Các Mẫu Xe Ô Tô Tiết Kiệm Xăng Nhất 2020 Theo Từng Phân Khúc

ở kề bên các yếu tố như chủng loại mã, yêu quý hiệu, luôn tiện nghi, cồn cơ, tài năng vận hành, giá chỉ tiền... Thì mức tiêu hao nhiên liệu là một điểm lưu ý được quý khách quan trọng tâm rất nhiều lúc chọn cài đặt xe ô tô.

Một "xế hộp" tiêu thụ ít nhiên liệu, tiết kiệm xăng sẽ góp bạn giảm nhiều ngân sách chi tiêu trong quy trình sử dụng. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm qua những dòng xe ô tô tiết kiệm xăng nhất năm 2020 theo số liệu công bố của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Bạn đang xem: Các mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng nhất 2020 theo từng phân khúc

Dựa theo mức tiêu tốn nhiên liệu được tính khi ô tô di chuyển bên trên đường, các mẫu xe pháo tiết kiệm xăng được sắp xếp theo từng phân khúc thị phần như sau:

Phân khúc xe pháo hạng A

Mitsubishi Mirage

Đây là dòng nhập từ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan với mức hưởng thuế 0% nhưng lại gồm nhiều ưu điểm được quý khách hàng lựa chọn. Tập đoàn mitsubishi Mirage mẫu hatchback gồm bề kế bên nhỏ gọn nên giúp xe cộ dễ dàng di chuyển trên mọi cung đường, đặc biệt những bé đường đông đúc và có phần nhỏ hẹp tại các đô thị ở Việt Nam

Giá thành hợp lý chỉ dao động từ 350,5 triệu - 450,5 triệu, chế độ hậu mãi tốt cùng mức nhiên liệu chỉ đạt được 6,53/5,47/6,03 lít mang đến 100km di chuyển lần lượt trên cha loại đường đô thị/cao tốc/hỗn hợp nên đời xe này rất ưa chuộng người dùng.

Mitsubishi Mirage được đánh giá chỉ là top những đời xe tiết kiệm nhiên liệu nhất bên trên thị trường hiện nay theo Cục Bảo vệ môi trường Mỹ EPA. Nếu bạn đang tra cứu một chiếc xe hạng A, giá cả rẻ nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu thì không thể bỏ qua một đời xe đầy tiềm năng này được.

Suzuki Celerio GL

Đây thuộc dòng xe du lịch dành riêng cho các đô thị cỡ nhỏ, nhập khẩu từ Thái Lan, cũng nằm trong những loại xe tiết kiệm xăng nhất phân khúc thị trường hạng A. Giá xe Suzuki Celerio GL chỉ từ 329 triệu, mức tiêu tốn năng lượng của nó chỉ 4,33 lít/100km đề xuất thuộc mẫu xe cộ tiết kiệm nhiên liệu nhất với phiên bản MT

Suzuki Celerio GL CVT

Cũng là một mẫu xe cộ nhỏ gọn nhưng mang dáng vẻ khác đến từ đơn vị Suzuki. Dòng này có mức nhiện liệu thấp đáng nể chỉ 4,83L mang lại 100km di chuyển. Chỉ với 359 triệu, bạn đã tất cả thể sở hữu một mẫu xe gia đình nhỏ gọn, tiết kiệm xăng.

Xem thêm: Những Mẫu Môtô Giá Rẻ Tại Việt Nam Năm 2020, Môtô Giá Rẻ

Phân khúc xe ô tô hạng B

Mazda 2 sedan

Là phân khúc xe hạng B đến từ thương hiệu Mazda Nhật Bản, Mazda 2 sedan gồm thiết kế sang trọng trọng, động cơ vận hành mạnh mẽ, linh hoạt, tối ưu nhưng chỉ có ngân sách từ 459 - 619 triệu. Cái xe này còn có mức tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp đạt 4,73 - 4,98L cho 100km di chuyển. Cũng chính vì thế, nó thỏa mãn người cần sử dụng cả về chiếc nhìn bên ngoài, tiết kiệm nhiên liệu mà chi tiêu hợp lý.

Mitsubishi Attrage

Cũng là một mẫu xe thuộc phân khúc thị trường hạng B, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Tuy ko phải được coi là dòng xe có lệch giá tốt tại thị trường Việt nam nhưng mitsubishi Attrage là dòng tiết kiệm nhiên liệu mà bạn không thể bỏ qua. Phiên bản MT của mitsubishi Attrage 2020 được ghi nhận là 5,09 lít/100 km và 5,36L/100km với phiên bản CVT. Bên cạnh đó tập đoàn mitsubishi Attrage còn tồn tại nhiều mức cải tiến về nội ngoại thất và giá thành hợp lý, chỉ từ 375 - 460 triệu đồng.

Phân khúc xe ô tô hạng C

Mazda 3 hatchback

Mazda 3 hatchback có mức tiêu thụ nhiên liệu là 5,47 - 5,69 lít/100km đường hỗn hợp với được ghi nhận là mẫu xe cộ tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc thị phần hạng C tại Việt Nam. Tiếp theo là phiên bản MT của biến thể Mazda 3 sedan với 5,9 lít/100 km.