'CHANGE LIFE' MÙA 5 TRỞ LẠI TRÊN VTV2

TTO - cô nàng Bình Định Bùi Thị Thanh Nghị là 1 trong số 1.000 người suôn sẻ được đổi khác diện mạo nhờ lịch trình Change Life (Thay đổi cuộc sống).

Bạn đang xem: 'change life' mùa 5 trở lại trên vtv2

Bùi Thị Thanh Nghị, sinh năm 1995, đến từ Bình Định là một cô bé có hai con mắt đẹp. Nhược điểm lớn số 1 trên gương mặt cô là phần hàm bị hô rất nặng, khiến cho miệng cô không khép lại được cùng rất trở ngại khi nói.

Từ lúc đi học, Thanh Nghị luôn cảm thấy tủi thân vì không bạn bè nào ước ao chơi cùng với mình. "Năm lớp 9, rất đa số chúng ta đã bảo em đề xuất đi rửa chén. Một chúng ta có hình dạng giống em tiếp đến đã lên thành phố sài thành đi rửa chén", Nghị nói.

Nhưng cô bé nghị lực này không đồng ý đầu hàng, cô đã cần mẫn học hành để theo xua đuổi nghề du lịch. Cô hiện làm việc tại các khách sạn ở Nha Trang. Nghị đang kết hôn với những người bạn nhiều năm và sinh sống hạnh phúc. Dẫu vậy, bề ngoài vẫn vẫn là một cản trở phệ khi cô đi xin việc làm, không ít nơi đã từ chối Nghị do ngoại hình.

Bùi Thị Thanh Nghị dẫn đầu chương trình Change Life (Thay thay đổi cuộc sống) mùa 4, phạt sóng thời gian 21h trên VTV2 buổi tối 7-3.

Nghị là 1 trong những trong số 10 cô bé may mắn được Change Life lựa chọn trong 10.000 hồ sơ gởi về. Change Life là một trong chương trình của VTV2 kết phù hợp với Hàn Quốc phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ cho người bị dị tật ngoại hình. Lịch trình này đã tạo nên những thay đổi ngoạn mục, nổi bật là trường hợp của Vũ Thanh Quỳnh. Quỳnh đang trở thành một người đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và dấn được các bước tốt hơn.

Xem thêm: Tải Game Trồng Cây Bắn Ma 1, Tải Trò Chơi Trồng Cây Bắn Ma 3

Vũ Thanh Quỳnh được review là người biến hóa ngoại hình ngoạn mục nhất của Change Life mùa đầu tiên

Bùi Thị Thanh Nghị vẫn được những bác sĩ chỉnh hàm hô, chỉnh sửa dáng mũi, căng cơ trán, dìm mí, nâng cung mày lên, nhổ giảm răng, trồng răng sứ. Mở ra tại chương trình, cơ hàm của cô ý còn cứng vày hậu phẫu nhưng rất có thể thấy Nghị đã biến đổi hoàn toàn diện mạo.

Change Life phân phát sóng vào 21h buổi tối thứ bảy hằng tuần bên trên VTV2.

nam nhi trai nghiện phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ: đã 16 lần dao kéo

TTO - Để đổi thay "phiên phiên bản hoàn hảo" của bản thân, Hà Nhuận nam (31 tuổi, ngụ TP.HCM) đã thử qua 16 lần dao kéo, bỏ mặc nguy cơ bắt buộc đánh thay đổi cả về sức khỏe lẫn tính mạng.

Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn phát âm Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.