Các bài song ca hay nhất

Cuộc sống tầm trung không thể tránh những cuộc hội họp sùm vầy cùng bạn bè hay bạn thân. Cứ sau mỗi lần ẩm thực no say thì con tín đồ lại tìm về với niềm vui ca hát hay ngày. Ở tiệm Karaoke hay dễ dàng và đơn giản là không khí gia đình ấm áp hoặc một bữa tiệc cưới, có nhiều dịp để các bạn khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Các bài song ca hay nhất

Là một tình nhân âm nhạc, ưng ý hát song ca vậy chúng ta đã biết những bài hát song ca như thế nào hay nhất chưa. Dưới đây duyden.com sẽ giới thiệu cho các bạn những bài xích hát song ca tuyệt nhất hiện thời nhé.

Những bài tuy nhiên ca nhạc trẻ hay

1. Chỗ tình yêu ban đầu - bởi Kiều & Lam Anh2. Trận mưa tình yêu thương - Hà Anh Tuấn và Phương Linh3. Ngày hạnh phúc - hồ Ngọc Hà và V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường & Cầm Ly5. Thiên đường điện thoại tư vấn tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh và em - Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - khắc Việt & Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Căn nhà hoa hồng - Bảo Thy và Công Vinh10. Trái tim ko ngủ im - bằng Kiều & Mỹ Linh11. Vì chưng em là chính là em - Lam Trường và Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin mình đã trao nhau một lưu niệm - Lượng bằng Quang và Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung và Quang Vinh14. Mình yêu nhau bình an thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Lặng im - Bùi Anh Tuấn & Phương Linh16. Cảm ơn do đã nói câu lắc đầu - HaKoota Dũng Hà & Ái Phương17. Thời tx thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như kinh nghiệm - Ngọc Duyên (Sara) và Anh Quân (Jaykki)19. Mỗi người một nơi - Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy20. Cô nhỏ xíu mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon giấc - Thanh Thảo & Ngô loài kiến Huy22. Trái đất tròn không gì là cấp thiết - Trung Quân Idol và Bích Phương23. Một vòng trái đất - Tim & Minh Hằng24. Đêm tình nhân - Quốc Minh và Bích Phương25.Yêu mãi ngàn năm - quang đãng lê và Minh Tuyết26.

Xem thêm: Các Loại Đèn Trang Trí Giáng Sinh, Đèn Trang Trí Giáng Sinh

Vị ngọt đôi môi - Thanh Thảo & Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều và Minh Tuyết28. Xe đạp - Thùy Chi & M4U29. Mang lại em - Wanbi Tuấn Anh & Thùy Chi30. Tuyết rơi mùa hè - Hà Anh Tuấn & Phương Linh31. Xin một lần thôi - Lam Trường & Cẩm Ly32. Lời cuối cho tình yêu - Câm Ly & Vân quang Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài bác hát đôi cho em - Hà Anh Tuấn và Phương Linh35. Bình minh tình yêu thương - Lý Hải và Hoàng Châu36. Ngôi sao pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Truyền thuyết thần thoại - bằng Cường & Nhật Kim Anh38. Nhỏ đường màu xanh lá cây - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua tối nay - to gan lớn mật Quân & Phương Linh40. Bài xích thánh ca bi ai - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm41. Đừng nói cách nhau - ráng Ly và Quốc Đại42. Đường tình đôi vấp ngã - Giáng Tiên và Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh & Khánh Ngọc44. Tình yêu color nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến46. Tháng tứ là tiếng nói dối của anh ấy - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. Chỗ thời gian dứt lại - Tuấn Hưng & Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền khô hồ & Jaykki49. Điều gì đến sẽ tới - Ưng Hoàng Phúc & Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn & Hương Tràm51. Giành cho anh - Phúc Bồ & Bona52. Nhỏ đường màu xanh - Lệ Quyên & Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong & Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang đãng Lê & Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi ai - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Những bộ dàn karaoke hát tuy vậy ca hay tại ngôi trường Thành Audio

Bài viết này đã trình làng đến chúng ta những bài hát karaoke tuy vậy ca hay thông dụng nhất hiện tại nay. ước ao rằng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn lúc tới quán Karaoke xuất xắc tham gia các bữa tiệc. Chúc chúng ta có các phút giây thư giản dễ chịu và thoải mái bên mái ấm gia đình và các bạn bè.