Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất

Truyện dịch

#ReviewCHỈ MUỐN CÙNG EM, CHÍNH LÀ TỐT NHẤT

Tác giả: Đông Bôn Tây CốThể loại: hiện tại đại, thanh xuân vườn trường, nữ giới truy, ngược chổ chính giữa nhẹ, 2S, hài, HEĐộ dài: 60 chươngTình trạng: Hoàn

---------------

Em hoạ cảnh non nước,Anh hoạ hình dáng em.

Bạn đang xem: Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất

Khoảnh xung khắc Kiều Dụ bắt gặp Kỷ tư Tuyền, cô gái xinh đẹp, đứng bên dưới mặt trời, chính bạn dạng thân cô cũng toả sáng sủa như ánh dương. Anh ngỡ như là mình đã tưởng tượng ra cô gái xinh đẹp mắt như cục cưng ấy, mà lại hoá ra cô thực sự tồn tại, là lũ em bên dưới anh một lớp.

Nếu hình thức bề ngoài của Kỷ bốn Tuyền trong sáng và ngây thơ như thỏ trắng, thì bạn dạng tính của cô lại là một trong những con cáo xảo trá đích thực. Cũng giống như Kiều Dụ, lúc cô thấy được tướng mạo xuất chúng, khí hóa học thanh cao của anh ấy cũng lag mình, cảm hứng như hồn phách cũng bị anh câu đi mất rồi.

Chính vị vậy nên Kỷ bốn Tuyền ko quản giới tính, gồm trâu đi tìm kiếm cọc thì ắt hẳn cũng phải bao gồm cọc đi kiếm trâu. Cô nguyện ý trở thành bầy em khía cạnh dày “trêu hoa ghẹo Dụ”. Thân buổi xét tuyển của hội sinh viên, Kỷ bạn nữ vương kiêu kỳ chỉ vào anh, tuyên ba Kiều Dụ nằm trong về Kỷ bốn Tuyền cô. Vốn Kiều Dụ đã và đang có tâm ý với cô, nay anh tình em nguyện, họ cùng nhau viết buộc phải một cuốn tình sử vang danh đại học.

Những lời trên đã và đang là quá khứ của vài năm trước, chỉ vì chưng một hiểu lầm mà họ chia tay. Vậy nên Kỷ tư Tuyền xong khoát đi du học tập dù cần yếu đi cùng anh, họ cứ xa nhau chừng như vậy.

Nhưng fan hữu duyên, nói không gặp mặt cũng không thể không gặp thật. Cô vô tình là thiết kế sư dự án của khách hàng Kiều gia. Lúc xưa Kiều Dụ luôn sủng ái Kỷ tứ Tuyền, tuy vậy qua các năm đến giờ vẫn vậy tuy nhiên lại thêm vài phần chai mặt bám dính cô bằng được.

Có fan hỏi Kiều Dụ, anh nghĩ gì?

Anh nói rằng, tất cả một người, mỗi lúc nhớ tới, trái tim gần như đau.

Xem thêm: Trung Tâm Anh Văn Đại Học Bách Khoa Tp, Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa Tp

Còn không nhớ tới, vậy thì trong cả trái tim anh cũng chết mất rồi.

Anh luôn luôn nghĩ hình mẫu lý tưởng của anh là 1 người vk tốt, người mẹ hiền. Nhưng thực tiễn chứng minh, loại hình anh yêu thương nhất đó là “Kỷ bốn Tuyền”.

Năm ấy anh trai đổ bệnh, Kiều Dụ yêu cầu từ vứt giấc mộng ngành phong cách xây dựng để gánh vác công ty của gia đình trên vai, cần yếu đi thuộc Kỷ bốn Tuyền. Cô hiểu lầm anh vị gia tài, vị cái danh công tử Kiều gia mà lại ở lại, anh phần lớn biết. Kiều Dụ không muốn lý giải với cô, đối với anh, tương lai vùng trước của cô quan trọng đặc biệt hơn khôn cùng nhiều. Nhưng hiện nay cô vẫn thành tài, biến chuyển tinh anh nức tiếng trong giới loài kiến trúc, điều đặc biệt quan trọng nhất là cô sẽ trở về. Tứ Tuyền của anh, anh sẽ không để vụt mất cô lần nữa.

Đã các năm xa Kiều Dụ, nhưng anh vẫn luôn là dấu thương ko liền sẹo trong lòng Kỷ bốn Tuyền, chỉ cần chạm vơi sẽ gian khổ đến tận xương. Thời gian không chạm mặt anh vẫn quá dài, mặc dù xa mặt dẫu vậy không bí quyết lòng, chỉ cần nhìn thấy anh, cô lại dễ dàng rung động đến thế.

Kiều Dụ là một trong những người xuất sắc, dù cho có ở trong đám đông cũng không ai rất có thể che đậy vầng hào quang của anh, chắc hẳn rằng vì vậy góc nhìn cô luôn bị hút về phía anh.

Cô đi trên tuyến phố này không hẳn vì Kiều Dụ, dẫu vậy lại dừng lại vì anh, bởi anh mà lại ôm mộng làm cho một phong cách thiết kế sư tài bố nhất. Nếu không phải anh, mặc dù giấc mơ của cô bao gồm thành lúc này cũng chẳng có ý nghĩa gì. Vì vì, Kiều Dụ mới là ước ao của Kỷ bốn Tuyền.

Năm xưa Kỷ con gái vương thời đại học kiêu sa bao nhiêu thì bây giờ chỉ có hơn chứ không tồn tại kém, giữa cuộc họp có mặt các lãnh đạo cung cấp cao, cô cười ngụ ý nhìn Kiều Dụ.

“Em muốn hỏi, Kiều Dụ, anh sau cùng tính lúc nào thì cưới em?”

---------------

Đây là lần đầu tiên mình đọc truyện của Đông Bôn Tây Cố, hơi là bất ngờ khi cỗ truyện này đã lôi cuốn mình mang lại từng chương cuối cùng. Phần đầu truyện hơi giống convert nên gồm chút cực nhọc hiểu, tuy vậy dần dà mọi tình huống vui nhộn và hữu tình ngày cấp thu hút mình hơn. Nhì con người mạnh mẽ, tài giỏi, Kỷ bốn Tuyền với Kiều Dụ giống hệt như một đôi kim đồng ngọc con gái trời sinh ra giành cho nhau. Nhị người ăn ý và hiểu đối thủ đến mức không phải nói thành lời. Mặc dù khoảng thời hạn họ xa nhau không hề ngắn, tuy vậy khi trở về, lại giống hệt như chưa từng phân chia xa. ❤️

“Ở thời đại này, bạn ta có không ít lí do để ở bên nhau, tuy vậy nếu lí cho nên là bởi vì tình yêu thì độc nhất định đề nghị quý trọng.”