ANH THỢ MAY VÀ CHỊ ĐẠI HÀI PHẦN CUỐI

Diễn viên không có cát xê, anh thợ may Quốc Đạt không thể nhút nhát, Minh Tú lo âu khi bị call là chị Đại... Là những kín đáo đặc biệt được bật mý từ nhị diễn viên thiết yếu của phim.

Bạn đang xem: Anh thợ may và chị đại hài phần cuối

Anh thợ may và chị Đại là bộ phim có thời lượng 90 phút về chủ đề học mặt đường và hầu hết câu chuyện cuộc sống thường ngày được liếc qua lăng kính sáng chế của đạo diễn kiêm biên kịch trẻ tuổi Đặng Long được chiếu rộng thoải mái trên internet. Phim ra mắt đầu năm mới 2014, nhận ra sự đón nhận của giới trẻ nhờ xây dựng thành công hình tượng anh thợ may cùng chị Đại với rất nhiều cá tính riêng biệt không thể trộn lẫn. Sau khi công chiếu, Minh Tú (thủ vai chị Đại dữ dằn), Quốc Đạt (anh thợ may nhân từ lành) trở thành khuôn mặt trẻ được đa số chúng ta trẻ biết đến, yêu thương mến.
Đằng sau những đoạn phim đẹp, giàu ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, cuộc sống thường ngày của cặp đôi bạn trẻ con với những đậm cá tính đối lập là những kín đáo không phải ai ai cũng biết.
Trong phim, Quốc Đạt và Minh Tú là một cặp "tình trong như đang mặt không tính còn e" dẫu vậy thực chất, ngoài cuộc sống đời thường họ là đôi bạn bè chí cốt từ hồi trung học. Đạt với Tú phần đa đến cùng với điện hình ảnh trên niềm tin "thử một lần mang đến biết". Nhận được phản hồi lành mạnh và tích cực từ bạn xem, cặp đôi và ê kíp cảm giác rất vui. Bộ phim chỉ kéo dãn dài trong 90 phút nhưng bắt buộc mất đến 2 năm để ngừng vì các thành viên trong đoàn ko thống độc nhất được thời gian quay, diễn.
Trên lòng tin diễn xuất bởi đam mê, phát triển thành một kịch phiên bản ấp ủ từ rất lâu thành sự thật, những diễn viên tham giaAnh thợ may cùng chị Đạikhông nhận cat xê. Cũng vì tại sao này, Minh Tú từng bị mái ấm gia đình ngăn cản lúc suốt 2 năm liền tham gia dự án công trình phim mà lại lại băn khoăn sẽ dìm lại được gì, ngoài các vết bầm.
Trong phim, Minh Tú đóng vai chị Đại cá tính, giỏi võ dẫu vậy thật chất, xung quanh đời Tú không biết môn võ nào. Để đóng vai ngọt như phim, cô đã bắt buộc tập luyện những thế võ trong suốt một thời hạn dài, thủ công lúc nào thì cũng thâm tím. Bao gồm khi, Tú mang phần đông vết bầm lên phim mà lại chẳng buộc phải hoá trang, cũng vì lẽ đó, nhân đồ chị Đại hiện lên rất chân thực, thuyết phục fan xem. Đạo diễn Đặng Long đó là người đóng thế Tú ở gần như vai nhào lộn, võ thuật với team giang hồ cứu giúp anh thợ may những phen dở khóc dở cười.
Ngoài đời, anh thợ may nhút kém Quốc Đạt luôn luôn là bạn khởi xướng những cuộc vui, anh mê nghệ thuật nhưng lại chưa hẳn là ham mê thời trang hay tốt may vá như biểu tượng trong phim. Đạt máu lộ, anh mong muốn trở thành chuyên gia thiết kế đồ hoạ vào tương lai. Sau thời điểm tham gia Anh thợ may cùng chị Đại, anh được nhiều cô gái nhận ra lúc đi bên trên đường, được để ý khi xuất hiện thêm tại lớp học tập thêm, tiếp tục được nhắn tin tỏ tình bên trên Facebook.

Xem thêm: Quy Trình Nuôi Dưỡng Và Chăm Sóc Heo Thịt : Cách Nuôi Heo Mau Lớn Hiệu Quả

Minh Tú từng trớ trêu khi người nào cũng gọi cô là chị Đại (tên nhân thứ trong phim), thậm chí còn có mọi người lớn hơn Tú không hề ít tuổi cũng hotline cô bằng biệt danh này. Sau khi phim được công chiếu, được không ít người biết đến, từ bỏ cấm đoán, gia đình Tú đã tin cậy hơn vào việc con làm cho và ủng hộ cô nghỉ ngơi những dự án công trình tiếp theo.
Minh Tú tên thật là Hà Hoàng Minh Tú, sinh năm 1993, sống tại TP.HCM, đang là sinh viên năm cuối trườngCao đẳng kinh tế Đối ngoại.
Người các bạn diễn thích hợp cạ của cô ấy là Nguyễn Quốc Đạt, sinh năm 1993, vẫn thi vào đại học Kiến trúc năm nay.

Ma Kết

Ảnh: Lê Quân

giới trẻ học đường anh thợ may cùng chị đại

4 nhân vật phim hoạt hình gắn cùng với tuổi thơ được ngưỡng mộ như sao

17 9 8 145

Thám tử danh tiếng Conan, mèo trang bị Đôrêamon hay Nôbita hậu đậu đều có số lượng fan ngưỡng mộ không thua kém gì những các bạn trẻ nổi tiếng ngoài đời thực.

tập hình ảnh thời học viên của 9X thủ đô hà nội nặng 100 kg

31 6 25 1538

Cô gái sinh năm 1995 mua thân hình thừa khổ lúc nặng hơn 100 kilogam trở về thời học viên hồn nhiên trong bộ ảnh mới. Thủy Tiên luôn tự tin với làm nên béo khỏe, khủng đẹp của mình.

clip thầy trò xả thân đánh nhau sinh sống Mỹ

2 -2 4

Thầy giáo và học viên đều tiếp tục đánh rất mạnh vào người nhau tạo náo rượu cồn lớp học. Hiện tại vụ câu hỏi vẫn được cảnh sát điều tra để gia công rõ nguyên nhân.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU