Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 67

(ĐSPL) – đưa ra quyết định từ bỏ gia đình để mang đến với Gauri chính vì thế trong ngày sinh nhật của mình, Jagdish không thể nhận được một lời chúc nào của người thân.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 67

(ĐSPL) – quyết định từ bỏ gia đình để cho với Gauri chính bởi thế trong ngày sinh nhật của mình, Jagdish không còn nhận được một lời chúc như thế nào của fan thân.

V6yCBFB7fw

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 67 thường xuyên xoay quanh mẩu chuyện về ngày sinh nhật của Jagdish. Trường hợp như đông đảo năm, sinh nhật của Jagdish luôn luôn được tổ chức triển khai linh đình với việc góp mặt của tất cả dân thôn thì trong năm này lại ngược lại. Anh ko được ban phước lành và tầm thường vui cùng với gia đình.

Quyết định trường đoản cú bỏ gia đình để mang đến với Gauri chính bởi thế trong ngày sinh nhật của mình, Jagdish không hề nhận được một lời chúc như thế nào của người thân.

Xem thêm: Tranh Trừu Tượng Là Gì ? Cách Xem Tranh Trừu Tượng Là Gì Nghệ Thuật Ngắm Tranh (Phần 1)

Mọi người trong mái ấm gia đình bà Kalyani đều cố gắng từ vứt trong đầu ý nghĩ về về ngày sinh nhật của con cháu trai Jagdish với mong ước làm cho Anandi quên đi.

Tuy nhiên, từng fan một trong mái ấm gia đình vẫn luôn luôn nhớ đến các kỉ niệm sẽ qua. Mọi người mang trong bản thân nỗi bi ai sâu thẳm và lưu ý đến kể từ bỏ nay không có một sinh nhật nào giành cho Jagdish nữa.

Không khí yên bình và đượm buồn bao trùm xung quanh ngôi nhà to phệ của bà Kalyani. Ai cũng mang trong mình một nỗi ai oán riêng khi nhớ về Jagdish.

Nhìn thấy mọi tín đồ trong gia đình như vậy, Anandi đang đi vào chùa cầu phước lành đến Jagdish.

HỒNG NHUNG

OVeyqDfrZp

Trang TTĐT tổng vừa lòng của tập san Đời sống và pháp luật - https://www.cusc.edu.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT vị Bộ thông tin và truyền thông cấp. Trưởng phòng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.