Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm 2016

Ngày 20/4, Sở GD&ĐT tphcm đã bao gồm thức công bố chỉ tiêu tuyển chọn sinh vào lớp 10 các trường thpt công lập và trường trung học phổ thông chuyên năm học 2016 - 2017 cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập trên TPHCM 2016

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh vào lớp 10 chuyên tại tp hcm 2016

1. Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (15 lớp với tổng số 520 học sinh)

2. Thpt Trần Đại Nghĩa (8 lớp với tổng cộng 315 học tập sinh)

3. Thpt Nguyễn thượng nhân hậu (5 lớp với 175 học tập sinh)

4. Trung học phổ thông Gia Định (6 lớp với tổng cộng 210 học sinh)

5. Thpt Nguyễn Hữu mong (4 lớp với 140 học tập sinh)

6. Thpt Trung Phú (4 lớp với tổng cộng 140 học sinh)

7. Thpt Củ đưa ra (4 lớp với 140 học sinh)

8. Thpt Nguyễn Hữu Huân (5 lớp với tổng số 175 học sinh)

9. Thpt Mạc Đĩnh bỏ ra (6 lớp với tổng cộng 210 học tập sinh)

Chỉ tiêu rõ ràng theo từng lớp:

Ngoài ra, Trường thpt Chuyên Lê Hồng Phong tuyển chọn 180 học sinh không chuyên; trung học phổ thông chuyên trần Đại Nghĩa tuyển 90 học viên không chuyên.

Bạn đang xem: Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm 2016

Bên canh đó, Sở cũng đã có văn bản hướng dẫn những trường tổ chức triển khai họp phụ huynh, hỗ trợ tư vấn cho bố mẹ với số đông nội dung gồm:

- Phát mang đến phụ huynh học viên bảng “Hệ thống ngôi trường lớp tuyển sinh trung học năm học 2016 - 2017” và mẫu solo xin xét xuất sắc nghiệp trung học các đại lý và cusc.edu.vn tuyển vào lớp 10 trung học rộng rãi (Mẫu M2016-TT), giới cusc.edu.vnệu danh sách những trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục đào tạo thường xuyên, trường té túc văn hóa truyền thống và trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp hóa có tuyển học tập sinh tốt nghiệp trung học cơ sở.

- support phụ huynh học sinh và học sinh chọn nguyện vọng sao cho tương xứng với khả năng và dễ dàng cho việc đi lại học tập trên cơ sở tò mò kỹ những trường trên địa bàn cư trú và những trường dự định đk nguyện vọng vào học.

- Cuối phiên họp giáo viên nhà nhiệm cung cấp cho phụ huynh học sinh showroom trang web của Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo và của ngôi trường để vậy thêm các thông tin cùng số điện thoại cảm ứng thông minh (địa chỉ Email) của giáo viên chủ nhiệm để rất có thể giúp hỗ trợ tư vấn riêng mang lại từng bố mẹ sau phiên họp.

- lắng tai và lời giải những thắc mắc của phụ huynh học viên liên quan đến sự việc xét giỏi nghiệp trung học đại lý năm học năm ngoái - năm 2016 và tuyển chọn sinh lớp 10 năm học năm nhâm thìn - 2017.

Về tuyển sinh lớp 10:

Theo kế hoạch, từ thời điểm ngày 29-4 đến ngày 11-5, những trường THCS support cho học viên làm solo xin tuyển chọn vào trường trung học phổ thông (theo mẫu) nộp tại trường thcs nơi học lớp 9. Trong solo có ghi bố nguyện vọng theo sản phẩm tự ưu tiên 1, 2, 3 vào lớp 10 những trường thpt công lập (không bắt buộc phải ghi đủ tía nguyện vọng).

Ngày 13-5, Sở sẽ chào làng số liệu tổng hợp ban đầu về số học viên đăng ký dự cusc.edu.vn vào từng trường để phụ huynh, học sinh tham khảo. Từ thời điểm ngày 13 mang lại 19-5, học tập sinh có thể điều chỉnh ước vọng vào các trường.

Xem thêm: Xem Tử Vi Thứ 4 Ngày 8/9/2021 Của 12 Con Giáp: Tý Nóng Nảy, Mùi

Hồ sơ dự tuyển gồm:

+ Đơn xin dự tuyển chọn (tải trên trang web Sở GD&ĐT thành phố hcm hoặc lấy tại trường). Trong 1-1 ghi bố nguyện vọng theo vật dụng tự ưu tiên 1, 2, 3 vào lớp 10 những trường thpt công lập (không bắt buộc phải ghi đủ ba nguyện vọng).

+ Ba ảnh 3x4 centimet (chụp không quá một năm, kiểu hình ảnh chứng minh nhân dân, phía sau hình ảnh ghi rõ bọn họ tên, tháng ngày năm sinh, khu vực sinh).

+ học bạ (bản chính).

+ Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (bản chính) hoặc giấy hội chứng nhận xuất sắc nghiệp (tạm thời).

+ bản sao giấy khai sinh vừa lòng lệ.

+ Giấy chứng nhận được hưởng cơ chế cộng điểm ưu tiên (nếu có) bởi vì cơ quan bao gồm thẩm quyền cấp. Các giấy ghi nhận được hưởng chế độ cộng điểm khích lệ (nếu có).

Đối với làm hồ sơ cusc.edu.vn vào trường chuyên: học viên dự cusc.edu.vn là đều em xếp một số loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp 6, 7, 8 từ tương đối trở lên, xuất sắc nghiệp thcs loại giỏi. Riêng Trường thpt chuyên Lê Hồng Phong được trao học sinh giỏi nghiệp thcs ở các tỉnh khác dự cusc.edu.vn nếu bao gồm đủ đk theo cách thức của kỳ cusc.edu.vn.