Game Cờ Vua Online

Vua cờ Carlsen vô địch Champions Tour Final

Dù thua thảm Teimour Radjabov ngơi nghỉ vòng bảy, Magnus Carlsen vẫn vô địch khôn xiết giải cờ nhanh online Champions Chess Tour Final sớm hai lượt đấu tối 2/10.

Bạn đang xem: Game cờ vua online

Vòng bình thường kết Champions Chess Tour khởi tranh hôm nay

Vua cờ Magnus Carlsen có cơ hội đòi nợ người đoạt Cup quả đât Jan-Krzysztof Duda, sống ván một rất giải cờ cấp tốc online Champions Tour Final, lắp thêm bảy 25/9.

Vua cờ Carlsen vô địch cực kỳ giải na Uy

Hoà Nepomniachtchi làm việc ván cuối, Magnus Carlsen lần lắp thêm ba liên tiếp vô địch siêu giải cờ tiêu chuẩn Na Uy về tối 17/9.

Vua cờ Carlsen chiến hạ ván thứ tứ liên tiếp

Sau thua thảm dưới tay Sergey Karjakin, Vua cờ Magnus Carlsen thắng tư ván liền để vươn lên dẫn đầu siêu giải cờ tiêu chuẩn Na Uy hôm 16/9.

Vua cờ Carlsen đứt mạch 24 ván bất bại

Na Uy Đại khiếu nại tướng Sergey Karjakin hạ Magnus Carlsen ngơi nghỉ vòng năm khôn xiết giải cờ tiêu chuẩn Na Uy buổi tối 12/9, qua đó lần đầu thắng Vua cờ trường đoản cú 2016.

Vua cờ Carlsen win áp đảo ở thông thường kết Aimchess US

Magnus Carlsen về nhất khoảng cuối cực kỳ giải cờ nhanh online Champions Chess Tour, khi win Vladislav Artemiev 2-0 ở tầm thường kết Aimchess US sáng 6/9.

Quang Liêm dừng bước ở vô cùng giải Aimchess US

Kỳ thủ Lê quang quẻ Liêm giành cha điểm trong năm ván cuối vòng sơ loại siêu giải cờ cấp tốc online Aimchess US về tối 30/8, chỉ đứng vị trí thứ 13 bình thường cuộc.

Kỳ thủ Hồng Nhung chiếm Cup cờ vua trẻ thế giới

Thắng Vũ Bùi Thị Thanh Vân 2-0 ở bình thường kết buổi tối 30/8, kỳ thủ Nguyễn Hồng Nhung giành Cup cờ vua trẻ thế giới online lứa tuổi người vợ 16.

Quang Liêm lao dốc ở khôn xiết giải Aimchess US

Kỳ thủ Lê quang Liêm thua bốn những năm ván của ngày thi thiết bị hai khôn xiết giải cờ nhanh online Aimchess US về tối 29/8, giờ đồng hồ Hà Nội.

Chung kết toàn vn ở Cup cờ vua trẻ cụ giới

Kỳ thủ Nguyễn Hồng Nhung cùng Vũ Bùi Thị Thanh Vân gặp mặt nhau ở tầm thường kết nhóm nữ giới 16 tuổi, sau loạt chào bán kết Cup cờ vua trẻ quả đât online.

Quang Liêm chiến bại Vua cờ Carlsen ngơi nghỉ Aimchess US

Kỳ thủ Lê quang Liêm ngừng ngày đầu khôn cùng giải cờ nhanh online Aimchess US với nhị điểm qua năm ván, trong số ấy có đại bại trước Magnus Carlsen.

Quang Liêm va Vua cờ Carlsen sống ngày đầu Aimchess US

Kỳ thủ số một vn Lê quang Liêm nuốm quân đen gặp mặt Magnus Carlsen ở ván sản phẩm ba, siêu giải online Aimchess US về tối 28/8, giờ Hà Nội.

Việt Nam đột phá ở Cup cờ vua trẻ cầm cố giới

Với năm kỳ thủ vào chào bán kết Cup Cờ vua Trẻ trái đất online, vn có các thành tích cao chỉ sau cường quốc Nga.

8 kỳ thủ việt nam vào tứ kết Cup cờ vua trẻ gắng giới

8 trong 12 kỳ thủ việt nam dự Cup Cờ vua Trẻ quả đât online thừa qua vòng 1/8 buổi tối 26/8, nhằm góp mặt ở tứ kết.

Xem thêm: Người Lao Động Nghỉ Không Hưởng Lương Có Được Đóng Bhxh, Bhyt, Bhtn Được Không?

Wesley So vô địch Grand Chess Tour

Mỹ Kỳ thủ Mỹ gốc Philippines Wesley So về nhất Grand Chess Tour sớm một vòng đấu, nhận phần thưởng 100.000 USD.

Quang Liêm: "Làm HLV giúp tôi nâng cấp trình độ"

Mỹ Kỳ thủ Lê quang Liêm nói rằng công việc huấn luyện làm việc trường Webster không chỉ là giúp những sinh viên, mà còn nâng cấp trình độ của chủ yếu anh.

10 kỳ thủ vn vào VCK Cup cờ vua trẻ cố gắng giới

10 trong 35 kỳ thủ của nước ta vượt qua vòng sơ loại Cup cờ vua trẻ online vắt giới, trong số ấy Bạch Ngọc Thuỳ Dương dẫn đầu bảng nữ 18.

Quang Liêm thuộc Carlsen dự chặng cuối Champions Chess Tour

Kỳ thủ Lê quang quẻ Liêm sẽ lại có dịp đấu Vua cờ Magnus Carlsen ở hết sức giải cờ cấp tốc online Aimchess US, thuộc khối hệ thống Champions Chess Tour.

Quang Liêm lắc đầu dự vô cùng giải Sinquefield

Mỹ Kỳ thủ Lê quang đãng Liêm được mời dự giải cờ tiêu chuẩn chỉnh Sinquefield Cup sinh hoạt St Louis từ bỏ 18/8, tuy vậy không thu xếp được thời hạn tham gia.

Nakamura: "Quang Liêm phòng ngự xuất sắc"

Mỹ bên vô địch khôn cùng giải St Louis Hikaru Nakamura tiếc nuối nuối, bởi bị Lê quang đãng Liêm với khả năng phòng thủ xuất sắc, vậy hoà sống ván cờ chớp cuối.

Vua cờ Carlsen "đá xoáy" Nakamura

Vua cờ Magnus Carlsen, sau khi vừa đòi lại vị trí số một, chúc mừng kỳ thủ số nhị Hikaru Nakamura về nhất hết sức giải cấp tốc chớp St Louis.

Quang Liêm nước rút thần tốc ở khôn xiết giải St Louis

Mỹ Kỳ thủ số một nước ta Lê quang quẻ Liêm tìm 5,5 điểm vào chín ván cờ chớp cuối, về sản phẩm năm chung cuộc ở rất giải St Louis.

Quang Liêm ngày tiết lộ bí quyết chơi cờ chớp

Mỹ Kỳ thủ số một việt nam Lê quang Liêm cho rằng để đạt kết quả tốt vào cờ chớp, đề xuất chơi rất cấp tốc và tránh sai trái ngớ ngẩn.

Quang Liêm có nét ở hết sức giải St Louis

Mỹ Kỳ thủ Lê quang đãng Liêm tìm sáu trên chín điểm tối đa nghỉ ngơi ngày thi cờ chớp sáng 15/8, nhằm vươn lên trang bị tám khôn cùng giải St Louis.

Quang Liêm tụt lại vùng phía đằng sau ở cực kỳ giải St Louis

Mỹ Kỳ thủ Lê quang đãng Liêm thua thảm hai trong cha ván cờ nhanh cuối ở siêu giải St Louis sáng sủa 14/8, rơi xuống cuối trước lúc vào nội dung cờ chớp.

Quang Liêm lỡ hai thời cơ thắng ở khôn xiết giải St Louis

Mỹ Kỳ thủ Lê quang đãng Liêm chỉ đạt hai vào sáu điểm buổi tối đa ngơi nghỉ ngày thi sáng 13/8 tại hết sức giải cấp tốc chớp St Louis, rơi xuống team áp chót.

Quang Liêm chiến hạ kỳ thủ số sáu cầm giới

Mỹ Kỳ thủ Lê quang đãng Liêm đạt 3 trên 6 điểm sống ngày đầu giải cờ nhanh chớp St Louis sáng 12/8, trong các số ấy có chiến thắng trước Shakhriyar Mamedyarov.