TAG AM MUU VA TINH YEU TAP 177 NGAY 22/11

Phim “Âm Mưu cùng Tình yêu tập 177” ngày 22/11 thẳng THVL1. Phim “Âm Mưu cùng Tình yêu tập 177” ngày 22/11 trọn cỗ full: Sau những cố gắng không ngừng, cuối cùng mẹ ông chồng Gopi cũng đồng ý để cô được mang đến trường. Cầm nhưng, trái với niềm vui sướng của Gopi nhiều người trong gia đình cô siêu không ưng ý về bài toán đó. Những diến biến tiếp theo sẽ như thế nào, mời quý vị cùng theo dõi tập 177 ngay dưới đây nhé!

Phim “Âm Mưu cùng Tình yêu tập 177” ngày 22/11 trọn bộ full: sau khoản thời gian nhận được sự chấp thuận của bà bầu chồng, Gopi lại nên hứng chịu hầu như sự rét mướt lùng, đố kỵ của Rashi và đặc biệt là Ahem.

Bạn đang xem: Tag am muu va tinh yeu tap 177 ngay 22/11

Video Phim “Âm Mưu với Tình yêu tập 177” ngày 22/11 trọn bộ full

Phim Ấn Độ “Âm Mưu cùng Tình yêu thương tập 177” ngày 22/11 thẳng THVL1

Phim “Âm Mưu cùng Tình yêu tập 177” ngày 22/11 trọn cỗ full: Gopi sau khi cố gắng xin người mẹ để được tới trường cuối cùng cũng có thể có kết quả. Cô cùng người mẹ mình, gì Hetal và em trai Triga đến chạm chán hiệu trưởng. Tuy vậy bạn đầu cô không sở hữu và nhận được sự tán thành nhưng ở đầu cuối thì hiệu trưởng cũng đã biết thành thuyết phục và gật đầu cô.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Nàng Tiên Cá Ariel Chuyen Co Tich, Nàng Tiên Cá Nhỏ + Nàng Bạch Tuyết

Phim

Gopi với thực chất hiền lành và thánh thiện, để không làm phụ lòng mẹ chồng của mình, cô cũng đã nỗi lực khôn xiết nhiều. Gopi vừa xong xuôi bài học tập trên lớp vừa điều tỉ mỷ trong công việc nhà khiến cho bà Kokila khôn cùng hài lòng. Bà mẹ ông chồng Kokila luôn luôn muốn rằng nhỏ dâu của bà xứng đáng là cô gái hoàn hảo và là con dâu trưởng tiệm xuyến mọi việc trong gia đình.

Phim

Mặc cho dù vậy, về phần Rashi thì trọn vẹn không phù hợp về bài toán này. Cô luôn bày mưu đẻ hãm sợ hãi Gopi, khiến Gopi thường xuyên mắc lỗi và bị mọi bạn trách mắng. Không phần đông vậy, Gopi còn nhận được sự lạnh lẽo nhạt, thờ ơ của Ahem.

Những cốt truyện tiếp theo bộ phim truyện sẽ thường xuyên ra sao, mời quý vị và các bạn chú ý đón coi Phim “Âm Mưu và Tình yêu thương tập 177” ngày 22/11 trọn bộ full của chúng tôi nhé!