Bản đồ thành phố cần thơ quận ninh kiều

Cập nhật tiên tiến nhất năm 2021 về bạn dạng đồ hành chính những phường, thị trấn ở trên địa bàn thành phố buộc phải Thơ chi tiết, công ty chúng tôi cusc.edu.vnhi vọng các bạn có thêm tin tức cần tìm kiếm về bản đồ của khu vực này.

Bạn đang xem: Bản đồ thành phố cần thơ quận ninh kiều

Bản đồ dùng hành chính ranh giới những Phường, huyện tại TP nên Thơ

Sơ lược về thành phố Cần Thơ

Cần Thơ là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương (Hà Nội, hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, nên Thơ), là thành phố tân tiến và phát triển nhất chính giữa Đồng bằng sông Cửu Long.

Cần Thơ nằm tại vị trí vùng hạ lưu lại của sông Mekong và bao gồm tọa độ địa lý 105°13’38" – 105°50’35" kinh độ Đông và 9°55’08" – 10°19’38" vĩ độ Bắc, trải dài trên 60 km dọc bờ Tây sông Hậu, bao gồm vị trí địa lý:

Phía Đông gần kề Đồng Tháp cùng Vĩnh LongPhía Tây sát Kiên GiangPhía Nam gần cạnh Hậu Giang.Phía Bắc gần kề An Giang

Hiện tại, Trên bản đồ cần Thơ chia thành 9 đơn vị chức năng hành gan dạ thuộc tất cả 5 quận và 4 huyện, trong những số ấy Quận Ninh Kiều là trung trọng tâm của thành phố, các quận Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt và mẫu Răng giữ lại vai trò nội thành

STTTênDân số 2019Hành chính
1Quận Bình Thủy140.0078 phường
2QuậnCái Răng165.057 7 phường
3Quận Ninh Kiều280.494 13 phường
4Quận Ô Môn160.350 7 phường
5QuậnThốt Nốt155.3609 phường
6Huyện Cờ Đỏ135.7091 thị trấn, 9 xã
7Huyện Phong Điền123.1361 thị trấn, 6 xã
8Huyện Thới Lai 148.0001 thị trấn, 12 xã
9Huyện Vĩnh Thạnh152.2002 thị trấn, 9 xã

Bản đồ hành chính tp Cần Thơ năm 2021

Bản đồ gia dụng TP yêu cầu Thơ,Click vào hình để xem kích cỡ lớn
Bản đồ dùng Quy hoạch sử dụng đất tại cần Thơ,Click vào hình nhằm xem size lớn
Bản đồ vật Hạt bắt buộc Thơ,Click vào hình để xem size lớn
Bản đồ toàn diện giáp tinh ranh của phải Thơ,Click vào hình nhằm xem form size lớn

Bản đồ các Quận với huyện tại TP buộc phải Thơ

Bản đồ vật Quận Bình Thuỷ

Quận Bình Thuỷ bao gồm 8 phường: An Thới, Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa, Long Hòa, Long Tuyền, Thới An Đông, Trà An, Trà Nóc.

Bản vật Quận dòng Răng

Quận mẫu Răng có8 phường: bố Láng, Hưng Phú, Hưng Thạnh, Lê Bình, Phú Thứ, Tân Phú, hay Thạnh.

Bản đồ gia dụng Quận Ninh Kiều

Quận Ninh Kiều gồm 11 phường: An Bình, An Cư, An Hoà, An Khánh, An Nghiệp, An Phú, dòng Khế, Hưng Lợi, Tân An, Thới Bình, Xuân Khánh.

Bản đồ dùng Quận Ô Môn

Quận Ô Môn tất cả 7 phường: Châu Văn Liêm, Long Hưng, Phước Thới, Thới An, Thới Hoà, Thới Long, ngôi trường Lạc.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Có Tác Dụng Bao Lâu Sau Khi Uống?

Bản thiết bị Quận Thốt Nốt

Quận Thốt Nốt gồm 9 phường: Tân Hưng, Tân Lộc, Thạnh Hòa, Thốt Nốt, Thới Thuận, Thuận An, Thuận Hưng, Trung Kiên, Trung Nhứt.

Bản đồ dùng huyện Cờ Đỏ

Huyện Cờ Đỏ gồm 01 thị trấn Cờ Đỏ với 9 xã: Đông Hiệp, Đông Thắng, Thạnh Phú, Thới Đông, Thới Hưng, Thới Xuân, Trung An, Trung Hưng, Trung Thạnh.

Bản trang bị huyện Phong Điền

Huyện Phong Điền gồm 01 thị trấn Phong Điền cùng 6 xã: Giai Xuân, Mỹ Khánh, Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Tân Thới, trường Long.

Bản vật dụng huyện Thới Lai

Huyện Thới Lai tất cả 13 đơn vị hành chính, gồm 01 thị xã Thới Lai với 12 xã: Định Môn, Đông Bình, Đông Thuận, Tân Thạnh, Thới Tân, Thới Thạnh, ngôi trường Thắng, ngôi trường Thành, trường Xuân, trường Xuân A, trường Xuân B, Xuân Thắng.

Bản vật huyện Vĩnh Thạnh

Huyện Vĩnh Thạnh tất cả 11 đơn vị hành chính, có 2 thị trấn: Vĩnh Thạnh (huyện lỵ), Thạnh An với 9 xã: Thạnh An, Thạnh Lộc, Thạnh Lợi, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh Thắng, Thạnh Tiến, Vĩnh Bình, Vĩnh Trinh.