Cả Một Đời Ân Oán Tập 11

cusc.edu.vn - bà lan (NSƯT Mỹ Uyên) chê Dung (Hồng Diễm) là người phụ nữ tầm thường khiến Đăng (Mạnh Trường) không chấp nhận và đã cãi nhau tay đôi với mẹ.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập 11

Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rấm rứt vì ông quang đãng (NSƯT mạnh bạo Cường) để Phong (Hồng Đăng) về sống chung. Đăng (Mạnh Trường) khuyên nhủ mẹ không nên tự dằn vặt bạn dạng thân.

Phong bước đầu cuộc sống ở nhà họ Vũ nhưng luôn né kị mọi câu hỏi của ông Quang, nhất là khi ông quang quẻ hỏi Phong về quãng thời gian ấu thơ. Phong vô cùng ít lúc nhớ lại quãng thời hạn ấy. Dẫu biết về sống thông thường sẽ có tác dụng cho toàn bộ mọi người khó xử mà lại ông Quang mong muốn Phong và những thành viên trong mái ấm gia đình sớm hòa thuận. Còn bạn dạng thân Phong, với đầy đủ toan tính riêng, anh không thể muốn điều đó.

Đăng bất đồng quan điểm với mẹ về phong thái giáo dục nhỏ trai. Đăng ko muốn bé nhỏ Nguyên thân quen thói ỉ lại, không tự nhấn lỗi về những việc sai trái. Bà lan chê Dung (Hồng Diễm) trung bình thường, Đăng bênh vk nên bao biện nhau tay song với mẹ. Đăng cho rằng bà Lan áp để anh, ko tôn trọng Dung.

Ông Quang khuyên bà Lan đừng nên khắt khe với bé dâu vì dù sao Dung cũng là một người vợ hiền của Đăng, một người người mẹ kế tốt với bé xíu Nguyên. "Đừng vày cái tôi to uqá cơ mà mất đi trung khí trong gia đình" - ông Quang răn dạy bà Lan. Nhưng bà ngọc lan nói rằng bà có xúc cảm bất an.

Xem thêm: Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Có Được Không ? Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Atm Khác Ngân Hàng

Về phần Dung, Dung nguyện chấp nhận tất cả khi làm dâu công ty họ Vũ, cố gắng để bà Lan nhìn nhận đúng về mình nhưng đến bây chừ Dung thật sự thấy vượt sức. Đăng an ủi, động viên vợ vì rất nhiều vất vả của Dung vào gia đình. Phong thấy Dung chịu ấm ức, lại nhớ về chuyện thừa khứ bên Dung cơ mà lòng ngậm ngùi.

Trong một tình tiết khác, Phong vô tình nghe được cuộc rỉ tai của Đăng với Thư - đối tác doanh nghiệp của Đăng. Thư mếu máo nói với Đăng tôi đã có thai khiến cho Phong không khỏi nghi ngờ.

Thực hỏng chuyện của Đăng và Thư là như thế nào? Mời quý vị thuộc đón xem trong số tập tiếp sau của Cả một đời ân oán vào 21h50 máy Tư, trang bị Năm trên kênh cusc.edu.vn3!

Cả một đời oán - Tập 11: xích míc ngày một lên rất cao giữa vk và tình cũ từ hầu như điều nhỏ tuổi nhặt duy nhất

cusc.edu.vn - cùng sống thông thường một nhà đề nghị những mâu thuẫn giữa bà lan (NSƯT Mỹ Uyên) cùng bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) càng ngày càng trở nên nóng bức từ đông đảo điều bé dại nhặt nhất.

NSƯT Minh Vượng: Hãy kiêng xa những người gian xảo như bà Hến "Cả một đời ân oán"

cusc.edu.vn - vào vai bà giúp câu hỏi gian xảo trong "Cả một đời ân oán", NSƯT Minh Vượng ao ước qua nhân thiết bị này gởi đến người theo dõi một lời cảnh tỉnh.

Cả một đời oán thù - Tập 10: Phong (Hồng Đăng) mang đến nhà bọn họ Vũ sống, Dung (Hồng Diễm) lo nóng vó

cusc.edu.vn - không hết cực nhọc xử vì đối lập với bà Mai mỗi ngày, Dung (Hồng Diễm) lại thêm lo âu khi Phong (Hồng Đăng) thỏa thuận chuyển mang đến sống tại nhà họ Vũ.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!