Ảnh bác hồ đọc tuyên ngôn độc lập

Chiều ngày 2 mon 9 năm 1945, trên trung tâm vui chơi quảng trường Ba Đình, một quang cảnh vừa náo nhiệt, vừa xúc động.

Bạn đang xem: Ảnh bác hồ đọc tuyên ngôn độc lập

Ảnh Hải Hà

Các đơn vị chức năng giải phóng quân chăm chú binh ngày 30-8 chuẩn bị cho đợt nghỉ lễ tuyên tía độc lập

Hải Hà (tổng hợp)

Các đơn vị chức năng giải phóng quân chỉnh tề mặt hàng ngũ đón đoàn xe đưa chủ tịch Hồ Chí Minh, những thành viên cơ quan chính phủ lâm thời cùng quan khách tới lễ đài. Hải Hà (tổng hợp)

Đông đảo những tầng lớp đàn bà thành thị và nông thôn gia nhập lễ tuyên cha độc lặp

Hải Hà (tổng hợp)

Bộ xống áo kaki giản dị và đơn giản Bắc mặc trong ngày lễ hội Độc lập bởi ông Phú Thịnh công ty hiệu may tất cả tiếng ở phố mặt hàng Quạt may. Khi ông Vũ Đình Huỳnh, nguyên là thư ký lễ tân mang về xin chủ ý Bác, chưng nói: “Tôi khoác xuềnh xoàng xĩnh thôi.

Xem thêm: Những Món Ăn Bồi Bổ Sức Khỏe Cho Nam Giới, 23 Loại Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Cho Nam Giới

Không len, dạ cao cấp làm gì, cốt tươm tất giản dị, không phải cà vạt cổ đụng là tốt”. Hải Hà (tổng hợp)

Quảng trường cha Đình xưa là cửa phía Tây của thành cổ Hà Nội. Lúc thực dân Pháp chiếm hà thành đã phá thành vào thời điểm năm 1894 và tại cổng phía Tây này, Pháp mang lại xây một sân vườn hoa nhỏ dại gọi thương hiệu là Puginier. Hải Hà (tổng hợp

Hải Hà (tổng hợp)

Lễ đài Độc lập trên quảng trường Ba Đình tp. Hà nội do kiến trúc sư Ngô Huy Quỳnh thiết kế năm 1945 (ảnh chụp lại)

Hải Hà (tổng hợp)

Và trong lòng khảm mỗi người dân Việt Nam, lòng tin của ngày Quốc khánh 2-9 sẽ đời đời bất diệt.