CÁCH ĐIỀN TỜ KHAI NHẬP CẢNH THÁI LAN

Năm 2013, xứ sở của những nụ cười thân thiện là non sông thu hút các khách du ngoạn nhất trong khoanh vùng Đông phái nam Á. Điều đó cho thấy thêm Thái Lan siêu thu hút vào ngành phượt bởi đk tự nhiên cũng như những di sản văn hóa truyền thống tinh thần, thứ chất của mình rất rất dị và xuất xắc vời. Vì thế mà khách hàng Việt Nam cũng khá thích thú lúc đến du ngoạn Thái Lan. Vậy, khi đi lịch sự Thái, cách điền tờ khai nhập cảnh Thái Lan như vậy nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau của đại lý Vietnam Airlines để rất có thể nhập cảnh đất nước xinh đẹp thái lan nhanh và mạch lạc không gặp trở ngại nhất nhé!

Đất nước xứ sở nụ cười thái lan được nhiều khác nước ngoài yêu thích

Tổng quan liêu về tờ khai nhập cư Thái Lan

Tờ khai nhập cảnh Thái Lanthông hay sẽ bao hàm 2 phương diện trước với sau:

Mặt trước được chia thành 2 phần: Tờ khai nhập cảnh, nộp khi đáp xuống sân bay và làm thủ tục hải quan để nhập cảnh; thứ hai là Tờ khai xuất cảnh quý khách giữ lại nhằm nộp lúc xuất cảnh vương quốc của nụ cười trở về nước. Thông thường, hải quan đang thu phần Tờ khai nhập cư và để lại phần Tờ khai xuất cảnh đã làm được đóng dấu cho quý khách giữ. Chúng ta nhớ cần cất cảnh giác phần này đi nhé.

Bạn đang xem: Cách điền tờ khai nhập cảnh thái lan

Mặt sau củatờ khai nhập cư vào nước nhà Thái Lanlà những thông tin không giống về chuyến hành trình của những hành khách quốc tế, không phải công dân Thái Lan.

Cách điền tờ khai nhập cư Thái Lan

Cách điền tờ khai nhập cảnh Thái Lan khá đơn giản, chỉ cần làm theo phía dẫn bên dưới đây:

Mặt trước của tờ khai

Tờ khai xuất cảnh (Departure Card)

Family Name: Họ của hành kháchFirst & Middle Name: Tên với tên đệm của hành khách. Bởi vì là giờ Anh bắt buộc hành khách lưu ý ghi thương hiệu trước rồi new đến tên đệm.Date of Birth: Ngày, Tháng, Năm sinh của du khách được viết dưới dạng (DD/MM/YYYY) (ngày/tháng/năm).Passport No.: Số hộ chiếu, nằm tại trang thứ nhất dưới chữ Hộ chiếu/Passport hoặc ở góc phải của trang 2, khu vực có hình ảnh hộ chiếu.Nationality: Quốc tịch.Flight No./Vehicle No.: Số hiệu chuyến cất cánh trên Thẻ lên máy cất cánh (Boarding Pass)Signature: Chữ cam kết của hành khách

Tờ khai nhập cảnh (Arrival Card)

Family Name, First Name, Middle Name: Họ, tên cùng tên đệmGender: Giới tính.

Các ô Nationality, Passport No., Date of Birth, Flight No./Vehicle No. Du khách điền tương tự như như phần tờ khai xuất cảnh.

Xem thêm: Người Đồng Tính Nam Làm 'Chuyện Ấy' Thế Nào? ? Đồng Tính Nam Quan Hệ Tình Dục Như Thế Nào

Mẫu tờ khai xuất nhập cư Thái Lan

Mặt sau của tờ khai

Type of Flight: một số loại chuyến cất cánh của hành khách. Thường vẫn tích vào ô Schedule (chuyến cất cánh cố định).“Is this your first trip to Thailand?”: “Đây gồm phải lần đầu các bạn tới xứ sở nụ cười thái lan không?” nếu như đúng tích vào Yes, nếu như bạn đặt chân đến Thái trước đó tích vào No.“Are you travelling as part of a tour group?”: “Có phải chúng ta đi du lịch theo tour không?” nếu như khách hàng đi theo tour tích vào Yes, còn còn nếu như không tích vào No.Accommodation: địa điểm ở của chúng ta tại Thái Lan. Khách sạn (Hotel), nhà nghỉ/Hostel (Youth Hostel), nhà khách (Guest House), nhà bạn bè, bạn quen (Friend’s House), chung cư (Apartment), không giống (Others).Next city/Port of disembarkation: Thành phố tiếp theo bạn tới. Giả dụ Thái Lan là điểm dừng thừa cảnh thì chúng ta ghi nơi tiếp sau sẽ đến.Purpose of Visit: mục đích chuyến đi. Thường sẽ là mục đích phượt (Holiday).Yearly Income: Thu nhập hàng năm của hành kháchFor Official Use: Tương trường đoản cú như mặt trước, quý khách KHÔNG điền vào ô này.

Lưu ý khi nhập cư Thái Lan

Cách điền tờ khai nhập cảnh Thái Lan đã được hướng dẫn trong văn bản trước. Đến phần này ta sẽ mày mò về hầu như lưu ý.Tờ khai sẽ tiến hành tiếp viên vạc trong chuyến bay. Các bạn nên với theo cây viết để hoàn toàn có thể điền luôn luôn trong khi bay, không yêu cầu mất thời hạn điền dịp xuống trường bay vì hoàn toàn có thể sẽ gồm lượng to khách nhập cảnh. Trong những lúc làm thủ tục cần dỡ mũ, kính…để chụp được cụ thể khuôn mặt.

Để quy trình nhập cảnh nhanh lẹ hơn, bạn nên chuẩn bị sẵn bạn dạng in vé máy cất cánh khứ hồi, giấy tờ đặt phòng tiếp khách sạn và lịch trình cụ thể chuyến đi của mình. Tuy ít soát sổ về chi phí bạc, nhưng quý khách cũng cần sẵn sàng trước 20,000 baht Thái tiền khía cạnh trong túi hoặc vào thẻ thanh toán giao dịch quốc tế nhằm phòng ngôi trường hợp cần thiết.

Phần tờ khai xuất cảnh sau thời điểm đóng lốt mộc sẽ được trả lại đến hành khách, chúng ta cần xem xét giữ gìn tờ này cảnh giác để có thể xuất cảnh quay trở lại nước. Ngoàitờ khai nhập cảnh thì hộ chiếu việt nam cũng là một sách vở và giấy tờ hành khách chắc hẳn rằng phải để ý giữ thiệt cẩn thận, giả dụ mất sẽ khá khó khăn hoặc thiết yếu về nước.

Cách điền tờ khai nhập cảnh Thái Lan cũng rất đơn giản và cấp tốc chóng, do vậy bạn nên tham khảo nội dung bài viết kỹ để có thể nhập cảnh vương quốc nụ cười nhanh nhất. Giả dụ cần hỗ trợ hoặc chưa rõ vụ việc gì, chớ ngần ngại contact tổng đài Vietnam Airlines qua hotline1900 4798 để nhận hướng dẫn cụ thể nhất. Rộng nữa cửa hàng chúng tôi còn có những dịch vụ khác tương quan chuyến bay mà chúng ta có thể đặt. Chúc bạn nhập cảnh thành công cùng có chuyến đi thật thú vị!