CÁCH CHUYỂN DANH BẠ TỪ SIM SANG MÁY

Nhập danh bạ tự sim sang điện thoại thông minh Samsung giúp bạn có thể copy danh bạ từ bỏ sim vào đồ vật Samsung khi muốn sửa chữa sim mới hoặc sử dụng điện thoại khác.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ sim sang máy

Bạn hy vọng sử dụng một SIM smartphone mới với cần copy danh bạ tự SIM cũ vào điện thoại cảm ứng Samsung để có thể liên lạc với bằng hữu dễ dàng. Bài toán nhập danh bạ trường đoản cú SIM lên smartphone là khá đơn giản và ai ai cũng có thể thực hiện. Dưới đây, cusc.edu.vn đang hướng dẫn bạn cách copy danh bạ tự sim vào sản phẩm Samsung một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách copy danh bạ trường đoản cú sim vào vật dụng Samsung

Việc gửi danh bạ là điều đặc trưng và cần thiết nếu bạn có nhu cầu chuyển quý phái sử dụng điện thoại cảm ứng mới hoặc sử dụng SIM bắt đầu trong khi toàn cục danh bạ lại được tàng trữ trên SIM điện thoại cũ.

Và, dưới đây là các bước hướng dẫn cách copy danh bạ từ bỏ SIM vào đồ vật Samsung rất giản đơn thực hiện, chúng ta cũng có thể tự làm cho dễ dàng:

bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào "Danh bạ".

Chọn "Danh bạ"

➤ cách 2: Tiếp đến, lựa chọn "Nhiều hơn". Sau đó vào "Cài đặt".

➤ bước 3: Tiếp theo, lựa chọn vào "Nhập/xuất danh bạ" và chọn "Nhập".

Chọn "Nhập/xuất danh bạ"

cách 4: lựa chọn "SIM" để nhập danh bạ lên năng lượng điện thoại.

Nhập danh bạ từ SIM

Bước 5: Sau đó chọn bộ nhớ để tàng trữ danh bạ sau thời điểm nhập là "Điện thoại".

Lưu danh bạ vào điện thoại

➤  cách 6: khi danh bạ bên trên SIM bạn sẽ hiện ra , bạn khắc ghi những danh bạ đó rồi chọn "Hoàn Tất". Trên đây là những thao tác giúp đỡ bạn có thể copy danh bạ từ bỏ sim vào điện thoại cảm ứng thông minh Samsung nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nay sao lưu những dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh lên Google để tránh trường hợp mất mát dữ liệu trên điện thoại thông minh hoặc "dế yêu" của doanh nghiệp lỡ thất lạc đâu đó.

Hy vọng với thủ thuật copy danh bạ từ bỏ sim vào thứ Samsung mà công ty chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã là thông tin hữu ích giúp đỡ bạn sử dụng điện thoại thông minh Samsung xuất sắc hơn. Nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao hay chạm mặt phải sự vậy hư lỗi gì trên điện thoại thông minh cần được hỗ trợ thì hãy liên hệ với shop chúng tôi theo hotline: 18002057 để được cung cấp nhanh nệm nhé.