Bệnh viện mắt trung ương sài gòn

Bệnh viện Mắt tp.hồ chí minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I về Nhãn khoa tại thành phố Hồ Chí Minh cũng giống như cả nước. Khám đa khoa chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe về mắt đến nhân dân tp và tín đồ dân trong khu vực.

Bạn đang xem: Bệnh viện mắt trung ương sài gòn

Đội ngũ bác sĩ tại cơ sở y tế Mắt

Khoa khám cùng điều trị:

Bác sĩ chăm khoa II Vũ Anh Lê.Bác sĩ siêng khoa I Đặng Hồng Sơn.Bác sĩ siêng khoa I Phạm Ánh Lan.Bác sĩ chăm khoa II Đoàn Hồng Nhung.Bác sĩ siêng khoa II è Thị Thanh Hồng.Thạc sĩ, bác bỏ sĩ Nguyễn Chí Trung cố kỉnh Truyền.

Khoa chấn thương:

Tiến sĩ, chưng sĩ Lê Đỗ Thùy Lan.Bác sĩ siêng khoa I Lê Văn Thịnh.Bác sĩ chăm khoa II Lương Thư Hà.

Khoa Dịch kính:

Tiến sĩ, chưng sĩ chăm khoa I Võ quang Minh.Bác sĩ siêng khoa II Ngô Thanh Tùng.Thạc sĩ, chưng sĩ Nguyễn Như Quân.

Khoa mắt nhi:

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Công Kiệt.

Phòng khám Mắt lé:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Thiện.

Khoa khúc xạ:

Tiến sĩ, bác bỏ sĩ Nguyễn Thị Xuân Hồng.Thạc sĩ, bác sĩ è cổ Hoài Long.Bác sĩ chăm khoa II Lương Ngọc Tuấn.

Khoa Thần gớm nhãn khoa cùng thẩm mỹ:

Giáo sư, tiến sĩ, chưng sĩ Lê Minh Thông.Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Hưng.Bác sĩ siêng khoa II Nguyễn trằn Thúy Hằng

Khoa Glaucoma:

Bác sĩ siêng khoa II Trang Thanh Nghiệp.Thạc sĩ, bác sĩ đánh Thị Kỳ Anh.

Khoa Đáy mắt:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tú Uyên.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Trải qua quy trình hình thành và cải cách và phát triển hiện tại bệnh viện Mắt thành phố hồ chí minh đã có 10 chống chức năng, 11 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng, 1 shop kính và 1 siêu thị thuốc.

Về thứ móc, cơ sở y tế được trang bị phần đông các chuyên môn nhãn khoa tiến tiến như:

Kính sinh hiển vi phục vụ công tác khám bệnh.Hệ thống vô trùng hiện đại.Sinh hiển vi sử dụng trong phẫu thuật.Bảng đo dung nhan giác.Thiết bị đo khúc xạ.Bảng đánh giá thị giác hình nổi.Bảng đo độ nhạy cảm tưởng phản của mắt.Máy đo nhãn áp không tiếp xúc.Máy Laureate.Máy Infiniti.Máy khôn xiết âm mắt.Máy IOL Master.Máy Javal kế tay.Máy sinh hiển vi Topcon 3C cùng 8Z.Máy sinh hoá 18 thông số.Máy Visumax.Máy Femtosecond.

Chuyên khoa của bệnh dịch viện

Bệnh viện Mắt tp Hồ Chí Minh bao gồm các siêng khoa:

Các khoa lâm sàng bao gồm:

Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức.Khoa dinh dưỡng – máu chế.Khoa Glaucoma.Khoa Giác mạc.Khoa đôi mắt nhi.Khoa sản xuất hình, thẩm mỹ và làm đẹp – Thần tởm nhãn khoa.Khoa Dịch kính võng mạc.Khoa thăm khám mắt.Khoa Khúc xạ.Khoa Tổng hợp.

Các khoa cận lâm sàng:

Khoa kiểm soát và điều hành nhiễm khuẩn mắt.Khoa xét nghiệm.Khoa Chẩn đoán hình ảnh.Khoa Dược.

Quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện đôi mắt thành phố

Để tiết kiệm thời gian lúc đến khám tại khám đa khoa Mắt thành phố Hồ Chí Minh, người bệnh rất có thể tham khảo tiến trình sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh dịch tại phòng bảo đảm hoặc quầy phía dẫn.Bước 2: Điền tương đối đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu đk khám bệnh.Bước 3: Nộp lại phiếu đk thông tin, chờ đến số đồ vật tự để tiến hành thủ tục dứt hồ sơ đi khám bệnh.

Xem thêm: Top 7 Cửa Hàng Bán Xe Máy Phân Khối Lớn Tại Hà Nội Uy Tín 2021 (Mới, Cũ)

Bước 4: Nộp tiền trên quầy thu ngân, thừa nhận sổ khám bệnh dịch và chống khám.Bước 5: Đến phòng khám, nộp sổ và chờ đến lượt khám.Bước 6: chưng sĩ xét nghiệm và support bệnh. Tiếp nối bệnh nhân mang lại bàn vi tính nhằm nhập dữ liệu.Bước 7: bác sĩ kê thuốc, dặn dò.

Lưu ý: Đối với bệnh nhân có thẻ bảo đảm y tế, đề xuất xuất trình thẻ bảo đảm y tế ngay khi đăng cam kết khám dịch kèm giấy tờ tùy thân bao gồm ảnh. Nếu như bạn vượt tuyến, cần phải có giấy chuyển viện. Đối cùng với trường thích hợp tái khám cần có giấy hứa của chưng sĩ.

Ngoài ra, fan bệnh hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian bằng phương pháp đăng ký kết khám bệnh dịch qua số tổng đài của bệnh dịch viện.

Đăng ký kết hẹn giờ khám bệnh:

Hotline: 1080Điện Thoại bàn nghỉ ngơi Tỉnh: 028 1080Điện Thoại bàn ở tp hcm 1080

Bảng giá dịch vụ thương mại y tế tại khám đa khoa Mắt TP HCM

# ngân sách khám bệnh, soát sổ sức khỏe:

STTTên dịch vụChi giá tiền (VNĐ)Chi phí tổn BHYT (VNĐ)
1Khám lâm sàng chung, khám siêng khoa39.00033.100
2Hội chẩn để xác minh ca căn bệnh khó20.000200.000

Lưu ý: báo giá trên đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, giá thành có thể đổi khác mà không bao trước. Để biết bỏ ra tiết bảng báo giá chính xác, tín đồ bệnh vui lòng contact thông tin ở bên dưới.

Thời gian làm việc tại bệnh viện Mắt

Giờ ban đầu phát số thăm khám bệnh:  bước đầu từ 5 giờ nửa tiếng sáng.

Giờ khám dịch tại Khoa đi khám Mắt:

+ sản phẩm hai cho thứ sáu:

Sáng từ 7 giờ cho 11 giờ 30.Chiều trường đoản cú 13 giờ mang lại 16 giờ.Ngoài giờ đồng hồ khám bệnh từ 16 giờ mang lại 19 giờ.

+ thiết bị bảy – nhà nhật:

Sáng tự 7 giờ cho 11 giờ.Chiều từ 13 giờ mang lại 19 giờ.

Giờ khám tại Khu thăm khám 2:

+ sản phẩm hai đến thứ sáu:

Sáng từ bỏ 7 giờ cho 11 tiếng 30.Chiều tự 13 giờ cho 16 giờ đồng hồ 30.

+ đồ vật bảy: sáng sủa từ 7 giờ mang lại 11 giờ 30.

+ Chiều thiết bị bảy và chủ nhật Khu đi khám 2 không có tác dụng việc.

Giờ thao tác tại chống kính:

+ đồ vật hai cho chủ nhật: thao tác từ 6 giờ 30 mang đến 18 giờ.

Thời gian thăm bệnh:

+ lắp thêm hai cho chủ nhật: từ 7 giờ đồng hồ 30 mang lại 21 giờ.

Địa chỉ contact bệnh viện Mắt tp Hồ Chí Minh:

Có thể bạn quan tâm: