Chứng minh nhân dân mặt sau

cusc.edu.vn xin nhờ cất hộ tới người tiêu dùng hướng dẫn tải chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân nhằm xác thực thông tin tài khoản và kích hoạt tính năng đặt lệnh như sau:

Bước 1 :Truy cập địa chỉhttps://myaccount.cusc.edu.vn.com.vn

Bước 2 :Điền thông tin đăng nhập:Tên đăng nhập cùng mật khẩu theo tin tức tài khoản hội chứng khoán.

Bạn đang xem: Chứng minh nhân dân mặt sau

Bước 3: sau thời điểm vào trang MyAccount, quý khách hàng chọnAn Toàn/Cập nhật chứng tỏ thư.

Bước 4: Quý khách phấn kích tải hình hình ảnh Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân mặt trước, khía cạnh sau và gửi yêu ước để xác thực.

Bước 5:cusc.edu.vn triển khai xác thực thông tin và gửi hiệu quả xác thực cho Quý khách.

Lưu ý:

Sau khi phê duyệt xong, cusc.edu.vn đang thông báo hiệu quả phê để mắt tới qua Email quý khách hàng đã đăng ký tại cusc.edu.vn lúc mở tài khoản.Trong thời hạn chờ phê duyệt, khách hàng không thể thiết lập thêm bất kỳ hình ảnh Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân nào cho đến khi có hiệu quả phê chú tâm từ cusc.edu.vn.

Khi nên thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 5454 09 hoặc emailcusc.edu.vn
cusc.edu.vn.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website và để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tổ Quốc Gọi Tên Mình Huỳnh Lợi, Tổ Quốc Gọi Tên Mình

nội dung bài viết này có hữu ích không?
664 bên trên 688 thấy hữu dụng
tất cả thêm câu hỏi? giữ hộ yêu ước
trở lại đầu trang

phản hồi

bố trí theo Ngày bình chọn

cusc.edu.vn 02 02:30 Ngày 25 mon 06 năm 2019

Xin xin chào chị Phạm Thị Diễm Quỳnh,

Sau lúc chị Quỳnh vẫn mở tài khoản thành công và cập nhật hình hình ảnh CMT/CCCD như trả lời trên, tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán của chị sẽ được mở ngăn đặt lệnh tạm thời, tuy nhiên để bảo vệ về pháp luật và quy trình giao dịch tương tự như rút tài chánh chị không xẩy ra gián đoạn, trong 14 ngày kể từ thời điểm mở thông tin tài khoản online thành công, chị Quỳnh vui mắt gửi phù hợp đồng phiên bản cứng về cusc.edu.vn theo hướng dẫn sau:

Hoàn thiện làm hồ sơ mở thông tin tài khoản gồm:

cusc.edu.vn 02 03:01 ngày 02 tháng 10 năm 2019 (Đã sửa 03:01 ngày 02 tháng 10 năm 2019)

Xin chào anh Nguyễn Văn Tuấn,

Hiện bởi vì anh Tuấn đăng ký thông tin tên không vệt ở trên hệ thống của cusc.edu.vn, anh vui tươi đăng nhập trên đây, lựa chọn mục “Hồ sơ/ tin tức cá nhân” để thực hiện thay đổi thông tin thương hiệu đúng.

Sau đó anh Tuấn vui mắt hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản gồm:

01 bạn dạng công chứng minh chứng nhân dân/ Thẻ căn cước công dân (Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực).

Anh Tuấn điền vừa đủ thông tin và ký xác nhận, nhờ cất hộ biểu chủng loại qua bưu điện về add Hội sở/Chi nhánh/Phòng giao dịch gần độc nhất vô nhị của cusc.edu.vn để triển khai xong hợp đồng.

Khi phải thêm thông tin, anh Tuấn vui lòng contact Tổng đài 1900 5454 09 hoặc thư điện tử cusc.edu.vn
cusc.edu.vn.com.vn hoặc chat trực tiếp qua website và để được hỗ trợ.

Chúc anh Tuấn sức mạnh và đầu tư hiệu quả,

Thao tác comment Đường dẫn cố định và thắt chặt

cusc.edu.vn 02 09:34 ngày thứ 8 tháng 04 năm 2020

Xin kính chào anh Nguyễn Văn Thế,

Sau khi anh cố kỉnh đã mở tài khoản thành công và update hình hình ảnh CMT/CCCD như giải đáp trên, tài khoản thị trường chứng khoán của anh sẽ tiến hành mở ngăn đặt lệnh lâm thời thời, mặc dù để đảm bảo an toàn về pháp luật và quy trình giao dịch cũng tương tự rút tài chánh anh không bị gián đoạn, vào 14 ngày kể từ thời điểm mở thông tin tài khoản online thành công, anh Thế vui mắt gửi hợp đồng bản cứng về cusc.edu.vn theo hướng dẫn sau:

Hoàn thiện hồ sơ mở thông tin tài khoản gồm:

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận.

Công ty cổ phần kinh doanh thị trường chứng khoán cusc.edu.vnSố 1 Nguyễn Thượng Hiền,Hai Bà Trưng, tp hà nội 100000Hotline:(+84) 1900 5454 09