KHỞI MY XEM LẠI ẢNH CƯỚI MÀ PHÁT TỨC VÌ KELVIN KHÁNH BIỂU CẢM

Phải ăn chay suốt một năm ròng rã, nam ca sĩ mới hoàn toàn có thể bước vào lễ đường với người con gái trong mộng.

Bạn đang xem: Khởi My Xem Lại Ảnh Cưới Mà Phát Tức Vì Kelvin Khánh Biểu Cảm

Chuyện tình Khởi My - Kelvin Khánh được cưdân mạng coi như "ngôn tình phong cách mẫu" thân showbiz vốn xô tình nhân và những "drama". Hai bạn được ví như "tiên đồng ngọc nữ" khi đa số là phần đa ca sĩ trẻ con tài năng, không scandal, có mẫu thiết kế và tứ chất tốt.

Đã về phổ biến một nhà được 3 năm nhưng mà những mẩu truyện bên lề trong cuộc sống thường ngày của đôi vợ ông chồng này vẫn chính là chủ đề rất hot với fan. Gần đây, Khởi My đã gồm một huyết lộ rất là hay ho về mọt lương duyên cùng với người ông chồng trẻ của mình.

Khởi My - Kelvin Khánh là chuyện tình kiểu mẫu mã trong mắt tín đồ (Ảnh: Facebook)

Kelvin Khánh bắt buộc chịu thách thức ăn chay 1 năm

Cặp đôi vẫn quen biết và gặp gỡ và hẹn hò sau khi tham gia một dự án âm nhạc khá phệ của Khởi My. Khi đó, giọng ca Vì sao đã rất danh tiếng còn ông chồng cô thiếu nữ mới vào nghề chưa lâu, còn những tiềm năng phân phát triển. Sau khi rơi vào lưới tình, Khởi My và Kelvin Khánh chính thức hẹn hò vào năm 2014 trong thú vui mừng khôn xiết của những shipper đã "đẩy thuyền" cặp đôi.

Cặp đôi yêu cầu duyên sau dự án công trình âm nhạc của Khởi My (Ảnh: Facebook)

Đám cưới cổ tích vào thời điểm năm 2017 đã ban đầu chuỗi ngày mật ngọt của cả hai. Ráng nhưng, ít ai biết để sở hữu được mẫu kết đẹp đến tình yêu thương này, anh chàng 26 tuổi đã đề nghị nỗ lực tương đối nhiều để đoạt được mẹ vợ.

Xem thêm: Danh Sách Mã Trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan 2021, Trường Cao Đẳng Tài Chính

Trong lần lộ diện gần đây, Khởi My vẫn vui vẻ nói lại chuyện Kelvin Khánh chịu thách thức ăn chay suốt1 năm để đưa được cô. Bạn nữ ca sĩ đến hay:"Khánh ăn chay một năm để cầu lấy vợ á. Lúc đó má Năm cạnh tranh quá, má Năm còn thương đàn bà chưa mong mỏi gả. Nỗ lực là Kelvin Khánh đã quyết định sẽ nạp năng lượng chay 1 năm để ước cưới được bà xã và sau cuối đã cưới được vợ". Cô bạn nữ còn nhấn mạnh vấn đề thêm rằng: "Ảnh dùng đồ chay đến nỗi người gầy nhách luôn".

Kelvin Khánh dùng đồ chay suốt một năm để cưới được Khởi My (Ảnh: Facebook)

Thành quả của nỗ lực ấy là một đám cưới ngọt ngào (Ảnh: Facebook)

Cuộc sống màu hồng của Khởi My hậu kết hôn

Sau lúc về chung một nhà, đôi bạn Kelvin Khánh - Khởi My vẫn hạn chế xuất hiện trước truyền thông, gia tốc chạy show cũng sút hẳn để tập trung vào cuộc sống vợ chồng. Cả hai đa số dành thời hạn để share sở thích cùng nhau, tận hưởng những chuyến du lịch.

Khởi My cùng ông chồng tận hưởng cuộc sống đời thường sau khi kết thân (Ảnh: Facebook)

Thay vị gấp gáp sinh con, Khởi My cùng ông xã rong ruổi trên loại môtôphân khối bự ở khắp những nơi. Họ bên nhau tập gym, âu yếm thú cưng, vào phòng bếp nấu ăn. Trải qua mạng xóm hội, fan hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa rằng hai bạn trẻ đang rất niềm hạnh phúc sau 3 năm bình thường sống.

VỢ CHỒNG KHỞI MY - KELVIN KHÁNH KHOE CĂN PENHOUSE sang trọng TRỌNG

Sau lúc kết hôn, cả Khởi My và Kelvin Khánh đều không tồn tại sản phẩm âm nhạc hay phim ảnh nào nổi bật. Cả hai triệu tập xây dựng một nhóm ấm hạnh phúc, đáng yêu trong sự ghen tuông tị của dân tình.

Mới đây, cặp đôi vàng của showbiz Việt sẽ khoe căn penhouse quý phái - xịn - mịn mới tậu.Những hình ảnh đầu tiên lúc chỉ vừa hoàn thành cũng đủ khiến người xem bất tỉnh ngây bởi kiến thiết đẹp mắt, tinh tế.Được biết, tổng diện tích của căn hộ kiêu ngạo này lên tới 300m2.