CÁCH CHUYỂN EP TỪ NICK NÀY SANG NICK KHÁC

Như vậy Garena đã chào làng chính thức mức đền rồng bù giành riêng cho các tài khoản chuyển tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4 với nhiều mức giá tùy theo thông tin tài khoản khác nhau, nếu khách hàng đang nghịch FIFA Online 3 thì đừng bỏ lỡ việc chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển ep từ nick này sang nick khác

Đang xem: giải pháp chuyển ep từ bỏ nick này quý phái nick khác

Hiện tại chưa xuất hiện thời gian rõ ràng việc gửi tài khoản FIFA Online 3 quý phái FIFA Online 4 nhưng Garena đã cho phép người nghịch FIFA Online 3 triển khai việc chuyển tài khoản. Có tương đối nhiều các luật pháp cùng như tỉ lệ thành phần quy đổi được giới thiệu để người chơi nắm vững hơn cũng như không để fan chơi bắt buộc chịu thiệt khi đã chi tiêu vào FIFA Online 3.

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ thấy được 4 công đoạn chuyển đổi, tuy nhiên điều chúng ta cần quan tâm là nhấn vào Đăng cam kết ngay.

Bước 5: Tiến hành đăng nhập tài khoản Garena FIFA Online 3 của doanh nghiệp vào.

Bước 6: Sau kia bạn quay trở về giao diện đang thấy gồm chữ Đã đăng ký, bởi vậy chuyển tài khoản FIFA Online 3 quý phái FIFA Online 4 đã chấm dứt và bạn chỉ việc đợi thông tin ngày biến đổi chính thức nữa là xong.

2. Xác minh giá trị tài khoản FIFA Online 3

Công thức để xác định họ sẽ tính như sau:

Tổng quý giá = Tổng giá trị tất cả của Đội hình 1 + tổng giá trị toàn bộ của chuần 2 + số EP còn lại trong tài khoản.

Lưu ý: Bạn sẽ không còn được tính EP cho hồ hết nội dung sau:

– ước thủ đang treo buôn bán trên thị trường chuyển nhượng.- cầu thủ đã bán đi, nhưng chưa nhận EP về.- những gói EP chưa mở.- các thẻ mong thủ không mở.- các thẻ HLV.- EP trong khu vực phức hợp.- những vật phẩm trong quần thể phức hợp..- những vật phẩm chưa sử dụng khác (thẻ kinh nghiệm, thẻ mô phỏng…)

3. Tỉ giá biến hóa EP Point vào FIFA Online 4

Sau khi bài toán chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4 hoàn tất, tỉ giá sẽ tiến hành tính vào FIFA Online là 1:1.

Ví dụ: Giá trị tài khoản của doanh nghiệp la 100 tỷ EP Points thì khi chuyển sang FIFA Online 4 cũng vẫn là 100 tỷ EP Points.

Xem thêm: Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Điểm Chuẩn 2016, Học Phí Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại 2020

– EP Points chỉ sử dụng tại Web siêu thị đặc biệt của FIFA Online 4.- EP Points không thể giao dịch thanh toán được.

4. Thiết bị phẩm quan trọng trong Web siêu thị FIFA Online 4.

Với số EP Points được định giá bạn có thể mua 1 loạt vật phẩm đặc trưng trong game FIFA Online 4.

– tất cả các đồ phẩm, bao gồm vật phẩm đặc biệt có trong Web shop khi xây dừng FIFA Online 4.- các gói thành phầm như mong thủ, thứ mắn hay các vật phẩm hữu ích.- đồ gia dụng phẩm số lượng giới hạn sử dụng vào FIFA Online 4.

Trên đây là hướng dẫn chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 lịch sự FIFA Online 4 kèm theo những điều cơ mà bạn nên biết khi gia nhập chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4. Hi vọng phiên phiên bản FIFA Online 4 tiếp đây phát hành sẽ nhanh lẹ nhận lại được sự cỗ vũ của bạn chơi tự FIFA Online 3 cũng như người đùa mới.

Trong FIFA Online 4 có lẽ rằng sẽ chuyển đổi rất nhiều, có tương đối nhiều tính năng bắt đầu nhưng chắc hẳn rằng sẽ có một thứu hữu ích khó có thể thay đổi được hết đó là phím tắt FIFA Online, vấn đề thuộc lòng phương pháp phím tắt FIFA Online 3 để giúp bạn thành thục hơn khả năng bóng đá thì trên FIFA Online 4 cũng vậy, hãy nhờ rằng việc này nhé.

https://cusc.edu.vn/cach-chuyen-tai-khoan-fifa-online-3-sang-fifa-online-4-29449n.aspx các bạn đã biết mẹo dắt, giảm bóng vào Fifa Online 3 chưa, đấy là kỹ thuật yên cầu phải quá trình tập luyện, nếu vẫn thuần thục mẹo dăt, bớt bóng vào Fifa Online 3 thì khi bạn dạng Fifa Online 4, các bạn sẽ không còn gặp kinh ngạc nữa.