CÂU CHUYỆN TÌNH HUỐNG VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Với nhiệm vụ đảm bảo an toàn trật tự, an toàn giao thông trên đầy đủ cung đường, lực lượng cảnh sát giao thông từng ngày hàng giờ đồng hồ luôn đương đầu với vô vàn trường hợp trong khi làm nhiệm vụ. Vừa qua, thông qua mạng xã hội có một câu chuyện đậm chất nhân văn xảy ra tại địa bàn huyện Thanh Ba, thức giấc Phú Thọ đã nhận được được vô vàn sự cảm kích của bạn dân và mạng buôn bản hội.

Bạn đang xem: Câu chuyện tình huống về an toàn giao thông

Đó là một tình huống xảy ra khi Tổ công tác thuộc đội cảnh sát giao thông Công an huyện Thanh tía đang làm nhiệm vụ đã phát hiện nay một trường thích hợp không nhóm mũ bảo hiểm, tinh chỉnh và điều khiển xe mô tô chở theo gắng già, ngay sát 80 tuổi, người lớn tuổi ngồi sau bao gồm dấu hiệu sức khỏe yếu. Ngay trong lúc dừng xe, khám phá câu chuyện thì được biết, người đàn ông có bộc lộ thần gớm không bình thường, sẽ chở bà mẹ già bệnh tật đi từ nhà ở huyện Hạ Hòa, Phú lâu xuống cơ sở y tế tỉnh Vĩnh Phúc, địa điểm có tín đồ nhà làm việc để điều trị, những chiến sỹ công an giao thông Công an thị xã Thanh ba đã có hành vi xử lý tình huống hết sức nhân văn, ấm áp tình người.

Là fan chứng kiến mẩu truyện cảm động của những chiến sĩ cảnh sát giao thông huyện Thanh Ba, ông Nguyễn quang Huệ, người dân xã yên ổn Nội, thị xã Thanh ba kể lại, hôm đó vào thời gian 10 giờ sáng, đang ở nhà thì thấy trước cửa phía đi ngoài đường tỉnh lộ có vấn đề gì đang sẵn có đông fan dân tập trung xem. Ông Huệ mở cổng ra coi thì thấy hình ảnh 01 chiến sỹ Cảnh sát giao thông đang dìu 01 bà các cụ gần 80 tuổi từ ngoài đường vào nhẵn râm ngồi nghỉ. Sau khi ông Huệ hỏi thì biết người bầy ông trung tuổi nói đã đưa người mẹ xuống Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để khám bệnh bởi xe máy.

Đội công an giao thông, Công an thị trấn Thanh Ba, thức giấc Phú Thọ khi

đang có tác dụng nhiệm vụ.

Khi biết mẩu chuyện như vậy, tôi thấy các chiến sỹ đã nói rõ, nếu liên tiếp để fan con đèo bà bầu bằng xe sản phẩm công nghệ gần 100 cây số nữa thì sẽ tương đối nguy hiểm. Bởi vì đó, các anh vẫn tự quăng quật tiền cung cấp cho 02 chị em con 01 chuyến xe ô tô để đưa bà cố kỉnh đến đúng địa chỉ. Tôi là người tận mắt chứng kiến gần như từ trên đầu vụ việc và bạn dạng thân tôi tương tự như rất không ít người dân tận mắt chứng kiến vụ câu hỏi đã thấy rất cảm kích cùng cảm động. Với tôi đã chụp lại đều tấm hình mà tôi chứng kiến đăng sở hữu lên facebook.

Ông Đặng Ngọc Thuận bạn được những chiến sỹ Cảnh sát giao thông vận tải thị trấn Thanh Ba, thị xã Thanh Ba, thuê trở 02 bà bầu con bên bà trung tâm kể lại, hôm kia tôi đang ở nhà thì dìm được điện thoại gọi để xe đi Vĩnh Yên. Lúc tôi đến showroom thì hội chứng kiến những chiến sỹ công an giao thông dìu bà vắt ra xe tận tình với dặn dò tôi đi chậm vì bà nắm yếu. Toàn bộ giá cả chuyến đi các anh cảnh sát giao thông thanh toán với tôi thuê tôi chở về Vĩnh Yên. Tôi thấy đây thực sự là một trong những nghĩa cử cao đẹp.Trung úy Nguyễn Quốc Cường - Đội công an giao thông, Công an thị xã Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ mang đến biết: Khi sẽ làm nhiệm vụ tại địa chỉ xã lặng Nội, shop chúng tôi phát hiện nay bà người lớn tuổi ngồi sau xe pháo máy sức khỏe rất yếu, có bộc lộ ngồi không vững. Shop chúng tôi dừng xe với phát hiện nay người điều khiển và tinh chỉnh xe có biểu thị không bình thường, còn cụ công cụ bà sức khỏe khôn xiết yếu. Sau thời điểm biết câu chuyện 02 chị em con đang trê tuyến phố đi mang đến Vĩnh Phúc, phân biệt tình huống thúc bách và nguy hiểm cửa hàng chúng tôi hội ý và ra quyết định Tổ công tác ném tiền túi lúc thuê chuyến xe đưa 02 mẹ con về Vĩnh Yên. Cửa hàng chúng tôi là cán bộ Công an nhân dân lên đường từ ý thức vì nhân dân giao hàng do đó, trong quá trình công tác, shop chúng tôi vẫn thường xuyên có những vận động như nạm này với coi đó là việc có tác dụng rất thông thường của từng cán bộ Công an nhân dân luôn luôn sẵn sàng giúp quần chúng. # trong bất kể trường thích hợp nào.

Trung tá è cổ Tiến Quân - Đội trưởng Đội công an giao thông Công an thị xã Thanh Ba, thức giấc Phú Thọ cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm trật tự, bình an giao thông cán bộ, đồng chí Đội công an giao thông luôn luôn xử lý linh hoạt trong số tình huống, ví dụ so với cụ già, tín đồ khuyết tật hay trẻ nhỏ có phạm luật lần đầu chúng tôi lấy công tác tuyên truyền, cảnh báo là chính. Vào trường phù hợp phát hiện trường phù hợp éo le khó khăn cán bộ, chiến sỹ sẵn sàng giúp sức với tinh thần hết mình. Hồ hết ngày gần đây việc Tổ công tác làm việc giúp 02 bà nắm trong quá trình thực hiện tại nhiệm vụ. Những việc làm tốt là vấn đề làm tiếp tục của cán bộ, chiến sỹ chúng tôi, góp thêm phần xây dựng hình hình ảnh đẹp về người đồng chí Công an nhân dân.

Ngay sau thời điểm những hình ảnh được fan dân đăng tải lên mạng buôn bản hội đã nhận được hàng trăm ngàn lượt share và bình luận của người dân mạng. Phần lớn người dân đều thanh minh sự cảm kích với xúc hễ về hành vi đẹp của cảnh sát giao thông Công an thị xã Thanh ba đã giúp sức người dân trong thực trạng khó khăn.