CÔNG TY CỔ PHẦN MAY NHÀ BÈ

Lưu ý : Đăng cam kết tài khoản các bạn sẽ chỉ là member cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Bạn đang xem: Công ty cổ phần may nhà bè

Xem thêm: Học Võ Thiếu Lâm Ở Hà Nội Mà Bạn Nên Học, Bạn Đã Biết Học Võ Thuật Việt Nam Ở Đâu Chưa

TỔNG CÔNG TY MAY NHÀ BÈ - CTCP

Giới thiệu

Tổng doanh nghiệp CP may nhà Bè-NBC khởi đầu từ hai xí nghiệp sản xuất may Ledgine với Jean Symi thuộc khu chế xuất Sài Gòn chuyển động từ trước năm 1975. Trước yêu cầu yêu cầu xây dựng những đơn vị mạnh đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ kế hoạch của ngành, tháng 03/1992 cỗ Công nghiệp quyết định thành lập và hoạt động Công ty may nhà Bè trên cơ sở nhà máy may bên Bè. Mon 04/2005, doanh nghiệp may nhà Bè cp hóa và chuyển đổi từ công ty lớn Nhà nước thành doanh nghiệp CP May nhà Bè. Đến mon 10/2008 Công ty thay tên thành Tổng doanh nghiệp CP May nhà Bè cùng với tên thanh toán giao dịch là NBC và trình làng bộ thừa nhận diện uy tín mới. Từ thời điểm năm 2013, Dệt may vẫn đứng trước thử thách và cơ hội rất bự với 1 loạt hiệp định dịch vụ thương mại tự vì chưng (FTA) đã đàm phán. NBC tăng cường phát triển cách làm ODM, nòng cột là các chuyên viên người quốc tế hiểu rất rõ ràng xu chũm thời trang, thị hiếu thị trường cùng những nhà xây cất và team ngũ kinh doanh mạnh đã hoàn thành được chuỗi đáp ứng trọn gói, góp phần cải thiện giá trị sản xuất, tăng sức cạnh tranh, tạo cầm đứng kiên cố trên thị trường.

Sau rộng 47 năm, thành công lớn số 1 của NBC là tạo ra uy tín với khách hàng trong và xung quanh nước về năng lực sản xuất, quality sản phẩm, đồng thời phát hành được một nhóm ngũ vững vàng mạnh, đoàn kết đào bới những phương châm cao hơn. Đến nay NBC đã phát triển thành một Tổng công ty có 29 đơn vị và nhà máy thành viên, ngay gần 4.520 cán cỗ công nhân viên vận động trên nhiều lĩnh vực với địa phận trải rộng rãi cả nước.

Nhằm tiếp tục cải thiện năng lực tuyên chiến và cạnh tranh của Tổng công ty, trong thời hạn qua, NBC vẫn tiếp tục đầu tư và thực hiện xuất sắc tiến độ các dự án trọng yếu để vạc triển kinh tế tài chính vùng: Bình Định, Bình Thuận, Bảo Lộc, Gia Lai, Miền Tây…để đáp ứng nhu cầu nhu cầu mua hàng ngày càng tốt từ các tập đoàn tới từ Mỹ, EU, Nhật. Trong thời hạn qua, NBC tiếp tục chi tiêu vào đa số thương hiệu chính, phân cung cấp từ trung bình mang đến cao cấp. Khối hệ thống kênh phân phối của các nhãn hiệu De Celso, Mattana, Novelty được xây dựng thành công xuất sắc với 300 cửa hàng, đại lý khắp toàn quốc. NBC cũng chi tiêu nghiêm túc việc cải cách và phát triển phương thức sản xuất FOB, ODM, xây dựng hệ thống quản trị quality như: mô hình sản xuất tinh gọn LEAN, ERP… ko kể ra, NBC quan trọng đặc biệt quan chổ chính giữa việc cải cách và phát triển đội ngũ cận kề khi thành lập và hoạt động trung tâm đào tạo nguồn nhân lực rất tốt cũng như xuất bản và cách tân và phát triển thương hiệu NBC.