Bộ Vệ Sinh Lau Đầu Đĩa Dvd/Vcd

Môi trường độc hại quá nút hoặc bao gồm cả dấu vân tay bên trên đĩa cũng hoàn toàn có thể ngăn ngăn hoặc có tác dụng chệch hướng những tia laser tập trung chính xác trên bề mặt đĩa CD / DVD tạo nên đầu đọc có thể bỏ qua làm mất dữ liệu, thậm chí còn đóng băng màn hình. Chưa tính sau một thời hạn sử dụng ổ đĩa, đầu đĩa CD, DVD bị đóng những vết bụi tạo có tác dụng mờ đôi mắt đọc gây nên tình trạng kén đĩa, không hiểu được đĩa bao gồm cả đĩa mới thậm chí là rất mới ..v.v.. Thời điểm đó bạn phải trang bị cho bạn một bộ lau chùi và vệ sinh đĩa, đầu đĩa để xử lý tình trạng trên.

Bạn đang xem: Bộ vệ sinh lau đầu đĩa dvd/vcd

Mô tả và chức năng bộ dọn dẹp và sắp xếp đĩa, đầu đĩa CD, VCD, DVD

Bộ dọn dẹp vệ sinh rất tác dụng để có tác dụng sạch đĩa Blu-ray, DVD, CD, video game console, DVD Rom, Portable CD Player, xe pháo CD, PS3, Xbox, vv .... .
Bao gồm 1 đĩa lau mắt đọc, 1 chất hóa học tẩy rửa đôi mắt đọc, 1 chai xịt lau bề mặt đĩa, 1 bàn chải mềm lau đĩa

Hướng dẫn sử dụng

A: dọn dẹp và sắp xếp mắt đọcCó thể lau thô hoặc lau ướt, xem xét trong ngôi trường hợp vẫn lau thô không kết quả thì phải lau ướt, cũng chính vì khi lớp lớp bụi đóng đã quá cứng bên trên mắt đọc thì vấn đề lau khô đã ít tác dụng và một ít hóa chất tẩy rửa sẽ rất hữu dụng.Lau khô, chúng ta bỏ đĩa lau, đĩa có 2 lông bàn chải rất mềm mại và mượt mà ở nhị đầu đối lập trên đĩa, vào đầu đĩa và nhấn Play nhằm chạy, sau một lúc trên screen sẽ hiện hữu một đoạn nhạc cho thấy việc dọn dẹp vệ sinh mắt gọi đã dứt và bạn cũng có thể lấy đĩa ra.Lau ướt, bạn nhỏ dại một ít hóa chất lên lông bàn chải với làm tương tự như như lau khô ở trên.

Xem thêm: Các Pokemon Hiếm Trong Pokemon Go, Cách Bắt Pokémon Huyền Thoại Trong Pokémon Go

B: Vệ sinh bề mặt đĩa

Bề khía cạnh đĩa CD, VCD, DVD hết sức mịn và nhạy cảm cho nên việc sử dụng những khăn, giấy tùy tiện thể sẽ làm cho hỏng đĩa của bạn. Bàn chải trong cỗ vệ sinh được thiết kế theo phong cách với cấu tạo từ chất rất mềm và mịn sẽ giúp bạn làm sạch mặt phẳng đĩa một giải pháp an toàn.
Ngoài ra đi với Bàn chải là chai xịt tẩy rửa làm mịn đĩa, việc các vết bẩn khó chùi sẽ được vứt bỏ với một số loại hóa hóa học này.

Sản phẩm tương quan (7)

Dịch vụ

ĐĨA CD-DVD -ĐĨA MỀM -ĐĨA TỪ

Tìm theo nhà cung cấp

© 2021 nhatson.vn. All Rights Reserved.