Người yêu hồ quang hiếu là ai

chia tay đã lâu dẫu vậy Hồ quang Hiếu vẫn luôn luôn theo dõi, ủng hộ với bênh vực Bảo Anh trước sóng gió dư luận.

Đầu năm 2016, Bảo Anh lộ hình hình ảnh về việc cô qua đêm trong nhà ca sĩ hồ Quang Hiếu. Nghi vấn hai bạn trẻ đang hẹn hò bắt đầu khiến khán giả xôn xao.

Giữa mon 10/2016, Bảo Anh cùng Hồ quang Hiếu bao gồm thức công khai minh bạch chuyện hứa hò. Bảo Anh bật mí cặp đôi bước đầu tìm phát âm từ vài ba năm trước.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, tuy vậy giữa cô và Hồ quang đãng Hiếu không có không ít điểm bình thường nhưng lúc ở cùng cả nhà lại vô cùng thú vị.

Cặp song liên tục chia sẻ những hình hình ảnh hạnh phúc mặt nhau. Khi hồ nước Quang Hiếu vướng phải lùm xùm vì chưng từng có 1 đời vợ, Bảo Anh vẫn thay chặt tay anh, xác định không quan tâm đến quá khứ.

Tháng 10/2017, hồ nước Quang Hiếu xác nhận đã chia tay Bảo Anh vì khoảng cách và ý niệm sống quá không giống biệt. Mặc dù nhiên, thay vì tố cáo, đổ lỗi đến nhau, cặp đôi lựa chọn vẫn chính là bạn.

Kể từ khi phân tách tay, hồ nước Quang Hiếu vẫn luôn dõi theo Bảo Anh. Cuối tháng 4/2018, Bảo Anh không may bị thủy đậu nặng tới cả phải hủy quăng quật một loạt show diễn, hồ Quang Hiếu không ngại công khai minh bạch động viên tình cũ: "Mong em mau chóng khỏi dịch nhé".

Khi Bảo Anh rộ lời đồn yêu Bùi Tiến Dũng, hồ Quang Hiếu trực tiếp thắn chia sẻ rằng anh vẫn "nhói tim và giật mình" vì thanh nữ ca sĩ có thể yêu người khác thừa nhanh. Song, hồ nước Quang Hiếu khẳng định anh vẫn ý muốn cô niềm hạnh phúc và chạm mặt được fan phù hợp.

Trong đám cưới Trường Giang cùng Nhã Phương trong thời điểm tháng 9/2018, một bức hình ảnh hậu ngôi trường vô tình khắc ghi cảnh hồ Quang Hiếu chú ý nhìn Bảo Anh từ xa. Ko để bạn gái cũ gặp mặt thị phi, nam giới ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ: "Định hỏi dùng thuốc dưỡng trắng gì thôi mà".

Mới đây nhất, trong lúc Bảo Anh bị chỉ trích nặng nài nỉ vì tin đồn làm tan vỡ mái ấm gia đình Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh, hồ nước Quang Hiếu 1 đợt nữa lên giờ bênh vực bạn gái. Anh nhận định rằng Quang Huy chưa hẳn đại gia cũng chẳng đẹp trai đề nghị Bảo Anh chẳng có lý gì nên cặp kè.

Đã chia ly hơn 1 năm song hình như chưa có lúc nào hồ Quang Hiếu thôi thân yêu tới Bảo Anh. Anh chuẩn bị sẵn sàng ra phương diện bảo vệ bạn gái cũ, cỗ vũ và cổ vũ cô trong cả trong chuyện tình cảm.

Có lẽ, chủ yếu lối ứng xử văn minh, vô cùng "đàn ông" này đề xuất dù không hề là fan yêu, Bảo Anh vẫn thoải mái chạm chán mặt, trò chuyện cùng hồ Quang Hiếu.

hồ quang quẻ hiếu

bảo anh

Phạm Quỳnh Anh

showbiz Việt