Võ hạ trâm sinh năm bao nhiêu

Sau những năm đi hát, Võ Hạ Trâm ghi dấu ấn với khán giả bởi loạt thành tích ấn tượng. Cô cũng khiến cho nhiều người yêu mến bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Bạn đang xem: Võ hạ trâm sinh năm bao nhiêu

Dù mua sự nghiệp thành công xuất sắc đáng hâm mộ khi tuổi sống còn hết sức trẻ nhưng chuyện tình cảm của Võ Hạ trâm lại chạm mặt nhiều trắc trở. Trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng ck doanh nhân Ấn Độ, cô từng chịu nhiều tổn thương do những cuộc tình trước. Bạn đẹp tiết lộ khi là sv năm 2, bạn dạng thân từng yêu mê man một anh chàng cùng trường. Mối tình đầu sụp đổ vì nữ ca sĩ bị tình nhân phản bội. Sau đó ít lâu, cô mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng hai mối tình tiếp theo của Võ Hạ trâm cũng ko đi đến đâu vì cách nhìn sống khác biệt. Trải trải qua nhiều mất mát, buồn bã trong tình yêu, khi gặp mặt được ông chồng doanh nhân Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xác định anh chính là phần bù đắp xứng danh mà ông trời sắp xếp cho cô sau khá nhiều thăng trầm.
Nữ ca sĩ gặp gỡ ông làng mạc trong một buổi tiệc của người tiêu dùng thân. Lúc đó, Võ Hạ thoa ngay lập tức bị thu hút vì sự khả năng và yên cầu của doanh nhân Ấn Độ rộng cô 12 tuổi. Theo giọng ca Nhà anh bên trên đỉnh cheo leo, ông xã là fan rất vui tính, luôn luôn pha trò và đem lại tiếng mỉm cười cho những người. Không chỉ là vậy, anh còn là một người luôn cần mẫn lắng nghe những trở ngại trong quá trình của cô gái ca sĩ và chuyển lời khuyên đến cô. Hơn một năm tìm hiểu, hai bạn trẻ chính thức về chung nhà vào đầu xuân năm mới 2019. Sau khi kết hôn, cho dù Võ Hạ xoa và ông xã đều bận rộn công việc nhưng cả nhì đều nỗ lực sắp xếp cùng dành thời gian để vun đắp mang đến mái nóng nhỏ. Cuộc sống đời thường hạnh phúc viên mãn bây giờ của Võ Hạ xoa là điều khiến cho nhiều fan ngưỡng mộ.

Xem thêm: Ha Ji Won Và Ji Chang Wook, Diễn Viên Có Chemistry Tốt Nhất Với Ji Chang Wook

Tham gia công tác Chinh phục thần tượng, Võ Hạ Trâm chia sẻ phiên bản thân khôn cùng vui lúc được ngồi tại địa điểm giám khảo công ty đề, được các giọng ca trẻ em chinh phục. “Ngày xưa tôi cũng từng là ca sĩ trẻ thâm nhập những cuộc thi để đoạt được thần tượng của mình, hôm nay tôi lại thay đổi thần tượng được các ca sĩ trẻ chinh phục. Thực sự mà lại nói chính là cả một khoảng thời gian dài nỗ lực hoàn thiện bạn dạng thân trong con đường ca hát và phấn đấu đóng góp cho âm nhạc, vì chưng vậy tôi cực kỳ vui khi được thâm nhập chương trình”, cô đến biết.
Võ Hạ xoa cũng không đặt ra quá nhiều tiêu chí để chắt lọc thí sinh, trong cả là giọng nam hay giọng đàn bà với cô cũng ko quan trọng. Mặc dù nhiên, điều chị em ca sĩ buộc phải ở giọng ca con trẻ đi cùng mình vào vòng tiếp sau phải là người có điểm tương đồng về thẩm mỹ và làm đẹp âm nhạc và về quãng giọng. Điều cơ mà cô đặc biệt chăm chú thêm nữa là tuyệt hảo ban đầu khi các thí sinh mở ra trên sảnh khấu, bởi vì vậy thanh nữ ca sĩ mong các ứng viên của lịch trình sẽ thật tự tín để rất có thể trình diễn một cách xuất sắc nhất.
Đồng hành thuộc Võ Hạ trâm là nam ca sĩ nam Cường với NSƯT Vân Khánh vào vai trò vậy vấn. Ba thí sinh là Erin, Duy Đạt và Chánh Thu vẫn thử mức độ trong tối thi lên sóng ngày 18.11 trên THVL1.

Thúc đẩy mở cửa thị trường nông sản với Peru, Úc, Nga

Suzuki cùng định hướng đẩy mạnh lắp ráp trên Việt Nam

Lễ khai giảng đậm màu Toán - kỹ thuật của iSMART Online School

HDBank vào Top chữ tín tài chính đứng vị trí số 1 Việt Nam