BẢO VIỆT NHÂN THỌ CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG “CUỘC THI GIẢI TOÁN QUA INTERNET

Năm nay, Ban tổ chức ViOlympic có thay đổi về hình ảnh và đề thi theo kim chỉ nan năng lực học viên nhằm nâng cấp hơn nữa việc học tập, rèn luyện cho những em. ở bên cạnh việc ôn luyện với thi trực tuyến, Ban tổ chức triển khai còn phối hợp với Bảo Việt Nhân lâu và doanh nghiệp FPT Telecom tổ chức chương trình đồng hành cũng như trại hè ViOlympic sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng học toán, tương tự như kỹ mượt để ứng dụng trong cuộc sống. Đặc biệt, năm 2014 - 2015 là năm trước tiên ViOlympic mở rộng thi giải toán bởi Tiếng Anh đến lớp 5 cùng lớp 9 ở các ṿòng thi cấp cho trường đến cấp tỉnh.

Bạn đang xem: Bảo việt nhân thọ chính thức đồng hành cùng “cuộc thi giải toán qua internet

Cuộc thi ViOlympic 2014 - năm ngoái được chia thành 19 vòng: từ bỏ vòng 1 mang đến vòng 9 thi từ do, từ bỏ vòng 10 cho vòng 12 thi cung cấp Trường, vòng 13 với vòng 14 mở thi từ bỏ do, vòng 15 cùng vòng 16 thi cấp cho Huyện, vòng 17 với vòng 18 thi cấp cho Tỉnh, vòng 19 thi cấp Quốc gia.

Nội dung cuộc thi gồm bao gồm 9 dạng bài bác thi cơ bản thông qua hình ảnh Game đẹp mắt mắt, vui vẻ và thú vị, đó là các bài thi: bài thi chuẩn bị xếp, bài thi kiếm tìm cặp bằng nhau, bài bác thi chấm dứt phép tính, bài xích thi khỉ nhỏ thông thái, bài thi vượt chướng ngại vật vật, bài thi đi kiếm kho báu, bài thi cóc đá quý tài ba, bài bác thi đỉnh núi trí tuệ, bài bác thi điền vào vị trí trống.

Xem thêm: Du Lịch Đà Lạt Tháng 4 Có Gì Hay? Đà Lạt Tháng 4 Năm 2021 Có Gì

Tham gia cuộc thi, những em học sinh vừa có cơ hội trải nghiệm cùng với những việc hấp dẫn, thú vị, ngay cạnh với công tác đào tạo, phù hợp với kỹ năng và kiến thức từng khối lớp lại vừa mới được nhận các giải thưởng khích lệ trường đoản cú Ban tổ chức. Đặc biệt với cấp cho thi quốc gia, nếu chiếm giải, học viên còn nhận được huy chương và giấy chứng nhận của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Năm 2008, nhằm hưởng ứng đề án tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục, Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản đã phối hợp cùng tập đoàn lớn FPT cùng Trường Đại học FPT tổ chức “Cuộc thi giải toán qua mạng internet - ViOlympic” giành cho học sinh cung cấp Tiểu học, Trung học đại lý và Trung học tập phổ thông. Hội thi là sân nghịch toán học té ích, khơi dậy niềm đam mê, yêu mếm môn toán, giúp những em học sinh nâng cấp kiến thức, cải tiến và phát triển tư duy cùng tiếp cận với tin học hiện nay đại.

Sau rộng 6 năm tổ chức, ViOlympic đã tất cả hơn 13 triệu member đăng ký, thông dụng tới 673 huyện cùng 61 tỉnh thành trên cả nước. Mỗi ngày hệ thống ghi dấn trung bình 45.000 - 50.000 thành viên mới và trên 45.000 học viên tham gia dự thi thành công tại websitewww.violympic.vn. ViOlympic cũng xuất hiện thêm một hướng new cho câu hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học để khơi gợi tiềm năng với nuôi dưỡng tê mê học toán cho những em học sinh. Trên hết, ViOlympic vẫn giúp những em làm cho quen với mạng internet và biết cách đưa internet trở thành một phương tiện đi lại học tập hữu ích.