CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ

Google Diver hiện giờ được nhiều người sử dụng lựa chọn để lưu trữ mọi tài liệu trực đường của mình. Ngay trong khi tham gia, bạn đã có 15 GB dung dượng miễn phí. Cùng với 15 GB này bạn cũng có thể lưu trữ đầy đủ thứ bản thân muốn. Tuy nhiên, với đều ai thường xuyên phải sử dụng công cụ này để tàng trữ thì sẽ rất nhanh hết lượng dùng.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng google drive miễn phí

Vậy muốn nhận thêm một TB dung lượng Google Drive thì sao? bao gồm một cách khá mới mà nhiều người tiêu dùng đã thử và thành công xuất sắc đó là phát triển thành thành viên của chương trình Local Guides. Đây là tính năng được cải thiện của Google Maps, sẽ giúp đỡ người dùng hoàn toàn có thể nhận 1 TB dung lượng Google Drive vào 2 năm. Hãy thuộc Quản trị mạng mày mò cách thực hiện như thế nào trong bài viết dưới trên đây nhé.

Cập nhật 2020: bài viết này được viết từ năm 2016, lịch trình này bây giờ Google vẫn dừng rồi nhé các bạn.

Nhận 1 TB miễn giá thành Google Drive từ Google Maps

Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân Google Drive của mình.

Bước 1:

Sau đó, truy vấn vào home của Local Guides theo đường link bên dưới:

Nhập add thành phố, non sông mà nhiều người đang sinh sống. Tích chọn 2 mục luật pháp của công tác rồi lựa chọn Đăng ký.

Bước 2:

Chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện mới. Trên đây, nhấp lựa chọn Bắt đầu góp sức ở lever 1.

Bước 3:

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển cho giao diện Google Maps và bạn dạng đồ nơi ai đang sống. Bọn họ sẽ thực hiện tham gia đóng góp cho Google Maps.

Các công việc mà bạn phải làm sẽ sở hữu được 3 phần, gồm: Đóng góp, Bài tấn công giá, Ảnh.

Lưu ý, để rất có thể thực hiện được người dùng cần Bật lịch sử dân tộc vị trí trong phần thiết lập của Google .

Xem thêm: Danh Sách Học Phí Các Trường Đại Học Ở Miền Bắc Năm 2021, Top 30 Trường Đại Học Đáng Học Nhất Ở Miền Bắc

Bước 4:

Để tiến hành quá trình viết bài reviews địa điểm hay té sung ảnh địa điểm với thông tin tài khoản Local Guides, bạn hãy nhấp chọn vào một vị trí nào đó trên phiên bản đồ, rất có thể quán cà phê, bên hàng, vị trí nào đó nhằm thêm ảnh.

Ví dụ tôi chọn địa điểm Học viện báo chí truyền thông và tuyên truyền. Ngay bên dưới sẽ tất cả mục Thêm ảnh hoặc Viết bài đánh giá.

Bước 5:

Khi nhấn lựa chọn Thêm ảnh sẽ mở ra giao diện tải ảnh vị trí lên. Người dùng rất có thể nhấp lựa chọn mục Chọn ảnh để tải lên ngay chủ yếu giữa, hoặc kéo cùng thả hình ảnh vào form tải hình ảnh lên Google Maps.

Bạn chờ đón quá trình tải ảnh lên Google Maps.

Khi quá trình tải hình ảnh kết thúc, họ sẽ dìm được thông báo thành công tự Google Maps. Dìm Xong. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể tải không giới hạn ảnh về địa điểm. Ảnh không qua kiểm duyệt, nhưng các bạn cũng đề nghị tìm hình ảnh chính xác về vị trí để tải lên Google Maps.

Ở từng một cấp cho độ đều phải có những thang điểm không giống nhau. Khi chúng ta hoàn thành từng thang điểm sẽ xong xuôi một cung cấp độ.

Sau khi bạn tham gia góp sức cho Local Guides lên cấp cho 4 sẽ tiến hành nhận được một TB dung tích Google Drive miễn phí. Google đã gửi e-mail kích hoạt tới người dùng nếu đủ điều kiện. Bạn chỉ cần nhấn lựa chọn Activate your không tính tiền storage như hình dưới.

Trên đấy là bài trả lời nhận 1TB dung tích miễn giá thành từ Google Drive thông qua việc chúng ta tham gia lịch trình Local Guides, nhờ cất hộ bài review và hình hình ảnh địa điểm ngay thiết yếu tại chỗ đang sinh sống. Các lần gửi bài review hoặc hình ảnh bạn sẽ tiến hành thêm điểm, và nâng lên cấp 4 để thừa nhận dung lượng. Do thế, hãy cần mẫn đóng góp cho những vị trí trên trang nhất google Maps nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

安樂心 bản thân vẫn không nhận được 1TB từ bỏ google drive trải qua Local Guides, mặc dù đã đtj lên cấp cho 4 với hơn 300 điểm reviews trên đó.

tàng trữ - chia sẻ
Làng technology công nghệ download khoa học Điện đồ vật cuộc sống
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | liên hệ | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA