Cách Chơi Subway Surfers Trên Pc

Nếu chúng ta là tín thiết bị của mẫu game chạy vô hạn như Temple Run thì đây chắc chắn là là tựa trò chơi không thể vứt qua. Subway Surfers xứng danh là bạn kế thừa hoàn hảo cho thể nhiều loại này. Bằng phương pháp giữ gìn những đặc trưng vốn có thêm vào đó các tính năng mới mẻ. Trò chơi sẽ khiến cho bạn không thể rời mắt khi đã bắt đầu chơi.Bạn vẫn xem: cách chơi subway surfers trên pc

Được cải cách và phát triển bởi Studio SYBO Games cùng được Kiloo thi công giữa năm 2012. Thời ấy, Temple Run vẫn đã thống trị các bảng xếp thứ hạng với sự lôi kéo khó chống của mình. Tuy nhiên, tín đồ chơi từ từ cảm thấy Subway Surfers mới đó là lựa chọn thú vị hơn.Bạn sẽ xem: cách chơi subway surfers bên trên pc

Game có rất nhiều phiên phiên bản khác nhau như: Halloween, Festival,… các phiên phiên bản theo từng quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật, Mexico, Brazil… nhớ tiếc là chưa tồn tại phiên bạn dạng nón lá của nước ta chúng ta. Mỗi phiên bạn dạng sẽ gồm có nhân vật riêng biệt mà chỉ phiên bản đó bắt đầu có.

Bạn đang xem: Cách chơi subway surfers trên pc

Chơi Subway Surfers trên vật dụng tính

Vì ko còn hỗ trợ cho hệ điều hành quản lý Window như trước đây nữa nên họ sẽ đề xuất dùng mang đến các phần mềm giả lập. Vào đó, Bluestacks là cái tên quen thuộc cũng như phổ đổi thay nhất hiện nay. Đặc biệt, chúng ta có thể tải phần mềm trọn vẹn miễn chi phí trên home Bluestacks.

Bước 1: truy vấn vào đây https://www.bluestacks.com/download.html để sở hữu về laptop phần mượt Bluestacks. Tiếp đến chọn phân vùng nhằm lưu File cài đặt. Lưu ý, hãy chọn ổ đĩa có dung lượng trống còn những để sau này dễ ợt hơn trong việc lưu trữ game nhé.

Bước 2: Mở file vừa tải về và nhấp vào phần Install. Trường hợp các bạn có nhu cầu tùy chọn những thông số của máy giả lập, ta có thể nhấn vào phần Customize Installation. Còn ví như không, Install cho nhanh gọn cũng được.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo Là Của Nước Nào ? Dùng Có Tốt Không? 7 Tiêu Chí Có Nên Chọn Mua

Gameplay của Subway Surfers

Trong game, tín đồ chơi sẽ hóa thân vào một trong những nghệ sĩ Graffiti sẽ hí hoáy sáng tác thẩm mỹ trên hầu hết toa tàu hỏa thì bị chú đảm bảo bắt gặp. Nhiệm vụ của người sử dụng là chạy đến khi nào bị bắt thì thôi. Yeah, đơn giản vậy thôi. Đây là thể loại game chạy vô hạn mà.

Tuy nhiên, trường hợp chỉ dễ dàng và đơn giản như vậy thì Subway Surfers đã không có sức hút mãnh liệt đến thế. Các bạn phải vừa chạy vừa né né những chướng ngại ngùng vật trên phố để không xẩy ra viên bảo vệ bắt lại. Thao tác chính là nhảy lên, lăn xuống, qua đề xuất và qua trái. Tùy vào thực trạng mà bạn cũng có thể linh động cách xử trí nhân vật của chính bản thân mình cho vừa lòng lý.

Các đồ phẩm sẽ được rải tình cờ trong suốt hành trình chạy của người chơi. Bao gồm: giầy nhảy, phái mạnh châm, vỏ hộp phản lực và một số trong những vật phẩm đặc thù của phiên bản. Giầy nhảy chất nhận được bạn khiêu vũ cao hơn, vỏ hộp phản lực thì cất cánh trên những toa tàu vận tốc cao còn nam giới châm khiến cho bạn hút rubi trên cả 3 làn chạy. Đặc biệt, nếu bạn thu thập đủ đồ phẩm đặc trưng của từng phiên bản. Các bạn sẽ mở khóa được nhân trang bị sự kiện cơ mà chỉ phiên bạn dạng đó mới có.

Trên đấy là sơ cỗ về Subway Surfers và cách chơi game này trên sản phẩm công nghệ tính. Các bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn là có thể dễ dàng trải đời game bên trên PC. Nếu gặp khó khăn vào phần mua đặt, hãy nhằm lại câu hỏi dưới phần bình luận nhé.

#chơi game subway surfers trên thiết bị tính#chơi subway surfers trên vật dụng tính#tải trò chơi subway surfers mang đến máy tínhChuyên mục: trò chơi