CẬU BÉ KARATE DIỄN VIÊN

Jaden Smith, Hàn Văn Văn, vương Chấn Uy từng được mong rằng sau thành công xuất sắc trong "The Karate Kid". Sau 9 năm, ba người càng ngày càng mờ nhạt với gây tranh cãi xung đột về nước ngoài hình.

Bạn đang xem: Cậu bé karate diễn viên

Với kinh phí 40 triệu USD, The Karate Kid và mẩu chuyện về ông cô giáo kỳ kỳ lạ tên Han cùng cậu bé 12 tuổi đến từ nước Mỹ Dre Parker mang về doanh thu gần 360 triệu USD trên toàn thế giới. Phim giúp Jaden Smith, Hàn Văn Văn, vương vãi Chấn Uy biến hóa những cô bé, cậu bé có đông đảo fan trên cầm cố giới.
sinh vào năm 1998 tại Mỹ, là nam nhi của Will Smith, Jaden Smith danh tiếng khi mới 12 tuổi qua vai diễn Dre Parker trong The Karate Kid. Sau 9 năm, Jaden Smith không còn tỏa sáng với cửa nhà điện ảnh mới. Thay vào đó, anh luôn xuất hiện đầy bất đồng quan điểm với gu năng động dị biệt.
Tại đại nhạc hội Coachella 2019, Jaden Smith lộ diện với hình ảnh già nua so với tuổi của mình. Jaden Smith miêu tả sự tự tin với hàm răng giả bọc vàng, mái đầu lởm chởm nhuộm hồng. Sau 9 năm, hình ảnh cậu bé năm nào giống hệt như một người bầy ông 40 tuổi.
Jaden Smith chưa lúc nào đưa ra phần lớn quy chuẩn về thẩm mỹ cho phiên bản thân. đàn ông của Will Smith nói đến vẻ quanh đó và gu thời trang đậm chất ngầu như một biện pháp thể hiện dòng tôi bạo gan mẽ, khác biệt.
không có sản phẩm thẩm mỹ đáng kể, Jaden Smith còn khiến gia đình lo lắng về chuyện hẹn hò của anh. Jada Pinkett Smith chia sẻ trên Daily Mail: “Tôi nên thuận theo mẫu nước. Khi đứa bạn trưởng thành, các con vẫn hẹn hò, yêu thương đương. Đây cũng là sự bước đầu của không ít những tranh cãi xung đột giữa bà bầu và con”. Jaden Smith từng hứa hẹn hò người mẫu chân dài Sarah Snyder, diễn viên Amandla Stenberg.
Ngoài Jaden Smith, The Karate Kid còn khiến cho cậu nhỏ bé Vương Chấn Uy với Hàn Văn Văn trở đề nghị nổi tiếng. Hàn Văn Văn vào vai Mỹ Oánh, tình đầu hữu tình của Parker.
Hàn Văn Văn sinh vào năm 1995, lừng danh khi mới 15 tuổi dựa vào Karate Kid. Nhưng sau bộ phim này, cô ngay gần như biến mất khỏi showbiz. Tra từ bỏ khóa tên Hàn Văn Văn trên Google xuất xắc Baidu số đông đưa ra thông tin về vợ Chu Hiếu Thiên. Vợ Chu Hiếu Thiên tên Hàn Văn Văn và cũng chính là nghệ sĩ.
Hàn Văn Văn biến hóa khá các về ngoại hình. Cô bí mật tiếng bên trên mạng xóm hội, không áp dụng Instagram xuất xắc Twitter. Khán giả ngưỡng mộ Hàn Văn Văn cho biết cô tất cả một tài khoản Weibo tuy nhiên không liên tiếp cập nhật.
Những hình ảnh hiện trên nhiều khác biệt của Hàn Văn Văn. Cuộc sống đời thường và quá trình của cô khá kín đáo tiếng. Có tác dụng chơi đàn, biết diễn xuất mà lại Hàn Văn Văn đã hết là cô bé được cộng đồng mạng săn đón.
vương Chấn Uy độ tuổi 15 khi tham gia The Karate Kid. Sinh tại Bắc Kinh, vương Chấn Uy là sao nhí biết võ thuật của phim. Người nghệ sỹ trẻ từng học tập tại trường thể dục thể thao thể thao Thập gần kề Hải Bắc Kinh. Năm 2005, vương vãi Chấn Uy tham gia phim Mùa hoa hướng dương nở cơ mà chỉ thực sự nổi tiếng sau The Karate Kid.
Sự biến đổi ngoại hình của vương vãi Chấn Uy sau 9 năm. Những năm qua, anh không đóng phim.

Xem thêm: Sự Bổ Ích Của Những Chuyến Tham Quan Du Lịch Đối Với Học Sinh

Nhiều khán giả tiếc cho Vương Chấn Uy, một sao nhí Kung Fu nhưng lại sớm nổi, nhanh chóng tàn. Hiện, vương Chấn Uy sống kín tiếng và công ty yếu chuyển động ngoài ngành giải trí.

Sao "The Karate Kid" gây xôn xao bởi vì xuống sắc, già nua ở tuổi 20

Trong lần lộ diện mới đây, phái nam diễn viên Jaden Smith nổi tiếng với bộ phim "The Karate Kid" khiến cho người hâm mộ khó phân biệt vì khuôn mặt già nua, xuống sắc.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Baidu, JJ.

Sao nhí phim Karate Kid Jaden Smith The Karate Kid vương Chấn Uy Hàn Văn Văn

Hoàng Thùy Linh nói về thông tin xích míc với Quỳnh Anh vì Quang Huy

0

Hoàng Thùy Linh cho biết thêm đã lâu cô chưa gặp gỡ Quỳnh Anh. Mặc dù nhiên, phụ nữ ca sĩ xác minh tin đồn liên quan đến quan hệ Quang Huy - Quỳnh Anh là "nhảm nhí".

"Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" sinh con thứ hai ở tuổi 35

0

Marian Rivera sinh nhỏ nhắn trai vào chiều 16/4. Trên trang cá nhân, Dingdong Dantes hạnh phúc share khoảnh khắc bà bầu tròn bé vuông.

Sao phái nam Hong Kong cùng á hậu mất việc vì clip ngoại tình bên trên xe taxi

0 42

Clip âu yếm giữa hứa Chí An cùng Á hậu Hong Kong Hoàng trung khu Dĩnh khiến cho dư luận phẫn nộ. Nam ca sĩ gạo cội công bố xin lỗi trong những lúc Hoàng tâm Dĩnh bị đài TVB cắt vai.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU