Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Lee Dong Wook

Bộ phim chúng ta Trai Tôi Là hồ ly vừa vạc sóng tập cuối gây nhiều tiếc nuối. Mới đây đạo diễn cho "tung" hậu ngôi trường của Lee Dong Wook và những diễn viên khác.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly lee dong wook

Phim các bạn trai tôi là yêu quái do Lee Dong Wook với Jo Bo Ah diễn chính

Thành công thiệt “không đùa được đâu” của bộ phim truyện Bạn Trai Tôi Là hồ ly với sự góp khía cạnh của Lee Dong Wook với dàn diễn viên đình đám. Phim đạt rating và thứ hạng cao trên truyền hình giang sơn và đô thị. Đạo diễn đưa ra quyết định “ăn mừng” bằng phương pháp tung loại hình ảnh hậu ngôi trường của Lee Dong Wook và ekip. Rất nhiều khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu của con trai “hồ ly” cùng những người dân bạn diễn nạp năng lượng ý.

Thành của công ty Trai Tôi Là hồ nước Ly

Jo Bo Ah với Lee Dong Wook tập lại trước khi quay

Diễn xuất của cặp đôi chính Lee Dong Wook với Jo Bo Ah trong chúng ta Trai Tôi Là yêu quái được đánh giá cao. ngoài ra còn bao gồm “chất xúc tác” của rất nhiều đồng đội bởi Kim Bum, Hwang Hee, Kim Yong Ji, Jung đắm say Yool thủ vai. Những diễn viên thực sự là 1 trong những đội không chỉ là trong phim, mà xung quanh đời cũng thân thiết. Giữ địa chỉ cao trong bảng xếp hạng phim, ekip “chơi lớn” cùng với màn “xả” hình ảnh hậu trường “nhắng nhít”.

Bạn Trai Tôi Là hồ nước Ly là phim đan xen cổ trang – hiện đại – đưa tưởng – tình cảm. Phái mạnh thần Lee Dong Wook trong vai yêu quái Lee Yeoun. Thiếu nữ chính Jo Bo Ah vào vai nhà cung ứng chương trình phái nam Ji Ah. “Hot boy vườn Sao Băng” Kim Bum trong vai yêu quái Lee Rang, em trai Lee Yeon. Cha nhân đồ vật này sẽ thuộc nhau giải quyết và xử lý rắc rối vì chưng Mãnh Xà – Lee Tae Ri gây ra.

Xem thêm: Cách Kiếm Bánh Bao Rượu Thịt Nhanh Nhất, Quân Sư: Giác Ngộ Tướng Nào Hợp Lý Và Kinh Tế

“Phản ứng hóa học” đáng yêu của Lee Dong Wook với Jo Bo Ah

Sau lúc diễn stress là mọi phút dễ chịu và thoải mái của Lee Dong Wook với “bạn gái” trong phim

Khán trả rất thích thú với “phản ứng hóa học” của Lee Dong Wook cùng Jo Bo Ah. Cho dù trong phim hay kế bên đời, bọn họ vẫn cư xử với nhau khôn xiết vui vẻ thoải mái. Lúc vô phim thì triệu tập và hỗ trợ nhau nhiệt tình. Sau hậu ngôi trường thì vui miệng vô tư cười đùa. Người nào cũng mong hai người “phim giả tình thật”.

Đây cũng là dịp để Lee Dong Wook biểu đạt sự bài bản và lịch sự của mình. Cơ hội quay phim anh chuyển cảm xúc rất tốt và mang lại năng lượng cho bạn diễn. Tuy nhiên khi đạo diễn hô “cắt”, con trai “hồ ly” lại trở về trạng thái thân mật và gần gũi ga lăng. Anh sẵn lòng giữ trang bị quay cho mình diễn Jo Bo Ah coi lại đều khoảnh khắc mình làm cho đã ổn định chưa. Cả nhị góp ý lẫn nhau nhiệt tình để phim đạt tác dụng tốt nhất.

Hai diễn viên chủ yếu Lee Dong Wook với Jo Bo Ah nao nức xem lại thành quả

Em trai yêu quái Kim Bum cũng “gây sốt” không kém

Ngoài hai bạn chính, bộ phim truyền hình Bạn Trai Tôi Là hồ ly cũng không thể thành công xuất sắc nếu thiếu hụt sự cống hiến của các diễn viên tài năng khác. Điển hình như:

Một nam giới thần khác là Kim Bum, anh vào vai phản bội diện nửa bạn nửa hồ ly. Mặc dù nói là bội nghịch diện nhưng thực tế đây chỉ cần nhân vật chứa được nhiều nỗi đau cùng nặng tình nghĩa.

Càng về sau, hồ ly tinh Lee Rang càng mô tả mặt thâm thúy tình cảm với những người mình yêu thương. Điều này làm cho khán giả không ngoài xúc động, thậm chí còn còn bỏ quên anh là vai phản bội diện. Trở lại sau thời điểm vắng bóng khá lâu từ phim vườn Sao Băng. Đây được xem là vai diễn thành công cải tiến vượt bậc của Kim Bum.

Cùng dàn diễn viên “xịn xò” khác của doanh nghiệp Trai Tôi Là hồ nước Ly

Hwang Hee với Kim Yong Ji vào vai “cáo” với “hổ” bạn của bạn bè nhà Lee Dong Wook

Diễn viên Hwang Hee và Kim Yong Ji vào vai hai bạn “cáo” cùng “hổ” với phản nghịch ứng hóa học đáng yêu và dễ thương không hèn gì song chính. Thanh nữ “cáo” ăn được điểm “đậm” vì chưng sự trung thành, chân tình, hi sinh bởi những người yêu thương. Bướng bỉnh, vậy chấp, lạnh lùng, “máu lạnh” chỉ nên “vỏ bọc” ngụy trang và phương pháp tự vệ của thiếu nữ thôi nhé.

Sau hết thiết yếu không đề cập đến bé bỏng “cún con” dễ thương “nghẹt thở” vị diễn viên nhí Jung say mê Yool đảm nhiệm. Nhân thiết bị này như sợi nhây liên kết toàn bộ nhóm yêu quái lại với nhau. Từ những người khó chịu, bị “bé cún” làm cho mềm lòng. Tự đó sinh sản thành một nhóm kết hợp ăn ý cùng nhau vô cùng to gan lớn mật mẽ. Điều này cũng đúng thôi, ai hoàn toàn có thể “đỡ” nỗi sự đáng yêu này chứ!