Trường Cao Đẳng Phát Thanh

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Tin tức chung

1. Thời hạn xét tuyển

Trường tổ chức triển khai xét tuyển các đợt trong năm.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng phát thanh

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- Hệ cao đẳng:

Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục công việc và nghề nghiệp nhận trên trường cđ Phát thanh – truyền họa 1, hoặc in trên Website của trường theo địa chỉ http://edu.vov.vnGiấy bệnh nhận xuất sắc nghiệp trợ thì thời đối với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 (Bản gốc) hoặc bản sao công chứng bằng xuất sắc nghiệp THPT so với thí sinh tốt nghiệp THPT từ thời điểm năm 2020 trở về trước.

- Hệ trung cấp:

Phiếu đk dự tuyển vào giáo dục công việc và nghề nghiệp và solo xin học văn hóa truyền thống chương trình GDTX cung cấp THPT, chủng loại văn phiên bản nhận trên trường cao đẳng Phát thanh – truyền họa 1, hoặc in tại Website của trường theo địa chỉ cửa hàng http://edu.vov.vnGiấy triệu chứng nhận tốt nghiệp trợ thì thời so với thí sinh xuất sắc nghiệp trung học cơ sở năm 2021 (Bản gốc) hoặc phiên bản gốc bằng tốt nghiệp THCS đối với thí sinh tốt nghiệp THCS từ năm 2020 quay trở lại trước.Học bạ trung học cơ sở (Gốc + bạn dạng sao công chứng).Giấy khai sinh (Sao công chứng).

3. Đối tượng tuyển chọn sinh

Hệ cao đẳng:

Học sinh xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.Người có bằng xuất sắc nghiệp chuyên môn trung cấp cho và tất cả bằng tốt nghiệp trung học diện tích lớn hoặc sẽ học cùng thi đạt yêu thương cầu những môn văn hóa trung học rộng lớn theo chế độ của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở nhưng bao gồm nguyện vọng học liên thông lên trình độ cao đẳng đề nghị học và thi đạt yêu thương cầu các môn văn hóa trung học phổ biến theo cách thức của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất và gồm bằng xuất sắc nghiệp trình độ trung cấp.

- Hệ trung cấp: học tập sinh giỏi nghiệp THCS:

Học nghề ( chưa phải đóng học tập phí).Học văn hóa: (Đóng ngân sách học phí theo công cụ của ubnd tỉnh Hà Nam).

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh bên trên toàn quốc.

Xem thêm: Xem Nhung Nhan Đó Bây Giờ Ra Sao, Trộm Nhìn Nhau

5. Cách tiến hành tuyển sinh

- Hệ cao đẳng: Xét tuyển thí sinh giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương.

- Hệ trung cấp: Xét học bạ trung học cơ sở lớp 9:

+ Tổ hợp những môn xét tuyển với tất cả các ngành: Toán – Văn, gồm tổng điểm tự 9 điểm trở lên.

+ Hạnh kiểm: hơi trở lên.

+ Đủ điều kiện sức khỏe để học tập.

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

1. Hệ cao đẳng

Thời gian đào tạo: 24 tháng.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

MÃ NGÀNH

CHỈ TIÊU

Báo chí