Top 5 xe tay ga honda 50cc dưới 20 triệu được ưa chuộng hiện nay

Nếu như ai đang cần tải một loại xe tay ga ko cần giấy phép lái xe thì sau đây sẽ là phần nhiều lựa chọn cực tốt cho năm 2020.

Nếu nói tới tính chất toàn diện trong phân khúc thị phần xe trang bị không cần blx thì những dòng xe cộ tay ga chạy xăng dành được ưu thế hơn hẳn so với các cái xe máy năng lượng điện nhờ tính bền bỉ, ngân sách vận hành rẻ bên cạnh đó có được rất nhiều tính năng tiện lợi cho những người sử dụng.

Hiện nay, cùng rất sự chuyển động tích cực từ những nhà sản xuất, người tiêu dùng đã bao gồm thể có nhiều các sự lựa chọn khi mua xe tay ga 50cc. Và nếu như bạn đang chưa biết lựa chọn dòng xe nào xuất sắc thì sau đây sẽ là một trong những số gợi nhắc cho bạn.

1. Xe cộ tay ga SYM 50cc: giá bán rẻ

SYM là đơn vị sản xuất phổ cập nhất trong phân khúc thị phần xe thứ không cần bằng lái xe với việc đưa ra khá nhiều các sàng lọc xe tay ga giá bèo nhất đáp ứng nhu cầu nhu cầu người tiêu dùng trong khi mẫu mã lại khá nhiều dạng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Hãy thuộc điểm qua một số trong những mẫu xe cộ tay ga 50cc SYM được rất nhiều người ưu thích nhất hiện thời nhờ chất lượng.

– xe tay ga SYM Elite 50cc

SYM Elite sở hữu tới cho những người sử dụng đời xe tay ga với mẫu mã thời thượng, gọn gàng nhẹ phù hợp với đối tượng người dùng trẻ. Cạnh bên đó, xe còn có một số những trang bị tiện dụng như cốp đựng đồ rộng lớn rãi, nắp bình xăng đặt kế bên bên ngoài…tất cả mang tới cho những người sử dụng một chiếc xe máy đầy tiện lợi khi sử dụng.

SYM Elite 50cc bạn dạng đặc biệt.

Xe gồm 2 phiên phiên bản cho người tiêu dùng lựa lựa chọn với mức giá tương ứng là:

+ SYM Elite 50 bản đặc biệt: 22,590,000 đồng

+ SYM Elite 50 bản tiêu chuẩn: 22,090,000 đồng

Hai phiên bạn dạng này chỉ không giống nhau ở color sơn cùng với việc áp dụng sơn nhám black cho phiên bản đặc biệt còn phiên bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh thì vẫn chính là sơn thông thường.

SYM Elite bản tiêu chuẩn.

– xe pháo tay ga SYM Attila 50

Giá cung cấp của Attila 50 là 25,190,000 đồng, cùng với xây cất mang tương đối hướng truyền thống châu Âu, chiếc xe ga này chắc hẳn rằng sẽ là chọn lựa hợp ý dành cho nhiều người tiêu dùng thích phong cách cổ điển.

Bên cạnh đó, xe cộ còn sở hữu những trang bị tiện nghi như nắp bình xăng đặt phía sau xe, cốp chứa đồ rộng rãi kèm theo với sẽ là là các móc treo vật tiện lợi.

SYM Attila 50.

– xe pháo tay ga SYM Passing 50

Dựa trên nguyên mẫu chiếc tay ga vốn rất được quan tâm từ uy tín SYM – Attila Passing, chiếc xe tay ga này với tới cho người sử dụng sự lựa chọn cân xứng với nhiều người tiêu dùng từ những người trẻ tới những người dân cao tuổi yêu cầu một mẫu xe ga nhỏ gọn nhân thể dụng, tiết kiệm ngân sách xăng.

SYM Passing 50.

2. Xe tay ga KYMCO 50cc: rẻ, nhiều trang bị hiện nay đại

Nằm trong phân khúc thị phần giá rẻ, KYMCO cũng là giữa những thương hiệu khá nổi tiếng tới từ Đài Loan chuyên mang tới cho tất cả những người sử dụng các chiếc xe tay ga ko cần bởi lái phù hợp nhu ước của chúng ta sinh viên.

Hãy thuộc điểm danh một trong những dòng xe ga từ uy tín này:

– Kymco Candy Hi 50

Mẫu tay ga trường đoản cú Kymco mang tới cho những người sử dụng một trong những lựa chọn linh hoạt cho đường phố trong phân khúc 50cc. Với thiết kế nhỏ tuổi gọn, dòng xe 59cc này còn sở hữu những trang bị khá thuận tiện như cốp đựng đồ rộng lớn rãi, những móc treo đồ, sàn để chân thoải mái.

Kymco Candy Hi 50cc.

Giá bán của Kymco Hi 50cc được niêm yết là 23,100,000 đồng.

– Kymco like 50

Là giữa những dòng xe pháo tay ga 50cc với kiến tạo cổ điển, Kymco like 50 còn tích hợp đồng hồ thời trang dễ quan liêu sát, bình xăng để phía ko kể đầu xe, đi kèm theo với đó là cốp chứa đồ khá rộng rãi.

Kymco like 50cc.

Cả lốp trước với sau của xe mọi là lốp không săm, giúp đưa đến sự bất biến trong quy trình vận hành, trong những khi mức giá bán cả xe pháo là 25,200,000 đồng cũng khá tương xứng với ví tiền của tín đồ sử dụng.

3. Xe pháo tay ga Honda 50cc: tốt nhất

Honda là nhà tiếp tế xe máy lớn nhất tại việt nam ở thời điểm hiện tại và nhiều năm liên tục trước đó. Tuy nhiên, trong mảng 50cc, hãng chưa sản xuất những dòng xe pháo 50cc cho thị trường nước ta và vì đó phần lớn xe thứ Honda 50cc mọi được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Nhật Bản.

Mặc dù có unique khỏi chê về cả phương diện thiết kế, quản lý và vận hành hay sự chắc chắn nhưng xe pháo tay ga 50cc trường đoản cú Honda đều phải có nhược điểm là giá đắt.

Hai mẫu tay ga 50cc rất được ưa chuộng nhất từ chữ tín Honda tại vn là Honda Giorno cùng Honda Dunk đều phải có mức giá bán trên 60 triệu đồng. Nếu khách hàng là người dễ chịu về mặt may mắn tài lộc và đề nghị một mẫu xe tay ga 50cc thì chắc chắn rằng đây đã là một trong những lựa chọn tốt nhất có thể dành cho bạn.

Honda Giorno 50 với kiến tạo nữ tính, giá khoảng tầm 70 triệu đồng.
Honda Dunk với xây cất lạ mắt, giá bán đang ở mức từ 65-70 triệu đồng.