Công ty chứng khoán thành phố hồ chí minh

Trước khi gia nhập vào lĩnh vực chi tiêu tài chính, thì chúng ta luôn tò mò về các sàn giáo dịch hội chứng khoán. Vậy sàn kinh doanh thị trường chứng khoán nào uy tín, quality và phổ biến? tiếp sau đây cusc.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 sàn chứng khoán ở Tp HCM đáng tin tưởng nhất. Cùng nhau tìm hiểu xem như là những sàn thanh toán giao dịch nào nhé!

1. Sàn thanh toán Hose – Sàn chứng khoán Ở Tp HCM

Nằm trong số các sàn thanh toán chứng khoán sinh hoạt Việt Nam, sàn thanh toán Hose được ra đời từ năm 1998. Mục đích ra đời của Hose nhằm mục đích thực hiện những giao dịch thị trường chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2011, Hose đã ưng thuận xây dựng và nghiên cứu hơn 30 cổ phiếu hàng đầu trên thị phần cả về vốn hóa, tính thanh toán cao. Hose được đánh giá như một thị trường thứ cấp để xây dựng trái phiếu. Sở giao dịch Chứng khoán Tp.HCM vận động với mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn mtv Nhà nước

Sàn thanh toán giao dịch Hose

Sản phẩm giao dịch: Cổ phiếu, trái phiếu, chứng từ quỹ ETF, chứng từ quỹ đóng, giao dịch thanh toán thỏa thuận và đầu tư và chứng khoán phái sinh. Lúc này các thành phầm này chỉ gói gọn trong phạm vi những công ty có vốn đầu tư chi tiêu trong nước.

Bạn đang xem: Công ty chứng khoán thành phố hồ chí minh

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (84-8) 38217713Cơ cấu quản lí lý: Ủy ban thị trường chứng khoán Nhà nước

2. Sàn thanh toán giao dịch HSC – Sàn giao dịch thanh toán Ở Tp HCM

Sàn thanh toán chứng khoán TP hồ nước Chí Minh được thành lập và hoạt động năm 2003, cùng với số vốn ban sơ là 50 tỷ đồng. Sàn thanh toán giao dịch này vẫn niêm yết trên thị trường với mã cp HCM. Độ uy tín trên sàn giao dịch thanh toán HSC luôn được nhận xét cao. Từng ngày, HSC gồm tới hàng ngàn ngàn giao dịch mua chào bán khớp lệnh những loại cổ phiếu/ trái phiếu. Đây là công ty chứng khoán chuyên nghiệp hóa được review là tốt nhất có thể Việt Nam. Giỏi ở cả hai chi tiết là năng lực tài chính và năng lực đầu tư. Doanh nghiệp này sở hữu sức khỏe của nhì tổ chức hàng đầu thuộc lĩnh vực tài bao gồm tại Việt Nam: HFIC cùng Dragon Capital.

Sàn giao dịch HSC

Sản phẩm giao dịch: Các dịch vụ mà HSC cung ứng bao gồm: Dịch vụ đầu tư và chứng khoán dành cho cá thể và tổ chức, dịch vụ thương mại ngân bậc nhất tư, quản ngại lí quỹ đầu tư, kinh doanh tài chính.

Điện thoại: 028 3823 3299/ 028 3829 3826

3. Sàn giao dịch SSI – Sàn đầu tư và chứng khoán Ở Tp HCM

Sàn giao dịch thanh toán chứng khoán SSI được ra đời từ năm 1999, gồm trụ sở chủ yếu tại TP hồ Chí Minh. SSI thành lập và hoạt động nhằm phục vụ 2 nhiệm vụ chính là môi giới chứng khoán và hỗ trợ tư vấn đầu tư. Vốn điều lệ thuở đầu của SSI là 6 tỷ VND cho tới năm 2006 đã bao gồm thức đk tại trung tâm giao dịch thanh toán Chứng Khoán Hà Nội. Năm 2007, niêm yết trên trung tâm giao dịch Chứng Khoán sử dụng Gòn.

Sàn giao dịch SSI

Sản phẩm giao dịch: Dịch vụ kinh doanh thị trường chứng khoán dành cho cá thể và tổ chức, thương mại dịch vụ ngân số 1 tư, quản ngại lí quỹ đầu tư, marketing tài chính.

Điện thoại: (84-28) 38.242.897

4. Sàn giao dịch Chứng Khoán Ảo Vnstockgame – Sàn thị trường chứng khoán Ảo

VnStockgame hoạt động theo phương thức khoàn toàn giống hệt như sàn giao dịch chứng khoán thành phô hcm và Hà Nội. Tại trên đây để gia nhập trò chơi, chúng ta phải đăng ký là thanh viên của VNstockgame. Khối hệ thống sàn ảo Vnstockgame được cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh chờ ngoài những khoản thời hạn quy định. Cách thức khớp lệnh trên sàn thanh toán này đã lấy theo giá và khối lượng để làm cửa hàng khớp lệnh. Trong một số trường hợp lệnh được khớp vẫn theo máy tự ưu tiên về giá chỉ hoặc về thời gian. Và đấy là sàn kinh doanh chứng khoán chơi đa số trên mạng. Do vậy chúng ta có thể dễ dàng giao dịch thanh toán sàn hội chứng khoán ở số đông nơi, với ở Tp HCM.

Sàn thanh toán giao dịch Chứng Khoán Ảo Vnstockgame

5. Sàn OTC – Sàn giao dịch Chứng Khoán Ở Tp HCM

Sàn OTC

OTC là cổ phiếu được xuất bản tại các trung tâm giao dịch chứng khoán nhưng chưa được niêm yết về giá. Tính thanh toán của OTC không cao nhưng lợi nhuận mang lại thường vượt mức độ tưởng tượng. Thực tế, OTC là sàn bệnh khoán thanh toán giao dịch phi tập trung. Nó được quản lý và quản lý điều hành bởi tổ chức triển khai do quy định quy định. Sàn OTC hiện đang xuất hiện hơn 500 công ty tham gia niêm yết.

Sản phẩm giao dịch: Cổ phiếu ưu đãi, cp trực tiếp và cổ phiếu ủy thác với ba phương thức giao dịch. đa số là phương thức thanh toán thoản thuận giản đơn, thanh toán giao dịch báo giá. Và thanh toán có sự tham gia của những nhà chế tạo ra lập thị trường.

Thông tin liên hệ

Trên đây là 5 sàn thanh toán giao dịch chứng khoán sống Tp HCM nổi tiếng và uy tín mà lại cusc.edu.vn muốn ra mắt cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu, đầu tư tài thiết yếu thì đây đó là những sàn thị trường chứng khoán mà bạn không nên bỏ qua đâu. Chúc bạn chạm mặt nhiều như ý khi đầu tư chi tiêu chứng khoán nhé!