XE AIR BLADE 2018 GIÁ BAO NHIÊU

Dòng xe cộ Air Blade là trong những dòng xe tay ga được rất nhiều người lựa chọn. Không những có thiết kế bề ngoài mạnh mẽ và đời xe này còn thỏa mãn nhu cầu được yêu mong của người dùng. Honda Air Blade 2017 với màu sơn đen mờ mạnh mẽ và đậm chất ngầu được hãng sản xuất Honda té sung. Cùng với 125cc luôn là trong số những dòng xe chiếm vị trí số lượng bán chạy nhất của hãng sản xuất Honda kể từ khi ra mắt trên thị phần Việt Nam.

Bạn đang xem: Xe air blade 2018 giá bao nhiêu

Honda Air Blade với xây đắp thể thao và ngoại hình hiện đại. Thuộc khả năng vận hành ưu việt vẫn trở thành giữa những mẫu xe cộ tay ga được rất nhiều người lựa chọn.

Giá xe pháo Air Blade 2017 dao động thế nào là giữa những vấn đề được khôn cùng nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đấy là một trong số những dòng xe thuộc phân khúc thị trường tay ga khoảng trung. đề xuất rất cân xứng với nhiều gia đình tại Việt Nam.

Thiết kế xe cộ Air Blade 2017 có gì nổi bật?

Điểm rất nổi bật trong thi công xe Air Blade 2017 đó là màu sơn black mờ kết hợp với bộ tem và hình ảnh sản phẩm sơn đỏ. Những đường viền chạy dọc trên thân với yên xe cùng với tương đối nhiều họa ngày tiết màu đỏ tạo nên sự khác biệt cho phiên bản này.

Giá xe Air Blade 2017 bắt đầu nhất được người tiêu dùng quan trọng tâm tìm hiểu. Vị họ thật sự bị đoạt được bởi xây đắp đậm chất thể thao. Phần đầu xe với Tem đang dán đề can khía cạnh nạ trước phối hợp cùng với các đèn led. Mặt nạ cùng kính chắn gió cũng được thiết kế thể hiện được phong cách khỏe mạnh và đầy cá tính.

Xem thêm: Tư Vấn Lắp Đặt Báo Giá Cửa Xếp Đài Loan Hà Nội, Báo Giá Cửa Xếp

Cụm đèn trước của xe có phong cách thiết kế liền khối bao hàm đèn pha với đèn định vị. Đây là giữa những phiên bản sử dụng khối hệ thống chiếu sáng đèn led có độ bền cao. Không chỉ có giảm thiểu buổi tối đa năng lượng điện năng sử dụng mà nó còn vô cùng tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ của air blade 2017 mạnh khỏe mẽ

Thông thường xuyên thì giá xe pháo Air Blade 2017 tại những đại lý sẽ cao hơn nhiều so với hãng sản xuất công bố. Điều này còn dựa vào vào rất nhiều yếu tố, vì vậy nó cao hơn khoảng từ 2 mang lại 3 triệu là vấn đề hiển nhiên.

Air Blade 2017 xe cộ tay ga tầm trung cho nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng

So với người tiền nhiệm năm nhâm thìn thì xe cộ Air Blade sử dụng động cơ 4 kỳ 1 xi lanh. Với hệ thống làm mát bởi dung dịch và hệ thống phun xăng điện tử công nghệ mới của hãng sản xuất Honda. Động cơ của dòng xe này cho năng suất 11 mã lực với vận tốc tua thứ là 8500 vòng/phút. Với hệ thống idling stop ngắt đụng cơ tạm thời khi xe ngừng quá 3 giây. Kết phù hợp với khởi hễ êm ái khi tăng ga giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và thân mật với môi trường. Các bạn có thể đọc thêm thông tin về đời xe tại website. Https://cusc.edu.vn/

Giá xe pháo Air Blade 2017 buôn bán trên thị trường hiện nay dao động như vậy nào?

STTPhiên bảnMàu sắcGía kinh doanh nhỏ đề xuất
1Phiên bản Sơn trường đoản cú tính Cao cấpVàng black – Xám đen – Xám bạc40.990.000 VNĐ
2Phiên phiên bản Cao cấpĐen bội nghĩa – Xanh bạc đãi – Trắng bội bạc – Đỏ bạc39.990.000 VNĐ
3Phiên phiên bản Thể thaoCam đen – Đỏ đen – Xám đen37.990.000 VNĐ
4Phiên bản Sơn mờ sệt biệtĐen mờ39.990.000 VNĐ

Bên cạnh các dòng xe pháo Air Blade cung cấp trong nước thì người dân cũng yêu thích các đời xe Air Blade nhập khẩu từ Thái. Từ năm 2015 thì Honda Thái đã khai tử mẫu xe Air Blade trên nước này. Vì thế bạn ko thể cài được những mẫu xe này trường đoản cú Thái Lan những năm 2017. Hầu hết là mua các dòng xe cộ cũ.

Air Blade 2017 cũng rất được nhiều người chọn thiết lập cũ

Giá xe cộ Air Blade Thái nhập vào 2017 đối với những đời từ bỏ 2008 mang lại 2011 giao động từ 15 đến 25 triệu đồng. Còn gần như dòng xe từ năm 2012 mang lại năm 2014 lại giao động từ 23 đến 35 triệu đồng.

Với phần nhiều thông tin share về giá chỉ xe Air Blade 2017. Hi vọng bạn đọc sẽ có được cái nhìn tổng quan độc nhất vô nhị về giá cả để chuẩn bị đầy đầy đủ tài chủ yếu khi mong muốn mua xe.