Những cô dâu được tặng hàng trăm cây vàng trong đám cưới

Ái nữ giới nhà Minh Nhựa, "cô dâu 200 cây vàng" Thu Hương, vợ Văn Đức là gần như cô dâu được khuyến mãi của hồi môn khủng trong ngày cưới.

Bạn đang xem: Những cô dâu được tặng hàng trăm cây vàng trong đám cưới

Ngày 18/2, hình ảnh cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Anh (sinh năm 1999, TP.HCM) đeo kim cương đầy người, kín cả 2 cổ tay biến hóa tâm điểm chăm chú trên mạng. Theo đó, trong thời gian ngày cưới, chị gái cô dâu đã trao đến cặp vợ ck trẻ 49 cây vàng thuộc 2,5 tỷ đồng tiền mặt trước việc chứng loài kiến của quan liêu khách. Ảnh: FBNV.

nàng dâu cho Zing.vn biết cô khá bất ngờ khi ngày vui của mình được đa số người quan tâm. Cô gái chính cho hay cô chỉ muốn chia sẻ những phút chốc chụp trong hôn lễ lên mạng buôn bản hội để triển khai kỷ niệm. Ban đầu, Ngọc Anh khá vui vẻ khi nhận được mọi lời chúc phúc. Tuy vậy sau đó, 9X thấy băn khoăn lo lắng khi bị những người nhận định rằng cô cố ý khoe khoang, ưng ý thể hiện. Cô dâu 9X huyết lộ cục bộ số vàng cùng của hồi môn lên tới gần 5 tỷ việt nam đồng là do chị ruột trao để làm vốn. Ảnh: FBNV.

Võ Nhật Linh vk của ước thủ Phan Văn Đức từng nhận được rất nhiều sự vồ cập khi đăng download hình ảnh đeo vàng kín đáo tay cùng cổ sau lễ đám cưới ngày 21/12. đa số đồ trang sắc nàng dâu đeo trên người, bao gồm 2 chiếc vòng vàng, rung lắc tay và khoảng chừng 20 dòng nhẫn. Đây là số đông món vàng gia đình, người thân đã trao tặng kèm cho song vợ ông xã trẻ trong thời gian ngày trọng đại.

Ngày 30/1 (mùng 6 Tết), mong thủ Phan Văn Đức tổ chức triển khai lễ cưới với bạn gái Nhật Linh sau 5 tháng hứa hẹn hò. Buổi tối cùng ngày, bên trên story cá nhân, vợ cầu thủ Phan Văn Đức cho biết cô đã sở hữu thai nhỏ đầu lòng. Văn Đức với Nhật Linh công khai hẹn hò mon 9/2019. Tháng 10/2019, Nhật Linh khiến những tín đồ theo dõi bất ngờ khi khoe ảnh mặc đầm cưới, đeo nhẫn nghỉ ngơi ngón áp út khoe chuyện sắp đến về bình thường nhà với nửa kia. Ảnh: FBNV.

Joyce Phạm (Phạm trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999), con gái lớn của đại gia Minh Nhựa, từng gây chú ý khi khoe hình hình ảnh đeo vàng, kim cương cứng chật kín cả 5 ngón tay trong thời gian ngày cưới. Đám cưới của Minh Anh cùng chúng ta trai trung tâm Nguyễn có tương đối nhiều khách mời nổi tiếng đến dự như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh... Sau thời điểm kết hôn, đôi này liên tục đăng ảnh tình cảm, cùng mọi người trong nhà đi du lịch, check-in ở số đông nơi quý phái trọng. Ảnh: FBNV.

Cuối mon 10/2019, Joyce Phạm khoe bụng thai trên trang cá nhân. Sau thời điểm khoe hình ảnh sắp thăng quan tiến chức mẹ, ái thiếu nữ nhà Minh nhựa thường hệ trọng với cộng đồng mạng những sự việc xoay xung quanh chuyện tình cảm, support chuyện bà mẹ bỉm sữa, xin tay nghề nuôi con... Ảnh: FBNV.

Lệ Giang (sinh năm 1992, Cao Bằng) nhận được không ít sự nhiệt tình khi hình hình ảnh đeo vàng kín cổ trong ngày cưới được share trên mạng trong thời điểm tháng 11/2019. 9X khiến nhiều cô gái ghen tỵ khi hôn lễ được tổ chức hùng hổ cùng hàng trăm cây vàng làm cho của hồi môn. Không chỉ là vậy nhan sắc cô dâu Lệ Giang cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Ảnh: FBNV.

Xem thêm: Các Bài Tập Aerobic Tại Nhà, Tự Tập Aerobic Tại Nhà Với 5 Bài Tập Đơn Giản

Cô dâu 27 tuổi cài nhan sắc xinh tươi với khuôn mặt dễ thương, nước da trắng sáng thuộc vóc dáng cân nặng đối. Lệ Giang đang làm các bước kinh doanh thuộc ông xã. Bên trên trang cá nhân, 9X thường xuyên share những chốc lát đi du lịch sang chảnh. Ảnh: FBNV.

Trần Thu hương thơm (sinh năm 2000, nam giới Định) duyên dáng sự chú ý khi là cô dâu của đám hỏi "bạc tỷ". Cô lộ diện với hình ảnh vàng treo đầy cổ, đứng bên xế hộp và tòa thành tháp đồ sộ. Ko kể ra, Thu mùi hương được dân mạng gọi với tên tuổi "rich kid", "cô gái ngậm thìa vàng" lúc được bố khuyến mãi 200 cây vàng cùng 2 sổ đỏ làm của hồi môn trước khi về nhà chồng. Trước lúc kết hôn, Thu hương thơm được phụ huynh đầu tứ học tại 1 trường trung học phổ thông danh tiếng, mắc đỏ tại Hà Nội. Anh em cho biết suốt trong những năm học cấp 3, 10X là phụ nữ sinh khá nổi bật tại ngôi trường nhờ bản thiết kế xinh đẹp, gia thế khủng. Tuy vậy, Thu hương khá bí mật tiếng trên mạng xóm hội, cô ít công khai cuộc sống phú quý của mình. Ảnh: FBNV.

Kể từ khi kết hôn, "cô dâu 200 cây vàng" cần mẫn đăng ảnh tình cảm bên chồng. Cô cùng nửa kia tiếp tục đi du lịch, giành cho nhau những lời "có cánh". Vào hồ hết ngày lễ quan trọng đặc biệt như 20/10, Thu Hương khiến hội chị em chăm chú khi khoe kim cương được tặng là đa số món đồ hiệu đắt tiền. Ảnh: FBNV.

Con nghỉ học bởi vì dịch corona, cha mẹ phải làm những gì nếu trẻ ở trong nhà một mình

Giúp trẻ gọi về dịch, biến câu hỏi nhà thành trò chơi, thu xếp lịch học tập tập vui chơi hợp lý là phần nhiều điều các bậc phụ huynh bắt buộc lưu ý.

con trai ôm người cha đau ốm vào lòng, thiếp đi trên giường căn bệnh

0 125

Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh, tấm hình được chụp tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội, nơi những bệnh nhân ở quy trình cuối, thường thiết yếu ngủ được bởi vì đau.

Văn Đức, Bùi Tiến Dũng tặng ngay vàng, điện thoại cảm ứng cho bà xã ngày vía Thần Tài

0

Văn Đức, Tiến Dũng được không ít người ngưỡng mộ, call là "chồng người ta" khi tặng ngay vợ vòng vàng, điện thoại cảm ứng giá trị trong thời gian ngày mùng 10 mon Giêng.

nàng dâu chú rể đeo tiến thưởng đầy người, nhận 2,5 tỷ trong đám cưới ở tp.hồ chí minh

0 42

Cô dâu Ngọc Anh nói số vàng là của hồi môn chị gái mang đến hai vk chồng. 9X thấy băn khoăn lo lắng khi bị những người cho rằng cô cố ý khoe khoang, ham mê thể hiện.