Cách Đổi Ngày Sinh Fb

Bạn vẫn xem: Cách chỉnh sửa Ngày mon Năm Sinh bên trên Facebook vượt Số Lần, bí quyết Đổi Ngày Sinh bên trên Facebook quá Số Lần tại cusc.edu.vn

Đổi ngày sinh Facebook vượt số lần có nghĩa là muốn đổi lại ngày sinh khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách chuyển đổi ngày sinh khi bị thừa số lần, quá giới hạn như vậy, thì nên cần xem nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách đổi ngày sinh fb

Đang xem: Cách chỉnh sửa ngày tháng năm sinh bên trên facebook

Mạng làng hội Facebook điều khoản trên tài khoản trang cá thể Facebook, việc sửa đổi ngày sinh là không quá giới hạn (có ghi vào “Trung trung tâm trợ giúp”). Tuy thế thực ra, Facebook vẫn được cho phép người sử dụng yêu cầu biến hóa lại ngày sinh (đổi ngày sinh những lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của doanh nghiệp có ngày sinh nhật đã trở nên quá số lần, bây giờ bạn muốn đổi lại ngày sinh thì cần thực hiện thông qua khuyên bảo ở đây.

1 Cách biến hóa ngày sinh Facebook thừa số lần, lúc bị giới hạn

Cách biến đổi ngày sinh Facebook thừa số lần, lúc bị giới hạn

Mình muốn chia sẻ cho các bạn 2 cách biến hóa lại ngày sinh Facebook khi không hề đổi được. Ngôi trường hợp phương pháp 1 vẫn không đổi được, thì chúng ta hãy vận dụng cách thiết bị hai vì bí quyết này có thể giúp thay đổi ngày sinh thành công.

READ: biện pháp Ẩn lượt thích Ảnh bên trên Facebook cùng Instagram, cách Ẩn Lượt lượt thích Trên Facebook và Instagram

1. Đổi ngày sinh FB vào phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin contact và cơ bản. Tại đoạn “Ngày sinh“, nhấn hình tượng Chỉnh sửa.

Bước 4: bước cuối cùng, chúng ta cần mong chờ một thời hạn để Facebook cập nhật lại ngày sinh mới cho mình. Thường thì sau thời điểm thực hiện thay đổi ngày sinh, chỉ việc 3-10 phút các bạn sẽ thấy ngày sinh nhật vẫn được cố kỉnh đổi.

Xem thêm: 9 Dạng Bài Tập Môn Nguyên Lý Kế Toán Có Lời Giải & Đáp Án, Bài Tập Nguyên Lý Kế Toán Có Lời Giải & Đáp Án

Lưu ý: nếu như trường hợp bạn không quan sát thấy các tùy chọn như gợi ý ở trên. Hoặc thời điểm click vào “liên hệ với chúng tôi” cơ mà đường link lại là một trong những trang trống, vậy thì hãy áp dụng cách thứ hai dưới đây.

Xem bài viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi đường link 195

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể tiến hành được cách thứ nhất (trong cả điện thoại/máy tính), nhưng cusc.edu.vn đã trả lời ở trên. Nguyên nhân có thể do các tính năng trên từng tài khoản người tiêu dùng là không giống nhau.

READ: hướng Dẫn phương pháp Xem tài khoản Facebook Của Mình, phương pháp Xem thương hiệu Đăng Nhập Facebook Của tín đồ Khác

Nhưng nắm rõ được mong muốn từ chúng ta, Facebook vẫn hỗ trợ cho chúng ta một đường liên kết để chuyển đổi lại ngày sinh nhật khi bị quá số lượng giới hạn (đường liên kết đổi ngày sinh Facebook 195).

Lưu ý: Theo qui định về giới hạn độ tuổi của Facebook, chỉ sử dụng Facebook khi tài khoản có về tối thiểu là 13 tuổi. Vậy nên, khi chuyển đổi lại ngày sinh các bạn không được nhằm ngày sinh nhật dưới 13 tuổi, để tránh ngôi trường hợp mạng xã hội này khóa tài khoản.

Ngoài ra, theo mình được biết thì có một số người bảo rằng việc chỉnh sửa ngày sinh này vẫn rất có thể bị bám lỗi Checkpoint Facebook. Cho nên bạn nên quan tâm đến khi triển khai việc biến hóa lại ngày sinh nhé!

Kết luận

Mong rằng với đường liên kết 195 mà cusc.edu.vn đã phân chia sẻ, các bạn sẽ thay đổi được ngay ngày sinh của mình. Trước kia, bọn họ dễ dàng yêu thương cầu chỉnh sửa ngày sinh vượt 3 lần, ko giới hạn… nhưng từ khi Facebook thêm các quy định thì việc đổi ngày sinh cảm giác khó hơn.

Nhưng quan sát chung, khi bạn sử dụng đường links 195 nhằm đổi ngày sinh, giả dụ đổi thứ 1 thì tỉ lệ thành công xuất sắc thường là 100%. Còn những lần tiếp đến tỉ lệ hoàn toàn có thể sẽ thấp hơn.

READ: bí quyết Bỏ Theo Dõi một loạt Trên Facebook cấp tốc Nhất

Đối với bí quyết đổi ngày sinh bởi đường liên kết 195 này, bạn triển khai được bên trên cả máy tính và điện thoại (Android, iOS) nhé. Chúc bạn cài đặt lại ngày sinh thành công!