Hôn nhân tiền định full 30/30

Diễn xuất hài hước cùng tinh tế của cặp đôi ‘oan gia khắc khẩu’ Trịnh Gia Dĩnh - Mông Gia Tuệ đã có đến nhiều tiếng cười thuộc những khoảng lặng đáng suy ngẫm.

Bạn đang xem: Hôn nhân tiền định full 30/30

Hôn nhân tiền định xoay quanh loại hình dịch vụ tổ chức hôn lễ và vai trò của những người đứng phía sau một đám cưới hoàn mỹ, từ nhà thiết kế áo cưới, thợ chụp ảnh, trang điểm, người tổ chức tiệc đến chủ hôn. Bối cảnh phim phần lớn diễn ra ở tiệm đồ cưới Only You, là nơi quy tụ những bé người tài năng, cá tính và nhiều đam mê công việc. Mặc dù rất coi trọng hôn nhân, chăm chút tạo lương duyên cho các cặp đôi, tuy vậy mỗi người đều gặp không ít trắc trở vào tình cảm.

Trịnh Gia Dĩnh tiếp tục tái hợp cùng Hoa đán TVB Mông Gia Tuệ.Nhiếp ảnh gia Summer Hạ Thiên Sinh (Trịnh Gia Dĩnh đóng) là anh chàng hết sức bê bối, mồm mép, nhưng nhiều lòng nhân ái và rất bình thường thủy. Sau khi buộc phải chia tay người yêu bởi nghèo khó, Summer dồn mọi tâm sức mang lại công việc cùng hoạt động làng mạc hội. Còn Mandy Mạch Nhất Mẫn (Mông Gia Tuệ) là cô nàng quá lứa chanh chua, kiêu ngạo với hám lợi. Mối tình đầu tiên đã đánh mất 7 năm tx thanh xuân của Mandy, nhưng khác với Summer, cô vẫn luôn khao khát một mái ấm gia đình với không ngừng tìm kiếm kiếm một nửa đích thực. Từ một cặp đôi khắc khẩu hiếu chiến, ko ngừng xung đột, tranh cãi xung đột mọi chuyện lớn nhỏ, Summer cùng Mandy ngày dần xích lại gần nhau. Mặc dù tình yêu có đến mang lại họ nhiều niềm vui với ý nghĩa, tuy nhiên hôn nhân là một sự bế tắc bởi những không giống biệt về tính giải pháp lẫn quan tiền điểm sống.

Điền Nhụy Ni – Mạch Trường Thanh tạo yêu cầu một gia đình “lắm chiêu nhiều trò”.Trong lúc đó, vượt qua nhiều thử thách để bước vào ngôi nhà hôn nhân, vợ chồng chủ tiệm Tư Tề - Phi Phi vày Mạch Trường Thanh và Điền Nhụy Ni thủ diễn lại gặp phải những vấn đề tế nhị và không hề thua kém phần phức tạp. Sau khi góa vợ, Tư Tề hết mực yêu thương thương chìu chuộng Phi Phi mới tất cả thể rước con gái về dinh. Cho dù hòa hợp tính bí quyết và tình yêu luôn luôn nồng nàn, nhưng hy vọng muốn quản lý chồng/vợ từ tiền bạc, tự vày cá nhân… biến họ thành cặp đôi “lắm chiêu nhiều trò” và thường xuyên giận dỗi.

Xem thêm: Các Điểm Vui Chơi Ở Tphcm

Còn bà chủ hôn nổi tiếng Mạch Tư Điềm (Lý Tư Kỳ) mặc dù là người mẫu mực, rất thành công xuất sắc trong nghề, nhưng luôn luôn phải gánh chịu sự tổn thương nặng nề lúc gia đình đổ vỡ. Sự nghiêm khắc và cầu toàn của Tư Điềm tạo phải áp lực đẩy người chồng ngày càng xa cách, đồng thời không kiếm được tiếng nói chung, sự đồng cảm của nhỏ cái.

Sức hút của Hôn nhân tiền định không chỉ tập trung vào con người, tính bí quyết và tình cảm của những nhân vật then chốt tại tiệm đồ cưới này, nhưng mỗi cặp uyên ương đến với Only You là một câu chuyện đầy màu sắc sắc với đủ mọi cung bậc cảm xúc của bức tranh tình yêu với hôn nhân. Thiết yếu những trải nghiệm lúc chứng kiến muôn vẻ của các cặp đôi khách hàng lẫn những xung đột vào ứng xử đã giúp mỗi người tại Only You bao gồm cơ hội quan sát ngắm lại bản thân, gắng đổi theo hướng tích cực hơn cùng tìm thấy hạnh phúc thực sự với một nửa của mình.

Từ đó, Hôn nhân tiền định chuyển tải thông điệp nhẹ nhàng, nhưng sâu sắc với thuyết phục, lay động người xem. Hôn nhân gia đình là chuyện đại sự vào một đời người. Song, hạnh phúc tất cả bền vững hay là không phần nhiều là tình yêu bao gồm đủ lớn khiến hai nhỏ người độc lập sẵn sàng hi sinh chiếc tôi, gọt giũa, hoàn thiện bản thân, để những mảnh ghép gồ ghề trở cần vừa khít nhau, tạo thành một bức tranh gia đình trả hảo.

Với nội dung gần gũi, hấp dẫn cùng hài hước cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn nổi tiếng, Hôn nhân tiền định đã trở thành một vào 10 tác phẩm ăn khách hàng nhất của TVB năm 2011. Phim lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt phái nam trên sóng HTV2, thời gian 22h thứ nhị đến thứ Sáu mặt hàng tuần, từ ngày 4/3.

Một số hình ảnh phim Hôn nhân tiền định tại đây