VỢ CHỒNG MỘNG MƠ - VÂN SƠN PHI NHUNG

bài bác hát vo chong hy vọng mo bởi vì ca sĩ Van Son thuộc thể nhiều loại Tru Tinh.

Bạn đang xem: Vợ chồng mộng mơ - vân sơn phi nhung

Search loi bai hat vo chong mong mỏi mo - Van Son ngay lập tức trên cusc.edu.vn. Nghe bài hát Vợ chồng Mộng Mơ rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Vợ ông chồng Mộng Mơ bởi ca sĩ Vân Sơn thể hiện, trực thuộc thể loại Trữ Tình. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát vo chong muốn mo mp3, playlist/album, MV/Video vo chong ao ước mo miễn chi phí tại cusc.edu.vn.
Sao chép

Đôi ta trai tài gái sắc tuyệt nhất trên đời đã có lần mộng mơ. Rong đùa ta vào trái đất tới thiên đường có tác dụng tiên của ngẫn ngơ.Anh đây có tài năng hái trái tuyệt nhất trái đào cua thời tề thiên. Anh leo anh trèo anh hái trái ngon lành là riêng biệt của phần em. Thôi đào tiên tất cả ngon bỏ ra đâu cơ mà ham,làm sao mát thơm rộng đào vườn cửa nhà. Em đắn đo gì hết trơn à đào tiên ăn vô sẽ tiến hành trường sinh đó. Cho dù trường sinh nhưng mà em ko chụi đâu đó. Tuy thế mà anh thích ăn uống trái cây kỳ lạ mà. Không may anh chết luôn thì sao,thì sao. Em ơi em bàn rất đúng tốt nhất trên đời chỉ cần tình yêu. Ta yêu nhau không ít đến thế có thiên con đường nào rộng mái tranh. Thôi ta tỉnh dậy đi nhé giất mơ đào tiên chỉ là mơ. Không lên thiên mặt đường nữa nhé, vì chưng em là đào tiên của đời anh. Em ơi thôi đừng mơ nhé gồm ai nhiều chỉ nhờ vào mơ đâu. Nữ tiên trên trời cao ấy có khi nào đẹp hơn em đâu. Ni anh mơ ngày hái trái đến bao giờ quýt bòng đầy tay. Đêm tối anh trèo anh hái đến ban ngày thì em bán chợ xa.

Xem thêm: Top 15+ Loại Thuốc Bôi Trị Viêm Da Dị Ứng An Toàn, Hiệu Quả Nhất

Ôi sân vườn cam trái lớn ơi khổng lồ là to. Sầu riêng rẽ chín thơm ôi ngào ngọt ngào. Anh biết rồi cuộc sống vợ ông xã mình lên là nhờ công sức của con người cần lao bao gồm phải không. Đời bản thân vui vày tâm ý phù hợp nhau. Mai anh tìm xe, xây thêm đơn vị nè và em thắm tươi đời hoa. Em ơi anh mừng ao ước chết có thêm con trai công tử hào hoa. Nay trong ngôi nhà niềm hạnh phúc có muôn ngàn loại chim hót ca. Hoang hô thiên đường niềm hạnh phúc đã tất cả em thân đời bình yên. Hoang hô anh chông chụi khó nhất trai làng mạc là anh đó mà thôi. Thôi đào tiên gồm ngon bỏ ra đâu mà lại ham,làm sao non thơn rộng đào vườn cửa nhà. Em chần chờ gì hết trơn à đào tiên ăn vô sẽ được trường sing đó. Mặc dù trường sinh nhưng mà em ko chụi đâu đó. Tuy thế mà anh thích ăn trái cây kỳ lạ mà. Rủi ro anh chết luôn thì tội tui lắm. Em ơi em bàn vô cùng đúng nhất trên đời chỉ cần tình yêu. Ta yêu nhau nhiều đến thế tất cả thiên mặt đường nào hơn mái tranh. Thôi ta thức dậy đi nhé giất mơ đào tiên chỉ là mơ. Không lên thiên con đường nữa nhé, bởi vì em là đào tiên của đời anh. Hoang hô co bà xã nhang sắc đẹp biết yêu thương chông là em nhất trần gian. Hoang hô anh ông chồng chụi cực nhọc nhất trai thôn là anh đó mà thôi.