50 triệu nên mua xe gì cho nam

Bạn đang tò mò về xe cộ ở phân khúc 50 triệu? bạn thích côn tay tuyệt xe ga? Ở bài viết này, cusc.edu.vn đã tinh lọc và nhắc nhở 5 mẫu xe côn tay và 3 đời xe ga hiện thời đang cực kỳ HOT thị trường xe. Hy vọng có thể giải đáp được băn khoăn 50 triệu nên mua xe gì mang đến nam giới. Cùng khám phá nhé!

Nội dung

1 5 mẫu xe côn tay đẳng cấp và sang trọng cho Nam giá bán chỉ tầm 50 triệu đồng2 50 triệu nên mua xe gì đến Nam trong phân khúc thị trường xe tay ga

5 loại xe côn tay sang trọng cho Nam giá chỉ khoảng 50 triệu đồng

50 triệu nên chọn mua xe côn tay nào: Exciter 155 VVA, Honda Winner X, MSI 125, Suzuki Raider tuyệt Brixton BX 125? khám phá ngay anh tài của từng đời xe ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: 50 triệu nên mua xe gì cho nam

Exciter 155 VVA

Ra mắt lần trước tiên vào năm 2005, Exiter mau lẹ trở thành dòng xe tay côn được yêu dấu hàng đầu thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Exciter 155 VVA là phiên bạn dạng mới duy nhất của Yamaha Exciter, Exciter 155 VVA đang giành được rất nhiều sự quan liêu tâm của những biker côn tay.

Honda Air Blade 125/150 chỉ chiếm lĩnh thị trường phân khúc xe tay ga

Đầu tiên về Honda Air Blade 125/150, nhãn hiệu xe Nhật bạn dạng từ lâu đã chế tạo dựng được chữ tín tốt so với thị trường Việt. Ấn tượng về mẫu xe Honda là chất lượng tốt, bền chắc và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu. Air Blade 125/150 hiển nhiên cũng rất được kế quá và cải tiến và phát triển những công dụng đó.

Xem thêm: Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng Ở Đâu, 999+ Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng

Air Blade 125/150 cũng phân tích tâm lý khách hàng rất tốt khi chỉ dẫn thiết kế tương xứng với số đông. Không chỉ có nam giới, mà cả phụ nữ, từ trưởng phòng cho đến sinh viên, đa số rất tương xứng để ngồi lên dòng xe này. Bên cạnh ra, giá cả thấp và phụ tùng dễ sửa chữa thay thế cũng góp Air Blade đắt khách hơn lúc nào hết.

Về Exciter 155 VVA, điều khiến cho chiếc xe cộ này hấp dẫn hàng đầu dòng tay côn phải nói đến thiết kế bắt mắt, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cứng cáp. Đồng thời khả năng vận hành của Exciter gần như là là số 1. Các chi tiết như tay côn, bộ nồi, vỏ hộp số đều hoạt động nhẹ nhàng, êm ái.

Bài viết vừa giúp bạn xử lý được câu hỏi có 50 triệu nên chọn mua xe gì mang đến nam. 8 loại xe ga và côn tay trên đều xứng danh để bạn chi tiền, bạn hãy lựa chọn một dòng xe phù hợp với tài năng tài chủ yếu và sở thích của bản thân mình nhất. Chúc chúng ta sớm rinh được mẫu mã xe xứng tầm