Có bàn tay chở che em lại

Cứ về đêm bao nhiêu cân nhắc không thể không buồn là câu hát bắt đầu cho bài hát “Chỉ bắt buộc cái gật đầu” của ca sĩ Yan Nguyễn. Đây là một bạn dạng hit đình đám và đã đưa tên tuổi của nam giới ca sĩ lên cao. Bài xích hát là một phiên bản nhạc nhẹ nhàng, trữ tình và siêu sâu lắng.

Bạn đang xem: Có bàn tay chở che em lại

Lời bài xích hát:

Cứ về đêm bao nhiêu cân nhắc không thể không buồn

Những chuyện vui bên em tất cả khi anh sợ hãi tan biến

Vì anh biết khoảng cách sẽ dần giết ta theo thời gian

Sợ mất em, đôi mắt lại u sầu.

Biết làm thế nào khi anh sẽ yêu em các như vậy

Muốn kề bên em tôi từng giây cơ mà ngại cho em

Là con gái cứ đề xuất bận lòng lưỡng lự khi hẹn hò

Làm rứa nào để có thể bên nhau như đã hứa.

<Điệp Khúc:>

Có lẽ bắt buộc một cái đồng ý xin phụ huynh về bên anh

Để chẳng may đường về không đông vẫn rét

Có bàn tay chở bịt em này.

Cái đồng ý dù chẳng ấm no nhưng chỉ cần được mặt em

Để giải tỏa và mặc dù cho ai gồm lỗi, đang là anh duy trì chân em lại

Vì tìm được nhau đề nghị đâu dễ dàng.

Nghe trực tiếp bài bác hát:

Vài đường nét về ca sĩ “cứ về tối bao nhiêu cân nhắc không thể ko buồn”.

Xem thêm: Các Năm Cuối Đại Học Tiếng Anh Là Gì, Sinh Viên Năm Nhất Tiếng Anh Là Gì

Bài hát vừa được sáng tác và bộc lộ bởi ca sĩ Yan Nguyễn – một ca sĩ trẻ hết sức điển trai và tài năng. Hiện tại nay, anh được vô cùng nhiều các bạn trẻ vn yêu thích với mến mộ. Nam giới ca sĩ mang tên thật là Nguyễn Phú Cường, anh đã tất cả niềm đam mê âm thanh từ khi còn nhỏ. Đó cũng chính là lý do khiến anh theo đuổi tuyến đường âm nhạc của bản thân và có bạn dạng hit “chỉ bởi cái gật đầu” đình đám. Anh quan trọng đặc biệt rất mến mộ dòng nhạc ballad nhẹ nhàng yêu cầu những ca khúc của anh ấy thường mang đậm màu trữ tình, ngọt ngào. Anh là 1 trong người nhiều tài, thường những ca khúc anh biểu thị đều do chính anh sáng sủa tác. Theo anh, bởi thế thì anh mới truyền tải được hết ý nghĩa sâu sắc nhưng anh hy vọng gửi gắm mang đến khán giả.

Các ca khúc của Yan sáng tác thường sẽ đều xoay quanh những chủ đề “hợp, yêu, hiểu, cần”. Với ca khúc “chỉ bằng cái gật đầu” cùng không ngoại lệ. Bài hát “chỉ bằng cái gật đầu” đã đưa tên tuổi của anh ngày càng nổi. Có rất nhiều các bạn trẻ đang cover lại bài hát này, điều đó làm cần một làn sáng viral rất rộng thoải mái trong cộng đồng mạng. Ngoài bạn dạng hit nổi tiếng này thì nam ca sĩ cũng có không ít các thành phầm âm nhạc khác mang dấu ấn riêng như thể “Ít tuy nhiên dài lâu”, “Sao bản thân chưa gắng tay nhau”, “Ai nói rằng mỉm cười là hạnh phúc”, … và những bản nhạc này rất nhiều gặt hái được khá nhiều thành công, làm cho tiếng tăm cho Yan Nguyễn.

Bài hát “chỉ bởi cái gật đầu” đó là nỗi niềm của một người nam nhi khi đã quá thương yêu người thiếu nữ của mình. Cho mặc dù cho là khó khăn tuy thế anh vẫn ước ao ở bên chở bịt và bảo đảm an toàn cho cô ấy. Anh hy vọng đi mang lại kết hôn và gồm một cuộc sống đời thường viên mãn với cô gái.

Có lẽ chính những ca từ gần cận và sống động này mà bài bác hát đã cấp tốc chóng chiếm được sự thân thương của khán giả và biến hóa một bản hit đình đám.

Nhờ gồm sự thành công xuất sắc của bài hát này cơ mà cứ nói đến câu “cứ về tối bao nhiêu nghĩ suy không thể không buồn” thì hầu như ai ai cũng có thể ngân nga câu hát tiếp theo sau rồi. Cảm ơn các bạn đã xem bài bác viết.