Cách sử dụng máy làm sữa đậu nành supor

Các nghiên cứu và phân tích cho thấy, thực hiện protein đậu nành giúp xương cứng cáp khỏe, tránh chứng trạng loãng xương cùng giảm tỷ lệ gãy xương, giảm sút lượng ngấn mỡ thừa. Và mọi người liên tục uống sữa đậu nành tất cả lượng triglyceride với lipoprotein trong máu thấp hơn, giúp phòng chặn nguy hại đột quỵ và là thức uống hay vời cung ứng những người có tiền sử mái ấm gia đình mắc những loại dịch trên, cung cấp sự liên kết những mạch máu. Cùng với nhiều lợi ích từ sữa đậu nành như vậy vì sao bạn không bắt tay vào sẵn sàng những ly sữa đậu nành đầy bồi bổ mỗi sáng mang đến gia đình. Với sản phẩm máy làm cho sữa đậu nành Supor DJ13B-W62VN của bọn chúng tôi, được tích hợp tới 5 tính năng giúp bạn có thể làm sữa đậu nành, đậu xanh, làm bếp cháo với xay sinh tố cũng cực kì nhanh chóng với tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy làm sữa đậu nành supor

Supor DJ13B-W62VN có ruột inox với dung tích 1.3 lít giúp cho việc sản xuất sữa đủ áp dụng cho mái ấm gia đình có trường đoản cú 2 đến 4 thành viên. Cùng với ruột bình bởi inox yêu cầu không sinh ra chất ô nhiễm và độc hại khi tiếp xúc nhiệt độ cao. Lớp vỏ ngoài được làm bằng nhựa thời thượng chống bỏng, siêu bền.

Máy có tác dụng sữa đậu cùng xay sinh tố DJ13B-W62VN được thiết kế dao xay bằng inox, tất cả 4 cánh giúp xay rất nhuyễn cùng mịn. Phần tử đầu dao xay bởi inox ko chụp khiến cho bạn dễ chùi rửa dàng. Công dụng gia nhiệt độ lập thể, đáy cối xay hình chữ U dẫn sức nóng đều làm cho sữa thơm ngon đậm đà hơn.

Xem thêm: Tuyển Tập 50 Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Thành Phố Hà Nội

Bình làm cho sữa đậu nànhSupor DJ13B-W62VN điều khiển bằng phím bấm rất dễ dàng sử dụng, bạn chỉ việc cho vật liệu vào cùng chọn chính sách xay, bạn đã có ly sữa đậu nành thơm ngon và tẩm bổ giúp tiết kiệm thời hạn và nhiên liệu.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng sử dụngSử dụng làm bếp cháo, làm cho sữa đậu nành, đậu xanh, xay sinh tốChức năng gia nhiệt độ lập thể, dẫn nhiệt đềuCó 5 chức năng nấu nhân tiện lợiĐiều khiển bằng nút bấmRuột máy và dao xay bằng inox bền bỉVỏ máy bằng nhựa cao cấpDao xay xây đắp 4 cánh góp xay nhanh, mịnBảo hành 12 tháng thiết yếu hãng
Hãng sản xuất Supor
Mã sản phẩm DJ13B-W62VN
Công suất tiêu thụ (W) 1000W
Điện áp (V) 220V - 240V
Tần số (Hz) 50Hz
Dung tích (L) 1,3 lít
Kích thước thành phầm (cm) 24,5cm x 20,5cm x 34,5cm
Bảng điều khiển Nút bấm điều khiển
Chất liệu sản phẩm Vỏ bởi nhựa, ruột máy với lưỡi dao bởi inox
Màu sắc Trắng-Đỏ
Xuất xứ thương hiệu Pháp
Xuất xứ sản phẩm Việt Nam
Bảo hành (tháng) 12 tháng

Thương hiệuSuporthuộc tập đoàn lớn SEB (do Antoine Lescure thành lập năm 1857 trên Pháp), là tập đoàn thứ 3 trên thế giới về sản xuất pháp luật nhà bếp.Với cố gắng và cách biểu hiện thực sự ước thị, và bởi chính những sản phẩm quality cao,Suporđã thành lập được một mến hiệu lừng danh và tạo ra chỗ đứng bền vững cho mình trên thị phần thế giới.

Các thành phầm tiện dụng củaSuporgiúp người nội trợ thêm nhộn nhịp khi chuẩn bị những bữa ăn ngon cho mái ấm gia đình mình.

Trung tâm bảo hành và Showroom trên Tp.HCM