp chiếu này là nơi bạn cũng có thể xem quảng cáo để đổi đem phần thưởng ngẫu nhiên. Chúng ta cũng có thể nhận chúng bằng phương pháp quay “cuộn phim” cùng đây là cơ hội nhận thưởng:

x1 Hạt giống hiếm 10%x2 hạt Epic 5%x5 Đá quý 10%x5 Hạt bình thường 14%x1 Hạt như là hiếm 10%x75 Xu 8%x5 Hạt bình thường 10%x5 Hạt bình thường 11%x10 Đá quý 8%x35 Xu 14%

Cũng xin để ý rằng bạn có thể xem số lượng quảng cáo buổi tối đa từng ngày. Nếu chúng ta có thể xem con số tích lũy 50 quảng cáo, bạn cũng có thể có một bản thiết kế miễn giá thành làm phần thưởng. Các bạn sẽ cần phiên bản thiết kế này để nâng cấp rạp chiếu màn hình xanh của mình.

Chúng ta đừng quên Arena. Có, gồm một Arena Player vs Player vào Plants vs Zombies 3. Các bạn sẽ không thực sự được đấu với những người chơi khác nhưng bạn sẽ cần giành được điểm số cao hơn trước kẻ địch của mình.

Cả hai bạn sẽ phải đương đầu với phần đông thây ma tương tự nhau và mục tiêu là đã đạt được điểm cao hơn bằng cách suy nghĩ về về vị trí để cây, thời gian bạn trả thành, v.v. Phần thưởng bạn sẽ nhận được trong trường đấu sẽ phụ thuộc vào vào kiểu của bạn.

Mẹo với thủ thuật của Plants vs Zombies 3

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn bạn dạng tóm tắt nhanh về phía dẫn Plants vs Zombies 3:

Xắp xếp vị trí cây của bạn. Nó rất có thể cung cấp cho bạn một điểm số tốt hơn.Tìm hiểu kẻ thù của bạn. Đảm nói rằng bạn tất cả đúng loại cây cản lại một các loại thây ma tuyệt nhất định. Mặc dù nhiên, để ý rằng một vài thây ma đang bay, bạn sẽ cần một nhiều loại cây một mực cho câu hỏi đó.Tiếp tục đánh bại zombie. Ngoài câu hỏi làm sạch bến bãi cỏ của bạn, nó rất có thể cung cấp cho bạn thêm phân tử giống và tiền xu để tăng cấp đội của bạn.Đừng quên đem quà miễn phí. chúng ta có thể bật thông báo hoặc tối thiểu là chơi mỗi ngày để chấm dứt nhiệm vụ của mình.Hãy vui vẻ và đừng để chúng vượt mặt của bạn!