Cháo Lươn Nghệ An Ở Sài Gòn

Bạn rất có thể thưởng thức tô cháo lươn, súp lươn, miến xào lươn chuẩn chỉnh vị đặc thù xứ Nghệ sinh hoạt những showroom quán cháo lươnTP hồ chí minh nức tiếng được cusc.edu.vn chia sẻ dưới đây. Đừng bỏ qua nhé!

1. Cháo Lươn Trí Nhân - Cháo Lươn TPHCM

Quán cháo lươn TP HCM ai cũng biết trên quận Tân Bình. Đến tay những chuyên gia của Trí Nhân, đầy đủ miếng giết thịt lươn mượt còn nguyên dạng, đang tẩm ướp các gia vị đậm đà, nhuộm color nghệ vàng, lại thêm chút dầu điều buộc phải vàng óng ánh cả đánh cháo, vào đó luôn luôn phải có củ nén làm bay mùi tanh, khiến cho vị thơm và quyến rũ hơn vô cùng nhiều. Hành lá, rau răm còn nguyên sắc xanh biếc thắm được giảm nhỏ, thả dập dềnh trên phương diện nước rét hổi, điểm nhẹ gần như giọt ớt đỏ. Hơi bay lên kéo theo mùi hương cay nồng, chưa ăn mà miệng đang thấy thòm thèm rồi.

Bạn đang xem: Cháo lươn nghệ an ở sài gòn

Cháo lươn tphcm - Trí Nhân

Nét đặc thù là bí quyết có nước dùng làm nấu cháo với miến ngon là phần xương sinh sống lươn được giã dập rồi lọc lấy nước để làm nước dùng. Gạo nấu bếp cháo chọn nhiều loại ngon, được ninh nhừ nguyên hạt chứ không cần giã nhỏ tuổi hay xay, khi nấu nướng rắc nhàn gạo vào nước ninh để cháo không xẩy ra vón cục hay vỡ lẽ nát. Gai miến được chủ quán lựa chọn kỹ càng nên ăn đến sát hết tô nhưng mà vẫn không biến thành bở. Cháo với miến lươn ăn lẫn với giò cháo quẩy giòn tan cực kỳ hợp vị. Lôi kéo không kém là món miến lươn xào, gai miến không thật khô, không thực sự ướt, trùm lên một chút dầu điều tất cả màu xoàn ươm hấp dẫn.

Sở dĩ bạn Nghệ An yêu thích món lươn cùng nghĩ ra những món dùng kèm lươn bởi mảnh đất nền nơi đây ưu đãi sản hiện ra loài lươn đồng ăn uống vị ngọt, ko tanh. Lươn được hotline là “thiên ngư”, “trường ngư”, là “sâm động vật hoang dã dưới nước”. Xung quanh cháo lươn đặc sản nổi tiếng và miến, tiệm Trí Nhân còn có khá nhiều món lươn cuốn hút khác như lươn om chuối, súp lươn ăn với bánh mì, lươn xào xả ớt, lẩu lươn… từng món đều có hương vị đặc thù nhưng không thể không có các gia vị chủ yếu như nghệ, mẻ, rau củ răm, hạt tiêu, hành tăm (củ nén), ớt... Không chỉ khiến cho món ăn uống dậy mùi với vị cay nồng dịu mà còn sở hữu đến bản sắc độc đáo và khác biệt của siêu thị xứ Nghệ.

2. Tiệm Lươn nghệ an Bà nhị - Cháo Lươn Ngon TPHCM

Đây là quán chuyên giao hàng các món cháo lươn ngon TP HCM lừng danh của xứ Nghệ. Món súp các lươn được tách bóc xương, đun nấu mềm không nát và nước dùng nạp năng lượng rất ngọt. Cháo lươn nêm và nếm vừa miệng, miến xào chín tới, không nát, lươn đậm vị, ăn mãi vẫn thòm thèm.

Cháo lươn tphcm - Bà Hai

Ngoài ra, quán còn ship hàng rau diếp, tía tô, ớt khô, hành phi để riêng ra mỗi đĩa nhỏ, thêm nghệ tươi băm nhỏ tuổi để thực khách hàng tự dùng. Điểm cùng của cửa hàng là công ty quán thân thiện, có trà đá và địa điểm để xe cộ miễn phí. Quán xuất hiện từ 6h30 đến 21h. Giá mỗi món từ bỏ 35.000-45.000 đồng.

Xem thêm: Đôi Rắn Thần Từ Biển Vào - Nước Mắt Của Băng Và Lửa: Tears Of Ice And Fire

3. Cháo Lươn Xứ Nghệ O Lài - Cháo Lươn tại TPHCM

Cháo lươn là giữa những món ăn uống thơm ngon, bồi dưỡng và được lòng nhiều thực khách hàng khi lép thăm. Công ty quán nấu khôn cùng khéo, từng hạt cháo nở bung ra ăn uống rất ngon, thơm mùi gạo nếp. Lươn tươi, giữ được độ ngọt. Chén bát cháo lươn xứ Nghệ những lươn thơm lừng, sánh mịn thuộc rau răm, mùi hương tàu xắt nhỏ, rưới lên chút phân tử tiêu, ớt đỏ, cố chanh trộn mọi rồi ăn uống nóng. Quán tất cả menu nhiều dạng, trường đoản cú cháo lươn, súp lươn, miến xào lươn... Tất cả giá giao động từ 35.000-50.000 đồng.

Cháo lươn thành phố hồ chí minh - O Lài

Cháo lươn không chỉ có được mếm mộ ở Nghệ An. Người tp sài thành khi nếm món ăn dân gian này cũng chấp thuận với sự phối hợp sáng tạo nên giữa gai miến dong vàng gồm độ mềm dẻo của miền Bắc, hòa quyện cùng hương vị đặc thù của lươn đồng xứ Nghệ. Cháo lươn bao gồm lươn rán giòn và lươn mềm.

4. Cháo Lươn Cay 37 - quán Cháo Lươn Ở TPHCM

Là giữa những quáncháo lươn sinh hoạt TPHCM ngon. Quán trưng bày tại số 235 Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, giải pháp cầu quá Hoàng Hoa Thám 500 m. Cửa hàng có không gian sạch sẽ, nhân viên giao hàng nhiệt tình, nhanh nhẹn. Đây là trong những quán chế tao món lươn đồng đúng mực hương vị cay thơm nồng đặc trưng xứ Nghệ. Phần đông miếng giết lươn lớn thấm vị, vuông vức cùng hành, rau xanh răm, ớt tiêu óng ánh sắc tiến thưởng của nghệ tươi quan sát khá hấp dẫn.

Với sơn cháo lươn cay 35.000 đồng, thực khách cảm nhận được vị ngon, ngọt mượt của lươn hòa quyện của nước cần sử dụng đậm đà cùng thơm vị hành ngò xắt nhỏ. Quán open buổi sáng từ 6- 12h, chiều tối từ 16h-21h sản phẩm ngày. Súp lươn cay ăn với với bánh mì nóng, bánh nhiều hay bánh mướt trắng, rắc hành phi thơm giòn.

5.Cháo Lươn Xứ Nghệ

6. Cháo Lươn Xứ Nghệ Đường Lê Văn Sỹ

7. Quán Cháo LươnXứ Nghệ Thủ Đức

8. Cửa hàng Cháo Lươn Xứ Nghệ Quận 12

9. Cháo Lươn Xứ Nghệ Quận 12

10. Tiệm Cháo Lươn Xứ Nghệ 38

11. Tiệm QB Cháo lươn - Miến Lươn

12. Cháo Lươn q7 - Cháo Lươn TPHCM

13. Cháo Lươn Linh Đan TPHCM

14. Cửa hàng Cháo Lươn Xứ Nghệ 68

15. Cháo Lươn NĐ - tiệm Cháo Lươn Ở TPHCM

16. Tiệm Cháo Lươn Xứ Nghệ

17. Cháo Lươn Xứ Nghệ - tiệm Hảo Râu

Địa chỉ: 214 Đường Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, Tp HCM

18. Cháo Lươn Xứ Nghệ MINH BẢO

19. Cháo Lươn Xứ Nghệ tại TPHCM

Để hoàn toàn có thể ăn và cảm nhận thêm những tô cháo lươn đậm đà hương vị đầy màu sắc. Hãy cho những địa điểm cháo lươn ngon cơ mà cusc.edu.vn đã ra mắt nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi để update thêm về Ẩm thực thành phố sài gòn bạn nhé!