Cổng Thông Tin Điện Tử Ngành Kinh Tế Quân Đội

Tổng cục phục vụ hầu cần

(cusc.edu.vn) - Tổng cục phục vụ hầu cần là phòng ban đầu ngành về phục vụ hầu cần của Quân đội quần chúng. # Việt Nam; có công dụng tham mưu, chỉ đạo, tổ chức bảo đảm vật chất, bảo đảm an toàn sinh hoạt, bảo đảm quân y, bảo đảm vận tải... Mang lại quân đội.

Bạn đang xem: Cổng Thông Tin Điện Tử Ngành Kinh Tế Quân Đội

Tổng viên Kỹ thuật

(cusc.edu.vn) - Tổng viên Kỹ thuật là cơ sở đầu ngành chuyên môn của Quân nhóm nhân dân vn có chức năng tham mưu, bảo đảm an toàn kỹ thuật mang đến quân đội, có các cục tính năng chịu nhiệm vụ về bảo đảm an toàn kỹ thuật cho các quân khu, quân đoàn, quân chủng, binh chủng.

Tổng viên Công nghiệp quốc chống

(cusc.edu.vn) - Tổng cục Công nghiệp quốc phòng phụ trách sản xuất vũ khí, thiết bị quân dụng mang lại quân đội và dân quân trường đoản cú vệ. Tổng cục Công nghiệp quốc phòng có Chủ nhiệm và những Phó chủ nhiệm, bao gồm uỷ và Phó chủ yếu uỷ, những cục chức năng, các nhà máy cung ứng vũ khí, khí tài, các trường dạy nghề, các đơn vị trực thuộc.

Tổng viên Tình báo quốc chống

(cusc.edu.vn) - Tổng viên Tình báo quốc chống là phòng ban tình báo siêng trách kế hoạch của Đảng, đơn vị nước Việt Nam; phòng ban tình báo chăm trách quân sự chiến lược của Quân uỷ tw và cỗ Quốc phòng.

viên Đối nước ngoài

(cusc.edu.vn) - cục Đối nước ngoài trực thuộc bộ Quốc phòng là cơ quan làm chủ nhà nước về đối ngoại quốc chống của quân đội.

Cục công an biển

(cusc.edu.vn) - Cục công an biển trực thuộc bộ Quốc chống là lực lượng siêng trách của phòng nước triển khai chức năng quản lý về an ninh, trơ trọi tự, an toàn, đảm bảo an toàn việc chấp hành pháp luật ở trong phòng nước việt nam và những điều ước quốc tế có tương quan mà nước cộng hoà làng hội chủ nghĩa vn ký kết hoặc gia nhập trên các vùng biển cả và thềm lục địa Việt Nam.

Xem thêm: Mời Xem Điểm Thi Lớp 10 Năm 2012, Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2012

Trang chủ | Cổng TTĐT cusc.edu.vn | Thư điện tử | Ý kiến bạn đọc | Sơ đồ Cổng