Thực Hư Chuyện Bé Gái "Nửa Người, Nửa Rắn" Tại Thái Lan

Với mẫu thiết kế nửa người, nửa rắn, VuaCecropscủa Athen từng được trái đất biết đến như thể nhà quân sự tài cha đồng thời là vị vua đặc biệt nhất số đông thời đại. Chắc rằng cũng chỉ vị sở hữu ngoại hình phi thường như vị vua này mà cô béMai Li Fay, người thái Lan bỗng nhiên được hàng vạn người dân thân thiện và sùng bái như một vị Thánh sống.

Bạn đang xem: Thực hư chuyện bé gái "nửa người, nửa rắn" tại thái lan

Theo tin tức mới đăng sở hữu trên một vài trang tin tức nuốm giới, cô béMaiLi Fay, 8 tuổi, sinh sống tại Bangkok, Thái Lan là một trong trong số ít đa số trường vừa lòng được ghi dìm mắc 1 căn bệnh cực kỳ hiếm chạm mặt khiến nửa thân dưới củaLi Faycó ngoại hình đặc trưng giống loài bò sát.

Theo chưng sĩPing Lao, chuyên viên y tế bậc nhất của Thái Lan,Li Fayđược chẩn đoán mắc Hội hội chứng Serpentosis Malianorcis hay còn được gọi là Hội hội chứng Jing Jing. Được biết, phần nhiều ca mắc phải hội triệu chứng này chỉ đếm được bên trên đầu ngón tay từ bỏ trước tới lúc này nên đa số thông tin về bệnh lý rất tinh giảm và hiện chưa có cách thức điều trị.
Cũng theo site thông tin này, hàng ngày gia đìnhLi Faychào đón hàng ngàn khác nước ngoài hiếu kỳ từ bỏ khắp khu vực đổ về để mục sở thị cô nhỏ xíu người rắn. Vị những tín trang bị Phật Giáo cũng như Hinđu Giáo đầy đủ tin rằng cô béMai Li Faychính là biểu tượng của sự may mắn.
Cũng rất có thể nói,Mai Li Faykhông phải là trường vừa lòng nửa người, nửa rắn thứ nhất được kể tới. Vào trong năm 1990, bạn ta đã thường nói chuyện nhau về một sinh vật bí hiểm xuất hiện tại trong phòng cụ đồ của khu vực trung tâm sắm sửa Robinsons Galleria, thành phố Quezon, Philippines.
Sinh vật bí mật có những thiết kế nửa người, nửa rắn này được mang đến là đồng đội song sinh vớiRobina Gokongwei, phụ nữ của chủ nhân khu trung trung tâm này - ôngJohn Gokongwei Jr. Chính vì vậy, mà bạn rắn chọn cái tên làRobinsons. Khoác dù có tương đối nhiều phiên phiên bản khác nhau của lời đồn thổi này mà lại hầu hết, nạn nhân của người rắnRobinsonsbí ẩn các là những cô nàng trẻ, xinh đẹp. Sau thời điểm bị bắt cóc, bạn rắn đều ăn thịt toàn bộ các nàn nhân của mình.

Xem thêm: Đề Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 2 Vòng 8 Năm 2015, Đề Thi Violympic Toán Tiếng Anh Lớp 2 Vòng 8

Nữ diễn viênAlice Dixsoncũng từng một lần khẳng định, mình chính là nạn nhân của sinh đồ dùng này trong một lần tới Robinsons Mall.Alicethoát bị tiêu diệt được là do người rắn sẽ đem lòng yêu mà tha mạng mang đến cô.

Tuy nhiên, lời đồn thổi về fan rắnRobinsonscũng theo này mà tắt dần cho tới năm 2010 khi tín đồ ta phát hiển thị xác bị tiêu diệt khô của một sinh đồ dùng kỳ lạ gồm đầu kiểu như con tín đồ và thân mình giống rắn. Sau đó, những nhà kỹ thuật đã bắt tay vào cuộc và khẳng định, mẫu vật người rắn chỉ cần giả và được làm ra nhằm mục tiêu mục đích gây sốc cơ mà thôi.
Quay quay lại với ngôi trường hợp của cô ý béLi Fay. Qua khám phá được biết, bức ảnh được cho là hình củaLi Fayđã từng lộ diện trên rất nhiều trang mạng giải trí với câu chữ thảm họa của photoshop từ từ thời điểm cách đó nhiều tháng.
Nhìn vào bức ảnh, hoàn toàn có thể thấy thân bên dưới của cô bé nhỏ trong ảnh được "chế biến" vụng về về trường đoản cú sống sườn lưng của loại trăn gấm với phần bụng dưới của trăn bạch tạng Miến Điện.
Hơn thế, chưa có ngẫu nhiên thông tin nào, cho dù là nhỏ dại nhất về tình trạng bệnh Serpentosis Malianorcis xuất xắc với tên thường gọi khác là Jing Jing được chuyển ra. Trên thực tế, nếu là một trong những căn dịch hiếm chạm mặt và gây sốc thì với kho tàng kỹ năng và kiến thức rộng béo trên mạng internet ngày nay, không tồn tại gì là quá cực nhọc để tìm kiếm ra tin tức của sự việc cần tìm kiếm hiểu. Trái lại, những tin tức về Hội triệu chứng Jing Jing không mở ra tại bất cứ tài liệu y học trực tuyến nào.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia thuộc viết bài xích và góp sức nội dung đến "Sắc Màu cuộc sống - Now Let Us"

Hãy nhờ cất hộ ngay

Contact Team

cusc.edu.vn vinh dự được hợp tác ký kết và trở nên tân tiến các phát minh cùng khách hàng.