Xuất Khẩu Lao Động

Thông tin về doanh nghiệp Thang Long OSC

Công ty THANG LONG OSC có hàng ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức, năng lượng và kinh nghiệm trong nghành nghề Tư vấn du học tập và chuyển động đưa tín đồ lao động đi làm việc tất cả thời hạn tại nước ngoài. Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nước ngoài ngữ vững vàng vàng. Công ty ký thích hợp đồng liên kết giảng dạy với những trường dạy nghề tại địa phương, để huấn luyện và giảng dạy giáo dục định hướng cho người lao cồn trước khi đi làm việc tại nước ngoài, với không thiếu đồ dùng, trang sản phẩm công nghệ hiện đại. Ngoài ra Công ty tất cả mạng lưới các văn phòng đại diện ở nước ngoài (Đài Loan,Macao,Qatar, Oman, CH Síp, Nhật Bản…). Công ty THANG LONG OSC đã cùng đang tiếp cận, thâu tóm những yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, càng ngày tạo được ý thức với các công ty đối tác trong và ngoại trừ nước cũng như với du học viên và người lao động. Trong những tiêu chí hoạt động vui chơi của THANG LONG OSC là bảo đảm an toàn nguồn cung ứng lao rượu cồn có chất lượng cho các công ty đối tác và chủ sử dụng lao động; cam kết đảm bảo an toàn mức lương, thu nhập, các quyền và công dụng hợp pháp của người lao động.

Bạn đang xem: Xuất khẩu lao động

Chức năng và nhiệm vụ của công ty Thang Long OSC

Với chức năng, nhiệm vụ đó là Tư vấn du học và chuyển động đưa bạn lao động Việt Nam đi làm việc bao gồm thời hạn ngơi nghỉ nước ngoài, trường đoản cú khi ra đời đến nay, doanh nghiệp THANG LONG OSC đã support và giúp sức nhiều đợt học sinh đi du học tập tự túc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… cũng như hàng ngàn người lao hễ Việt Nam đi làm việc việc ở nhiều quốc gia, vùng cương vực trên vắt giới. đóng góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, cách tân và phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ xử lý việc làm, góp thêm phần xóa đói sút nghèo nói riêng.

Công ty gồm cơ chế hỗ trợ người lao cồn trong quy trình đào tạo thành nghề, huấn luyện ngoại ngữ và giáo dục và đào tạo định hướng, với mức phí thương mại & dịch vụ thấp tốt nhất theo quy định của bộ Lao cồn – yêu mến binh với Xã hội. Tín đồ lao động luôn được quan tiền tâm, tạo điều kiện và cai quản tốt từ quá trình tuyển dụng đến khi thao tác làm việc ở nước ngoài. Tại các nước tất cả Du học tập sinh, tu nghiệp sinh và bạn lao động vị THANG LONG OSC đưa đi, shop chúng tôi luôn có các đầu côn trùng liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vụ việc vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và bạn lao rượu cồn trong thời hạn học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở nước ngoài.

Xem thêm: Con Dù Lớn Vẫn Là Con Của Mẹ Đi Suốt Đời Lòng Mẹ Vẫn Theo Con

Công ty THANG LONG OSC mong muốn được bắt tay hợp tác với chúng ta hàng; những đối tác; các chủ đầu tư; những tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan liêu tâm mong ước được trình làng việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Quan điểm ghê doanh: mang sự phục vụ, sự tận trung ương làm nền tảng gốc rễ hoạt động, công ty tuyệt vời khai thác những solo hàng bảo vệ nhất với giá cả hợp lý nhất và cung cấp những lao động xuất sắc ưu tú nhất

cùng với thời gian nhanh nhất để khiến cho thương hiệu lớn nhất tại Việt nam.

CÔNG TY THANG LONG OSC

Tầng 8 tòa công ty Hôi Liên Hiệp thiếu nữ Hà Nội, số 7 Đường Tôn Thất Thuyết, cầu Giấy, Hà Nội.