Christina có tía là mong thủ láng đá, chị em là người mẫu, kia là nguyên nhân tại sao bé nhỏ lại vừa cao vừa xinhđẹp.

Bạn đang xem: Cô bé người nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước gây bất ngờ ở hiện tại

Khi new 3 tuổi, cô nhỏ nhắn đã làm việc với 1 loạt thương hiệu lừng danh trên khắp trái đất như Roberto Cavalli, Armani, Ermanno Scervino, Fendi, Dolce và Gabbana, Dsquared2,... Thừa kế những nét đẹp từ tía và mẹ, Christina sở hữu vẻ bên ngoài vô thuộc xinh xắn cùng đôi mắt xanh trong xanh như búp bê. Rỡ ràng tỳ nhanh lẹ trở chân tình điểm của giới tuyển mộ điệu vào nước thời gian bấy giờ.

Đôi mắt xanh trong xanh của cô nhỏ bé khiến người hâm mộ không thể không biến thành thu hút.

Năm 2014, cái tên Christina Pimenova bắt đầu trở nên khét tiếng khắp trái đất khi tập san Women Daily thai chọn cô nhỏ bé là “em bé bỏng đẹp nhất núm giới”. Kể từ đó, đông đảo hình ảnh của cô nhỏ xíu với hai con mắt xanh giỏi đẹp mở ra ở khắp đa số nơi: Từ những biển quảng cáo, tạp chí, truyền hình đến diễn lũ mạng thôn hội. Báo mạng gọi Christina là thiên thần, các kênh truyền hình mơ ước được vấn đáp cô bé bỏng và những nhà xây cất thời trang muốn mờibé chụp mang lại những tủ chứa đồ mới.

Không không nhiều báo chí, người hâm mộ gọi cô bé xíu là thiên thần.

Xinh đẹp hẳn lên ở giới hạn tuổi dậy thì

Hơn 6 năm trôi qua, ở độ tuổi 15 với chiều cao 1m60, cô bé Christina ko hề khiến người ngưỡng mộ thất vọng khi không những vẫn không thay đổi những con đường nét, đôi mắt xanh say mê ngày nào ngoài ra trở yêu cầu vô cùng thần thái chững chạc và đang dần xác định được vị trí kiên cố của mình trong thôn mẫu.

Nhan sắc bây giờ của Christina.

Hiện tại,Christinasở hữu thông tin tài khoản Instagram với trên 2 triệu lượt theo dõi. Bé thường đăng tải số đông hình hình ảnh cuộc sống hay ngày của bản thân mình cùng phụ huynh tại tp Los Angeles (Mỹ).

Trang cá nhân của Christina vị trí cô bé xíu thường xuyên đăng mua những khoảng khắc đời hay thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Buộc Tóc Không Bị Nếp, 5 Cách Cột Tóc Không Cần Dùng Dây Chun, Kẹp

Thành công nhờ cố gắng nỗ lực của mẹ

Trong 1 trong các buổi phỏng vấn mẹ của Christina, chị Glyceria, share rằng: "Từ lúc còn nhỏ, đàn bà cùng tôi đi bộ phố, đã có khá nhiều người cho tiếp cận shop chúng tôi và hỏi con gái tôi có phải là đang đóng góp quảng cáo hay đóng phim không".

Mẹ Christina đang ý thức được đam mê và tài năng của bé từ nhỏ.

Dần nhận biết tiềm năng của cô phụ nữ nhỏ, mẹ Glyceria đã liên tục liên hệ với các công ty người mẫu chân dài và gởi hình hình ảnh của con gái cho họ, thì thầm hy vọng thời cơ sẽ đến với con gái mình. Mẹ Glyceria ý thức được rằng những người mẫu chân dài nhí không tồn tại hợp đồng, bởi không một ai thực sự nghe biết họ. Vậy nên, họ không thể là gương mặt thay mặt cho bất kỳ thương hiệu nào.

Cuối cùng, sức lực của chị em Glyceria đã có đền đáp, khi một công ty người mẫu nổi tiếng nghỉ ngơi Moscow đã liên hệ và ngay lập tức nhận lời làm việc với cô bé. Christinatrở thành đứa trẻ đầu tiên thành danh trong nghành nghề dịch vụ này. Phần đông bức hình ảnh của cô nhỏ xíu được phủ kín khắp các mặt báo thời trang, truyền họa và các trang mạng.

Nhờ mẹ Glyceria kiên cường tiếp cận những công ty tín đồ mẫu, sau cùng Christina đang có thời cơ sải cách trên các sàn catwalk trong nước và nắm giới.

Tuy nhiên, mọi vụ việc đều có rất nhiều khía cạnh, nổi tiếng không chỉ có tạo ra nhiều cơ hội cho cô bé bỏng Christina nhưng mà còn mang lại cho nhỏ và mái ấm gia đình vô số bình luận, chủ ý tiêu cực khi chia sẻ hình ảnh trên mạng làng mạc hội.

Cô Glyceria cho biết thêm cô chỉ muốn phụ nữ có một cuộc sống bình thường như bao bạn bè khác.

Người bà bầu cũng mang đến biết, cô chưa khi nào dạy bé trở thành một tín đồ nổi tiếng. Bà bầu của cô bé có gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới khẳng định, con gái cô có cuộc sống đời thường hoàn toàn bình thường, giản dị.

Hàng ngày, người mẫu chân dài nhí thức giấc dậy dịp 7 tiếng sáng, cho tới trường đi học vào thời gian 8 giờ. Cô bé sẽ được chị em đón sau giờ học nhằm tới một ngôi trường thể thao thể thao để luyện tập 4-6 ngày mỗi tuần. Christina háo hức khi thâm nhập các vận động ở trường, tham gia những cuộc thi thể dục thể thao thể thao tuyệt vui vẻ hòa nhập khi gặp gỡ gỡ những người bạn new tại những buổi chụp hình.