Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 4

Sự ra đi bất ngờ của Sidharth Shukla khiến cho nhiều fan hâm mộ nhớ cho Pratyusha Banerjee - bạn diễn của anh trong Cô dâu 8 tuổi. Người ái mộ không ngoài tiếc nuối, xót xa khi cặp diễn viên chính của tác phẩm hồ hết lần lượt qua đời.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 4

Theo India Today, đầy đủ nội dung liên quan đến sự ra đi của Sidharth Shukla tương tự như hai diễn viên còn lại của Balika Vadhu nhanh nệm trở thành xu thế trên Twitter. “Dù trước đó chưa từng là fan hâm mộ của anh tuy vậy anh đã là một phần trong ký kết ức tuổi thơ của tôi. Từ Cô dâu 8 tuổi cho đến bây giờ, tôi vẫn luôn yêu quý anh vì chưng tính cách mạnh mẽ, tôi không khi nào nghĩ sẽ có được ngày này. Anh sẽ luôn hiện diện vào trái tim tôi, Sidharth Shukla”, India Times trích lời một khán giả.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng 2017, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa

Nhiều tín đồ thi nhau share hình hình ảnh của bố diễn viên đã chết thật và nuối tiếc nuối lúc các khuôn mặt chủ chốt của phim nay không hề nữa: “Số phận của nhị diễn viên thiết yếu trong Balika Vadhu thật buồn. Pratyusha ra đi và giờ mang đến lượt Sidharth, trong cả bà tôi cũng cấp thiết tin được”, “Ba trong các diễn viên được yêu quý nhất trong Cô dâu 8 tuổi đã mãi sau ra đi”, “Sự thật là bọn họ gần như đang mất những nhân vật chủ yếu trong Balika Vadhu, trường đoản cú Anandi, Dadisa cùng giờ là Shiv”, “Ba trong số diễn viên của bộ phim truyền hình không còn nữa, dứt kỷ nguyên của Cô dâu 8 tuổi”….

Trên Twitter, người theo dõi trong và bên cạnh nước thi nhau đăng tải rất nhiều hình hình ảnh của cặp diễn viên đoản mệnh từng thủ vai Anandi và Shiv trong bộ phim truyền hình nổi tiếng

Thuở còn đóng tầm thường Cô dâu 8 tuổi, Sidharth Shukla - Pratyusha Banerjee tất cả màn phối kết hợp ăn ý. Bộ đôi tài nhan sắc được khán giả yêu thích khi cùng nhau viết bắt buộc một mẩu chuyện tình đẹp nhất trên màn hình ảnh nhưng cũng khiến cho người coi tức tưởi, ức chế bởi hai nhân đồ gia dụng họ đóng đều phải sở hữu kết viên bi thương. Ngoài đời, cặp sao có mối quan hệ khá thân thiết. Lúc Pratyusha Banerjee từ tử từ thời điểm cách đây 5 năm, Sidharth Shukla cho thấy thêm anh đã hết sức sửng sốt, đau lòng và không dám tin đó là việc thật.
Trong công tác Bigg monster 13, tài tử 41 tuổi đang không kìm được xúc hễ khi nói đến bạn diễn quá cầm cố với Shehnaaz Gill. Lần khác, khi một fan chúc mừng sinh nhật Pratyusha mà lại nhớ không nên ngày, Sidharth Shukla đã đích thân cảm ơn người mến mộ này bởi còn nhớ đến đồng nghiệp của anh ấy và đính chủ yếu rằng sinh nhật của sao con gái quá nuốm là từ hôm trước.

Tang lễ của Sidharth Shukla được tổ chức triển khai vào chiều 3.9 sau thời điểm phía pháp y hoàn tất quá trình khám nghiệm tử thi. Theo India Times, thi thể của tài tử 41 tuổi được mang về nhà vào 11 giờ trưa thuộc ngày, các nghi lễ sau cuối được tiến hành tại lò hỏa táng ở Oshiwara. Chị em và Shehnaaz Gill - “bạn gái tin đồn” của nạm diễn viên được phát hiện nay đi mang đến lò hỏa táng với trung khu trạng suy sụp, xấu thần.

Mình yêu cùng nhớ mãi bộ đôi diễn viên chủ yếu của phim,mình đã hạnh phúc vì xem những khoảnh khắc yêu yêu mến của đôi bạn trẻ trên phim...cầu ước ao cho cặp đôi sẽ được hạnh phúc cùng nhau ở thế giới bên kia,mãi yêu đôi bạn này!!

Bến Tre sớm trở về trạng thái thông thường với ứng dụng công nghệ trong phòng dịch

THACO tặng kèm máy thở, 2 triệu kit test nhanh Covid cho những tỉnh miền Nam, Tây nguyên

Giải pháp an ninh tài bao gồm và đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn mùa dịch

3 cách tối ưu chi tiêu cho gia đình mùa dịch Covid-19