HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI ÚC

hành trình dài trở thành nhân viên khách sạn 5 sao trên Úc

Sinh năm 1995, Đinh bạo phổi Hiếu hiện tại đang là nhân viên chính thức của hotel 5 sao Hyatt Regency Perth trên nước Úc xinh đẹp. Hành trình dài đi đến thành công của khỏe mạnh Hiếu là “kim chỉ nam” để những người dân trẻ bao gồm đam mê cùng với ngành quán ăn – khách sạn học tập tập.

Bạn đang xem: Hành trình trở thành nhân viên khách sạn 5 sao tại úc

Gặp gỡ Hiếu trong một sáng rất đẹp trời, lúc em đang có kì nghỉ dài ngày sau quãng thời gian dài tiếp thu kiến thức và làm việc tại Úc.

Ở độ tuổi còn khá trẻ, nhưng lại Hiếu vẫn “bỏ túi” hơn 3 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành. Sự rạng ngời ánh lên từ hai con mắt của đàn ông trai đang rất được sống và thao tác làm việc với mê man nghề nghiệp.

Đến với nghề bởi sự tình cờ

Cách đây 3 năm, Hiếu xong kì thi bậc học tập Phổ thông. Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, em còn nhiều do dự về vấn đề lựa chọn ngành nghề đến tương lai.

Đăng ký kết Quản trị khách hàng sạn là 1 trong những sự tình cờ, đến khi thi đỗ và theo học tập tại trường kinh tế tài chính Kỹ thuật và Công nghiệp, Hiếu vẫn còn mơ hồ, chưa thực sự hiểu phiên bản chất, đặc điểm của quá trình là gì, cơ hội nghề nghiệp tương lai đã ra sao.

Hơn 1,5 năm theo học tập tại trường, cho tới tận thời khắc thực tập tại khách sạn InterContinental Westlake Hanoi, Hiếu new thực sự có thời cơ để tìm hiểu rõ về ngành. Sáu tháng thực tập trên đây đã giúp em dấn ra phiên bản thân thực sự yêu mến và mong ước học sâu hơn về ngành.

Mạnh Hiếu trong huyết học cỗ môn Housekeeping tại phòng khách sạn chủng loại trường CitySmart khách sạn Management.

Đam mê khơi nguồn sức mạnh

Sau một thời gian dài search hiểu, táo tợn Hiếu đã chọn lựa trường thế giới CitySmart khách sạn Management (cusc.edu.vn) là địa điểm để hiện tại hóa đam mê.

Xem thêm: Bến Xe Khách Tiếng Anh Là Gì ? Xe Khách Đường Dài Tiếng Anh Là Gì

Chia sẻ về đưa ra quyết định của phiên bản thân, Hiếu đến biết: “Có tương đối nhiều trường huấn luyện và giảng dạy về quản lí trị hotel tại Hà Nội. Mặc dù nhiên, cusc.edu.vn là trường duy nhất giảng dạy theo tiêu chuẩn chỉnh Quốc tế, với form chương trình huấn luyện và giảng dạy được tinh giảm cùng bởi cấp được kiểm duyệt bởi vì BTEC EDEXCEL – tổ chức giáo dục khảo thí bậc nhất Anh quốc.

Điều nhưng mà cusc.edu.vn đem lại sự khác hoàn toàn hơn cả là tính quốc tế trong không ít khía cạnh. Nếu như như sinh sống trường cũ, em mất cục bộ năm đầu tiên học những bộ môn không liên quan đến chăm ngành như Triết học, Toán cao cấp thì tại cusc.edu.vn, việc làm quen với chăm ngành là vấn đề ngay tức thì.

Một lý do cũng tương đối quan trọng nữa là môi trường xung quanh học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất, phòng thực hành văn minh mà chưa tồn tại trường nào thỏa mãn nhu cầu được”.

“Trong trong cả quãng thời gian học tập tại cusc.edu.vn, em và chúng ta luôn được những thầy cô – là những người có ít nhất 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành – giảng dạy. Ở từng lớp, số học tập viên được hạn chế nhất định, nhằm bảo vệ nhất unique giảng dạy, bất kể thắc mắc làm sao của em đa số được chỉ bảo rất tận tình và đưa ra tiết. Khi được trau dồi loài kiến thức chuyên môn vững vàng, cùng 80% thời lượng thực hành xuyên suốt khóa học, em cực kỳ tự tin theo xua đam mê”, Hiếu chia sẻ thêm.

Sau khi xong xuôi chương trình học tập tại trường, cùng rất 6 tháng thực tập theo trong suốt lộ trình học với tấm bằng Quản trị hotel BTEC cấp độ 4 vào tay, hành trang lao vào đời của Hiếu là điều vô cùng đáng nể.

Lựa lựa chọn Úc là khu vực sống và thao tác làm việc với lời ra mắt của trường, cùng rất nhiều nỗ lực, kiên trì, nỗ lực không ngừng, lúc này Hiếu sẽ là nhân viên cấp dưới tại hotel Hyatt Regency Perth. Nói tới dự định trong tương lai, Hiếu mong ước là thường xuyên học cao hơn để đưa bằng cn ngành.

Cùng chúc cánh mày râu trai trẻ dạn dĩ Hiếu duy trì mãi ngọn lửa si và luôn luôn đạt được thành công xuất sắc trên tuyến đường sự nghiệp.