Chàng Quản Gia Và Ông Bố Đơn Thân

1. đấng mày râu Quản Gia với Ông cha Đơn Thân :Mới đây, trang web chính thức của kênh tivi Tokyo MX cùng ComicFesta đã chào làng sẽ đưa thể manga Papa Datte của Serina Seo phát triển thành anime. Anime sẽ được phát hành bên trên kênh Tokyo MX vào ngày 6 mon 1. Một "phiên bản đầy đủ" sẽ tiến hành phát hành trực đường trên trang web Anime Zone của ComicFesta. Nội dung papa datte shitai anime, Kōya Asumi là một trong những sinh viên đh năm thiết bị tư, nhằm kiếm chi phí cậu đã đi làm việc quản gia và được trao vào làm quản gia mang đến ông bố đối kháng thân Keiichi Naruse. Đây chủ yếu là bắt đầu cho quan hệ của hai tín đồ họ.>>xem phim papa datte shitai tại: https://khoai.tv/xemphim/chang-quan-gia-va-ong-bo-don-than-papa-datte-shitai-21331

Bạn đang xem: Chàng quản gia và ông bố đơn thân

2. Rilu Rilu Fairilu Yousei no Door :
Nội dung phim Rilu Rilu Fairilu Yousei no Door: "Fairilu" là con gái tiên của hoa, côn trùng, nàng tiên cá, hoặc những thực thể không giống được hình thành từ "Hạt Farilu". Toàn bộ Fairilu được ra đời với chìa khóa riêng của họ, với họ đề xuất tìm kiếm nhằm tìm và mở cửa nhà chỉ cân xứng với khóa xe của họ. Khi Fairilu trải qua cánh cửa, chúng ta trưởng thành. Những cánh cửa cũng liên quan đến quả đât con người.

Xem thêm: Phim Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine (2016), Miss Peregrine'S Home For Peculiar Children

5. Grisaia no Rakuen :
Phim Grisaia no Rakuen là mẩu chuyện xoay xung quanh nhân vật dụng Yūji Kazami, anh là 1 trong những người khôn xiết thông minh, so với những người khác anh luôn luôn ở một đẳng cấp khác đối với họ, anh luôn luôn thân trọng trong mọi quá trình mà mình làm, quá trình hiện tại của anh ý là có tác dụng điệp vụ tại một cơ quan bí mật tại Nhật Bản, anh luôn luôn phải tiến hành những trách nhiệm bí ẩn, hay còn được gọi là nhiệm vụ ops đen, anh ấy luôn có kế hoạch và trinh thám trước khi hành vi bất kì trách nhiệm nào được giao phó.Grisaia no rakuen là mẩu truyện về một con trai trai bí mật mang thương hiệu Yūji Kazami, công việc của anh không hề dễ dàng và đơn giản như những người dân bình thường, các kế hoạc của anh luôn luôn khác với phương pháp quân sự không chính thống thường xuyên của mình. Thậm trí để rất có thể thực hiện được phần đa chuyên đề anh luôn phải cải trang thành một sinh viên trẻ. Tuy vậy vì tài năng cũng giống như vẻ rất đẹp trai không đối thủ của mình, anh ấy hình như rất xuất sắc trong việc thu hút được trái tim của những người phụ nữ cạnh bên anh, vấn đề đó được thể hiện bằng chính những hành vi của các cô gái đối với anh, đa số những cô gái bên anh những bị mê hồn bởi vẻ đẹp nhất của chàng trai này.>>xem phim Grisaia no rakuen tại: https://khoai.tv/xemphim/grisaia-no-rakuen-21336Khi tất cả đều có những cuộc sống đời thường riêng của mình, không có ai giống ai cả, Yūji cũng vậy, anh luôn phải đóng phần lớn vai cơ mà anh ko muốn để sở hữu thể ngừng tốt những trọng trách mà mình được giao. Liệu rằng cuộc hành trình dài của quý ông trai nhiều tài Yūji Kazami vẫn đi mang lại đâu, mời các bạn đón xem bộ phim Grisaia no Rakuen để theo dõi nhé.