TỪNG LÀ TẤT CẢ MP3

Bài hát tung la tat ca bởi vì ca sĩ Karik trực thuộc thể loại Rap Viet. Tra cứu loi bai hat tung la tat ca - Karik tức thì trên cusc.edu.vn. Nghe bài bác hát Từng Là tất Cả chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Từng là tất cả mp3

Ca khúc Từng Là tất Cả vì chưng ca sĩ Karik thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát tung la tat ca mp3, playlist/album, MV/Video tung la tat ca miễn tổn phí tại cusc.edu.vn.
Lời bài hát

Xem thêm: Cách Giải Thuật Toán Trong Tin Học Lớp 10 Bài 4: Bài Toán Và Thuật Toán

Sao chép

bài hát: Từng Là tất cả - KarikNếu lúc đó yêu thương anh giấu trong tâm địa , phút yếu ớt bên em buông xuôi hy vọng , chớ vội vượt , đừng trông mong muốn quá...thì con tim nay đâu làm sao hoá đá !Bóng dáng đó ko tan theo áng mây trời , đang mãi mãi đi theo mang đến suốt đờiTừng là toàn bộ , lúc này xa quá ...càng vậy quên càng chẳng thể phai nhoàBao năm bên nhau với thứ tình cảm khó nhạt nhoàNgàn lời thân thương trăm đáng nhớ đẹp , cay đắng gì cũng trải quaVậy mà từ bây giờ vì phút thinh lặng nghiệt ngãEm gấp bên bạn khác , anh chú ý chẳng biết làm những gì cảChỉ là hình ảnh mà nhức còn hơn cảm giác dao cứa vào timNhư thể anh chẳng là gì của em , tình yêu bấy lâu là phù phímKhi hồ hết thứ anh luôn luôn vì em em chẳng lúc nào nhìn lạiThay vào kia là so sánh phải trái khiến mọi thứ ngày càng tệ hạiĐể em đi , chưa hẳn vì anh cứng rắnChỉ là không muốn giữ lại 1 người luôn luôn nói thân thương nhưng ngần ngừ cố gắngDễ dàng nói chia ly , tiện lợi giữ yên lặngDể dàng buông vứt những thứ bản thân tự chỉ ra rằng không vững chắc chắnUhm...anh là điều không chắc chắn chắnNên mong đi em cứ đi , xót xa vướng lại anh chấp váRiêng phần nhiều điều giỏi đẹp còn sót lại , xin em hãy mang theo tất cảVì phút cuối...em là fan bỏ anh mà...Anh luôn để em đúng dù có những lúc em saiNói nhỏ nhẹ từng câu để em tự nghĩ về lạiVì thắng đại bại trong cảm xúc được gì đâu quanh đó phôi phaiAnh yêu đương em nạm thôi mà lại em nào có đoái hoàiAnh đi ngược rất nhiều rào cản và để được ở mặt emCòn em đi cùng đa số rào cản mà bước qua cuộc sống anhKhi anh vắt thì em buông , anh chạy mang đến em trốn tránhCứ thế rất nhiều vết thương vào ta chẳng khi nào có thể lànhAnh gạt quăng quật mọi lo toan chỉ mong sao em đạt được tiếng cườiTự cụ đổi phiên bản thân từng ngày một em nhằm em hạnh phúc hơn hết triệu ngườiNhiều lúc hy vọng ngã gục tuy nhiên lòng kiêu hãnh không mang đến phépTủi thân rồi lại trường đoản cú nhốt bản thân trong 4 bức tường chắn chật hẹpMà thôi , anh đi cho ưng ý emĐể em không hề trăn trở chuyện mình tiến được bao xaĐể tín đồ sau trọn vẹn tình yêu từ những sai trái đôi taTạm biệt em...người từng là vớ cảÁnh mắt em tươi cười cùng ai đó...không là anh.Áo cưới địa điểm thánh mặt đường và ai đó ...đâu đề xuất anh.

Vòng hòa hợp âm: Điệu Ballad  Bao năm cùng nhau với thứ cảm xúc khó nhạt nhoàNgàn lời ngọt ngào trăm lưu niệm đẹp, cay đắng gì rồi cũng trải quaVậy mà hôm nay vì phút thinh im nghiệt ngãEm vội bên tín đồ khác, anh chú ý chẳng biết làm gì cả Chỉ là hình ảnh mà nhức còn hơn cảm giác dao cứa vào timNhư thể anh chẳng là gì của em, tình yêu lâu nay là phù phímKhi phần nhiều trang bị anh luôn luôn vì em em chẳng bao giờ nhìn lạiThay vào kia là so sánh phải trái khiến cho mọi thứ càng ngày tệ hại Để em đi, chưa hẳn vì anh cứng rắnChỉ là không mong muốn giữ lại một người luôn nói thương yêu nhưng do dự cố gắngDễ dàng nói chia tay, dễ dãi giữ lặng lặngDễ dàng buông bỏ những thứ phiên bản thân tự chỉ ra rằng không cứng cáp chắn  Ừ anh là vấn đề không chắn chắn chắnNên mong mỏi đi em cứ đi, xót xa vướng lại anh chắp váRiêng số đông điều xuất sắc đẹp còn lại, xin em hãy sở hữu theo tất cảVì phút cuối em là fan bỏ anh mà.  Nếu khi đó yêu yêu đương anh đậy trong lòng Phút yếu đuối bên em buông xuôi hy vọng Đừng gấp quá, đừng trông mong muốn quáThì trái tim nay đâu nào hoá đá!  bóng dáng đó ko tan theo áng mây trời đã mãi mãi đi theo cho suốt đời Từng là vớ cả, giờ xa lạ quáCàng cụ quên càng quan yếu phai nhoà. Anh luôn luôn nhằm em đúng dù có những lúc em saiNói nhỏ tuổi nhẹ từng câu nhằm em tự suy nghĩ lạiVì chiến thắng thua thảm trong cảm tình được gì đâu ko kể phôi phaiAnh yêu đương em nạm thôi nhưng mà em nào bao gồm đoái hoài Anh đi ngược những rào cản và để được ở mặt emCòn em đi cùng hầu như rào cản mà cách qua cuộc sống anhKhi anh nuốm thì em buông, anh chạy cho em trốn tránhCứ thế mọi lốt thương trong ta chẳng khi nào có thể lành Anh gạt vứt mọi lo toan chỉ mong sao em đã có được tiếng cườiTự cố gắng đổi bạn dạng thân từng ngày em để em hạnh phúc hơn cả triệu ngườiNhiều lúc hy vọng ngã gục nhưng lòng kiêu hãnh không mang lại phépTủi thân rồi lại trường đoản cú nhốt bản thân trong bốn bức tường chật hẹp Mà thôi, anh đi cho vừa ý emĐể em ko còn trằn trọc chuyện bản thân tiến được bao xaĐể bạn sau trọn vẹn tình cảm từ những sai trái đôi taTạm biệt em fan từng là vớ cả.  Ánh đôi mắt em tươi cười cùng ai kia không là anh Áo cưới nơi thánh mặt đường và ai đó đâu riêng gì anh.