Cả một đời ân oán

(cusc.edu.vn) – vào tập 22 phim Cả một đời ân oán, doanh nghiệp Vũ Gia lao đao bởi những lời đồn thổi và ông quang quẻ (NSƯT bạo dạn Cường) đang ngờ vực rằngchính bạn trong mái ấm gia đình đã tiết lộ thông tin mật.

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán

Bạn vẫn xem: Cả một đời ân oán tập 22

Trong phim Cả một đời ân oán, để đã có được vị ráng trong mái ấm gia đình họ Vũ cùng với thân phận dâu trưởng, Diệu (Lan Phương) lặng lẽ đối đầu với bà l.n.lan (NSƯT Mỹ Uyên) với tranh giành quá trình làm tự thiện của Dung. 1 mình Diệu sắp xếp mọi chuyện khiến bà Lan vày quá bực tức nên đưa ra quyết định rời khỏi bên họ Vũ.Ông Quang không yên trung khu khi vk bỏ công ty ra đi, còn bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) cũng cực kỳ áy này khi đến rằng, các chuyện đang không phức hợp như vậy nếu mẹ con bà không kiếm đến nhà họ Vũ rồi họ cùng sống thông thường một mái nhà.Trấn an bà Mai nhưng mà ông quang quẻ vẫn không hết lo lắng, ôngtự lái xe đi tìm bà Lan.Trong lúc đó, Dung trường đoản cú trách mình đã không ở lại ngóng mẹ ông xã đi cùng, còn Đăng (Mạnh Trường) nhận định rằng mọi chuyện là tất cả người bố trí sẵn và tỏ ra trở ngại hơn trong quá trình với Phong.Giữa thời điểm chuyện mái ấm gia đình đangrối loạn, bà ngọc lan còn chưa trở về thì sóng gió tiếp tục ập cho tới Vũ gia. Trích đoạn ra mắt tập 22 phim Cả một đời ân oán hé lộ, công ty Vũ Gia gặp gỡ rắc rối với dự án công trình mới.Trong buổi họp giữa ông Quang, Phong (Hồng Đăng) với Đăng (Mạnh Trường), Phong tỏ ra khá bình tĩnh, trong những lúc Đăng lại nổi nóng. Ông Quang khuyên răn Đăng bình tĩnh, soát sổ lại từ trên đầu các khâu của dự án và nghi ngờ tài năng Vũ Gia bao gồm nội gián.

Xem thêm: Top 13 Tựa Game Mobile Hay, Đáng Chơi Nhất Giúp Bạn Giải Trí

Phong trầm trồ bình thản, trong lúc đó Đăng rất lo ngại và mất bình tĩnhTrong khi cả gia đình đều lo lắng việc bà lan chưa quay trở lại nhà thì mẹ Dung (Hồng Diễm) lại cầu ước ao bà Lan không khi nào quay về nhằm vợ ông chồng Dung được nỗ lực quyền cai quản gia đình với bà sẽ được nhờ phúc con gái.

Mẹ của Dung mong muốn bà Lan chớ về để phụ nữ được vắt quyền cai quản gia đìnhCùng cùng với đó, trích đoạn cũng hé lộ, trong Cả một đời oán thù tập 22, Diệu sung sướng thông báo với Phong mình đã mang thai. Diệu không quên nhắc nhở Phong rằng, từ nay cô sẽ không làm những việc nặng nhọc để nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Diệu thông báo cô đã sở hữu thaiCông ty Vũ Gia gặp gỡ sóng gió, liệu bà ngọc lan có xoay trở về? ví như Vũ Gia gồm nội gián, đó sẽ là ai? Tập 22 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng thời điểm 21h50 bây giờ (28/2) trên kênh VTV3.

‘Cả một đời ân oán’ tập 21: Mẹ ck bỏ công ty đi vì nhỏ dâu ‘lắm chiêu’

Trong phim Cả một đời ân oán tập 21 vừa lên sóng buổi tối 22/2, Diệu (Lan Phương) sử dụng đủ những chiêu trò khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tức giận tới cả phải xách vali vứt nhà đi.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN